“Thất bại của Connor McDavid và Oilers trong playoff tiếp tục nối dài chuỗi thảm họa của Canada trong nhiều thập kỷ”

“Bùng nổ” là từ mà các fan hâm mộ bóng đá Canada hy vọng sẽ mô tả mùa giải mới của Edmonton Oilers sau khi kết thúc mùa giải Stanley Cup 2021 với kết quả thất vọng. Trận đấu cuối cùng của họ với Vegas Golden Knights đã kéo dài chuỗi đau khổ hàng thập kỷ của Canada khi đội bóng này không giành được cúp Stanley trong 30 năm. Toronto Maple Leafs cũng đã bị loại và Montreal Canadiens là đội duy nhất của Canada giành được cúp Stanley vào năm 1993. Edmonton Oilers sẽ cố gắng giải mã những tai ương của Canada vào mùa giải mới với mục tiêu giành chiến thắng trong Playoffs cúp Stanley.

Connor McDavid, trận đấu bùng nổ của Oilers kéo dài chuỗi đau khổ kéo dài hàng thập kỷ của Canada

Edmonton Oilers đã bị loại khỏi Vòng loại trực tiếp Stanley Cup sau khi thua Ván 6 trước Vegas Golden Knights vào đêm Chủ nhật. Và sự mất mát có tác động vượt xa chỉ các Oilers.

Dấu hiệu mất tích của Edmonton mùa giải thứ 30 liên tiếp nơi đội Mỹ sẽ giành cúp Stanley. Đội Canada duy nhất khác ở vòng hai, Toronto Maple Leafs, đã thua Florida Panthers trong năm ván đấu.

Đội Canada cuối cùng giành được Cúp Stanley là Montreal Canadaiens. The Habs giành Cúp năm 1993, đánh bại Wayne Gretzky và Los Angeles Kings nhờ màn trình diễn xuất sắc trong bàn thắng của Patrick Roy.

Một đội Canada đã lọt vào Chung kết Cúp Stanley vào năm 1994. Vancouver Canucks đối đầu với New York Rangers, nhưng Canucks đã thua trong bảy trận. Tuy nhiên, sau đó, phải 10 năm nữa, một đội Canada khác mới lọt vào Chung kết Cúp Stanley.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Calgary Flames đại diện cho Canada trong trận Chung kết Cúp Stanley năm 2004, đấu với Tampa Bay Lightning. Sê-ri đã trải qua bảy trò chơi và có một chút tranh cãi trong Trò chơi 6.

Oilers là đội Canada đầu tiên tiến đến Vòng chung kết Cúp Stanley kể từ khi bị khóa năm 2005. Họ phải đối mặt với Bão Carolina trong một nỗ lực thua cuộc. The Hurricanes sẽ đối đầu với Florida Panthers trong trận Chung kết Hội nghị Miền Đông năm 2023.

Năm 2007 chứng kiến ​​Thượng nghị sĩ Ottawa thua Anaheim Ducks trong năm ván đấu. Canucks một lần nữa thua trong trận chung kết, gục ngã trước Boston Bruins vào năm 2011. Và cuối cùng, đội Canada thất thủ vào năm 2021 trước Tampa Bay Lightning.

Edmonton một lần nữa sẽ cố gắng giải mã trong mùa giải này với mục tiêu chấm dứt những tai ương của Canada vào mùa giải tới. Chỉ có thời gian mới trả lời được liệu mùa giải tới có mang theo nhà vô địch Stanley Cup người Canada hay không.

thẻ: Edmonton Oilers, Playoffs cúp Stanley


Despite a stellar performance from Connor McDavid, the Edmonton Oilers were eliminated from the Stanley Cup playoffs by the Vegas Golden Knights. This loss extends Canada’s decades-long streak of misery in the playoffs, with no Canadian team winning the Cup since the Montreal Canadiens in 1993. While the Oilers were the last Canadian team to make it to the Cup Final in 2006, they were ultimately defeated by the Carolina Hurricanes. With another season ahead, Canada’s hopes of ending their playoff drought remain uncertain. Only time will tell if the next season brings a Canadian Stanley Cup champion.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *