“Thành viên Lakers Shaq tiết lộ cảm xúc xót xa về Kobe Bryant trước thềm NBA Finals sẽ đem lại nhiều xúc cảm trong lòng người hâm mộ”

Bài viết về lời thú nhận đau lòng của Kobe Bryant với biểu tượng Lakers Shaq trước trận chung kết NBA đang gây sự chú ý lớn trong cộng đồng yêu bóng rổ. Trong đoạn clip được chiếu trên chương trình phát sóng, Shaq không thể kìm nén được cảm xúc của mình khi nhớ lại khoảnh khắc lịch sử với Kobe Bryant. Mặc dù từng có những khác biệt trong những ngày thi đấu với Lakers, Shaq và Kobe đã có thể hình thành một mối quan hệ không thể phá vỡ nhiều năm sau đó. Đã lâu rồi, nhưng rõ ràng Shaq vẫn chưa hoàn toàn vượt qua cái chết bi thảm của bạn mình.

Lời thú nhận đau lòng của Kobe Bryant với biểu tượng Lakers Shaq trước trận chung kết NBA sẽ mang lại tất cả cảm xúc

Mặc dù thực tế là cả Shaquille O’Neal và Charles Barkley đều nói rõ rằng họ đang mơ về một kỳ nghỉ hè sau mùa giải, nhưng họ vẫn tham dự NBA Finals được phát sóng trên NBA TV. Tại một thời điểm, một đoạn clip NBA Playoffs hoành tráng giữa Shaq và đồng đội cũ của anh ấy ở Los Angeles Lakers, Kobe Bryant, đã được chiếu trên chương trình phát sóng và O’Neal không thể kìm nén cảm xúc của mình một lần nữa.

Để khiến tất cả chúng ta phấn khích, đây là đoạn clip chính xác được hiển thị. Đó là đường chuyền mang tính biểu tượng của Kobe cho Shaq trong ván 7 của trận chung kết Western Conference 2000 với Portland Trail Blazers:

Shaq sau đó được yêu cầu bình luận về khoảnh khắc lịch sử – điều sẽ dẫn đến việc Lakers giành vé vào Chung kết NBA lần đầu tiên sau gần một thập kỷ:

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Không,” Shaq trả lời khi được hỏi liệu khoảnh khắc đó có cảm giác như đã đánh mất 23 năm trước. “Tôi rất vui vì điều đó đã xảy ra nhưng mỗi khi tôi nhìn thấy đứa con trai nhỏ của mình, nó không còn ở bên chúng tôi nữa, nó hơi làm tôi buồn. … Tất nhiên, đó là một khoảnh khắc hạnh phúc nhưng nếu tôi có thể thay đổi khoảnh khắc đó và để anh ấy ngồi đây với chúng tôi… thì điều đó sẽ tốt hơn cho tôi.”

Bất chấp những khác biệt của họ trong những ngày thi đấu với Lakers, Shaq và Kobe đã có thể hình thành một mối quan hệ không thể phá vỡ nhiều năm sau đó. Thực ra O’Neal là một trong những người bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi cái chết đột ngột của Kobe Bryant khoảng ba năm trước. Đã lâu rồi, nhưng rõ ràng Shaq vẫn chưa hoàn toàn vượt qua cái chết bi thảm của bạn mình.

thẻ: Kobe Bryant, Los Angeles Lakers, Shaquille O’Neal


Khi Shaquille O’Neal và Kobe Bryant là đồng đội ở Los Angeles Lakers, họ đã tạo ra một mối quan hệ không thể phá vỡ. Bất chấp những khác biệt của họ trên sân, Shaq và Kobe vẫn giữ được tình bạn của mình. Tuy nhiên, cái chết đột ngột của Kobe đã để lại nhiều ảnh hưởng đến Shaq, và anh vẫn chưa hoàn toàn vượt qua sự mất mát của bạn thân. Lời thú nhận đau lòng của Kobe Bryant với Shaq trước trận chung kết NBA đã mang lại tất cả cảm xúc cho những người yêu mến bóng rổ và gợi nhắc lại mối quan hệ đẹp giữa hai ngôi sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *