“Thật đau lòng! Nikola Jokic và Nuggets nhận một sự thật khắc nghiệt từ Michael Malone sau trận đấu thứ 2 của NBA Finals”

Bài viết mới nhất của chúng tôi đưa ra thông tin về cuộc đấu giữa đội Denver Nuggets và Miami Heat trong trận đấu thứ hai của Vòng chung kết NBA 2023. Điểm nhấn của trận đấu nằm ở việc HLV Michael Malone đã tát vào mặt Nikola Jokic vì sự thất vọng của đội nhà trong trận đấu này. Malone cho rằng các cầu thủ của Nuggets đã không thể duy trì mức độ nỗ lực mà ông yêu cầu. Trận thua này đặt ra nhiều thách thức với đội bóng và Malone hy vọng sẽ là một lời nhắc nhở cho đội của anh ấy khi bước vào trận đấu tiếp theo. Bài viết cũng đề cập đến các từ khóa như Denver Nuggets, Michael Malone, Chung kết NBA và Nikola Jokic để tăng tính độc đáo cho nội dung.

Nikola Jokic, Nuggets bị Michael Malone tát vào mặt với thực tế phũ phàng sau ván 2 của NBA Finals

Michael Malone sẽ có nhiều điều để nói với các cầu thủ Denver Nuggets của anh ấy giữa trận thua 111-108 trên sân nhà trong Ván 2 của Vòng chung kết NBA vào Chủ nhật trước Miami Heat và Ván 3 vào Thứ Tư tại South Beach. Malone có thể hiểu được sự thất vọng với kết quả của Ván 2, đặc biệt là với chất lượng nỗ lực mà các cầu thủ của ông đã thể hiện trong trận thua.

“Hãy nói về nỗ lực. Đây là NBA Finals, chúng ta đang nói về nỗ lực; đó là mối quan tâm lớn của tôi,” Malone nói trong cuộc họp báo sau trận đấu sau trận thua đầu tiên trên sân nhà của Nuggets ở NBA Finals 2023. “Bạn có thể nghĩ rằng tôi chỉ đang bịa chuyện sau Ván 1 khi tôi nói rằng chúng tôi đã chơi không tốt. Chúng tôi đã chơi không tốt, Malone nói thêm.

The Heat đã hút thuốc trong giai đoạn đầu tiên của Ván 2, với Max Strus ghi được bốn quả 3 điểm sau khi bắn rất nhiều đá trong trận mở màn loạt trận, giúp Miami dẫn trước 3 điểm vào cuối trận. quý đầu tiên. Denver lội ngược dòng trong hiệp hai và thậm chí dẫn trước 15 điểm. Nhưng Nuggets không thể duy trì mức độ nỗ lực mà Malone yêu cầu ở các cầu thủ của mình để góp mặt trong NBA Finals.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tối nay, đội hình xuất phát bắt đầu trận đấu, đó là 10-2 Miami. Đầu hiệp ba, họ ghi được 11 điểm trong hai phút 10 giây. Chúng tôi có những người cảm thấy tồi tệ khi không thực hiện được cú sút nào hoặc nghĩ rằng họ có thể bật hoặc tắt nó, đây không phải là giai đoạn tiền mùa giải, cũng không phải mùa giải thông thường. Đây là trận chung kết NBA. Điều đó đối với tôi thực sự khó hiểu, đáng thất vọng.”

Malone hy vọng rằng sự thất bại của Nuggets trong Ván 2 sẽ chỉ như một lời nhắc nhở cho đội của anh ấy khi bước vào Ván 3 của Vòng chung kết NBA 2023 vào thứ Tư.

thẻ: Denver Nuggets, Michael Malone, Chung kết NBA, Nikola Jokic

Trận thua đầy thất vọng của Denver Nuggets trong Ván 2 của NBA Finals đã khiến HLV Michael Malone phải có những lời nhắc nhở nặng nề đối với các cầu thủ của mình. Ông mong muốn đội bóng của mình rút kinh nghiệm từ thất bại này và cố gắng nỗ lực hơn trong trận đấu tiếp theo. Malone đã nhấn mạnh rằng đây là trận chung kết NBA, không phải giai đoạn tiền mùa giải hay mùa giải thông thường. Việc đánh mất tinh thần chiến đấu và tỏ ra bất lực không thể chấp nhận được trong trận đấu quan trọng này. Các cầu thủ Denver Nuggets cần đứng dậy và tập trung hơn để có thể giành chiến thắng trong Ván 3.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *