Thất vọng vì chấn thương của Chris Sale: Red Sox rơi vào tình cảnh khó khăn nhất!

Bài viết “Beantown Rundown: Chấn thương liên tục của Chris Sale đến vào thời điểm tồi tệ nhất có thể đối với Red Sox” đã phân tích tình hình đầy khó khăn của Boston Red Sox trong mùa giải này và đặc biệt là sự vắng mặt liên tục của Chris Sale do chấn thương. Mặc dù Sale đã có những tiến bộ khá tích cực trong tháng cuối cùng của mùa giải, nhưng việc anh ta tiếp tục gặp phải chấn thương khiến cho tình hình của đội bóng càng trở nên khó khăn hơn. Việc mất đi người ném bóng giỏi nhất trong vòng quay và những khởi đầu không được tốt của các cầu thủ khác khiến cho Boston Red Sox đang phải trải qua một giai đoạn khó khăn trong mùa giải của họ. Tuy nhiên, đội bóng vẫn hy vọng có thể trở thành một đội thẻ hoang dã và giành được chiến thắng về mặt tinh thần.

Beantown Rundown: Chấn thương liên tục của Chris Sale đến vào thời điểm tồi tệ nhất có thể đối với Red Sox

Boston Red Sox đã bước vào tháng 6 ở một nơi khá thú vị. Mặc dù họ có thành tích 29-27, chắc chắn là tốt hơn nhiều người mong đợi, nhưng họ vẫn xếp ở vị trí cuối cùng tại American League East. Mọi thứ vốn đã khó khăn đối với họ ở khía cạnh đầy tải, nhưng mối lo ngại về chấn thương của Chris Sale lại lên đến đỉnh điểm một lần nữa khiến tình hình khó khăn càng trở nên khó khăn hơn.

Mùa giải của Boston đã thực sự trôi qua khi nhân viên ném bóng của họ đã ra đi. Vòng quay bắt đầu của họ không chính xác ngang bằng, nhưng bullpen đã bị khóa khi cần thiết. Sau một mùa giải khởi đầu tệ hại, Sale gần đây đã bắt đầu nổi lên như một ngôi sao mà Red Sox hy vọng anh ấy có thể có được trong năm nay, mặc dù anh ấy đã vắng mặt trong ba năm qua.

Tuy nhiên, ngay khi bạn nghĩ rằng anh ấy đã rõ ràng, Sale lại tìm ra những cách mới để làm tổn thương chính mình. Sau khi bị rút khỏi trận đấu gần đây nhất trước Cincinnati Reds sớm, Sale thấy mình có vị trí quen thuộc trong danh sách chấn thương vì chứng viêm vai trái, và hy vọng rằng anh ấy sẽ sớm trở lại. Đó không bao giờ là một sự đảm bảo với Giảm giá và có thể cho rằng điều này không thể xảy ra vào thời điểm tồi tệ hơn đối với Sox.

Tại sao chấn thương của Chris Sale là một thảm họa đối với Red Sox

Doanh số bán hàng trong mùa giải này thường không như những gì bạn mong đợi từ một quân át chủ bài (5-2, 4,58 ERA, 71 K, 1,19 WHIP) nhưng anh ấy đã tiến bộ hơn trong tháng cuối cùng của mùa giải. Kể từ trận đấu với Cleveland Guardians vào ngày 30 tháng 4, các con số của Sale (4-0, 2,25 ERA, 41 K, 0,83 WHIP) đã thể hiện khoảng thời gian ném bóng tốt nhất của anh ấy kể từ năm 2018.

Có một số lý do tại sao đây là một chấn thương có vấn đề đối với Sox. Chúng tôi có thể nói rõ ràng ở đây bằng cách tuyên bố rằng đây là đợt Giảm giá tốt nhất mà chúng tôi từng thấy trong một thời gian. Việc loại anh khỏi gò bó không chỉ cướp đi cầu thủ trụ cột của Boston mà một lần nữa đặt ra câu hỏi liệu anh có đạt được phong độ đỉnh cao khi trở lại sau chấn thương này hay không.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Sau khi Bán, phần còn lại của vòng quay Sox vẫn còn một chút lộn xộn. Corey Kluber và Nick Pivetta đều tệ trong vòng quay bắt đầu đến mức họ đã bị đưa vào vòng quay đầu bò, và bây giờ một trong số họ có thể sẽ phải quay trở lại vòng quay lúc này, điều này không lý tưởng lắm. Pivetta đã ném bóng tốt cho đến nay, vì vậy anh ấy có lẽ nên là người bắt đầu khi Sale vắng mặt, nhưng vì lý do gì đó, Alex Cora thích Kluber và ERA 6,26 của anh ấy.

Bất chấp tình thế tiến thoái lưỡng nan này, Sox cũng phải lưu ý rằng những khởi đầu khác của họ không được tốt lắm trong mùa giải này. Tanner Houck và Garrett Whitlock đều vẫn có ERA trên năm, và James Paxton đôi khi có thể cảm thấy mệt mỏi sau khi trở lại sau ba năm vắng bóng ở các giải đấu chuyên ngành. Brayan Bello đáng ngạc nhiên là phần nhất quán nhất của vòng quay cho đến thời điểm này, đăng 3,89 ERA, nhưng anh ấy không phải là người ăn theo lượt, điều này đánh thuế vào chuồng bò.

Sale là một chàng trai đã chứng minh rằng anh ta có thể liên tục dẫn đầu vòng quay của Boston, và trong chớp mắt, anh ta đã ra đi, và tư cách là một người trở lại tiềm năng của anh ta là một dấu hỏi lớn. Mất quân át chủ bài của bạn hầu như luôn là một điều tồi tệ, nhưng khi bạn mất đi người ném bóng giỏi nhất trong vòng quay khủng khiếp của Red Sox, điều đó càng trở nên quan trọng hơn.

Sox sẽ phải trải qua một giai đoạn khó khăn trong mùa giải của họ nếu không có người ném bóng tốt nhất của họ trên sân. Đội hình gần đây không được tốt và có rất ít bằng chứng cho thấy đội ngũ nhân viên ném bóng có thể khắc phục điểm yếu của họ một cách nhất quán. Đây có thể là một mùa xác định đối với Boston.

Một lần nữa, kỳ vọng không quá cao đối với đội này, nhưng nếu họ có thể trở thành một đội thẻ hoang dã trong mùa giải này, thì đó nên được coi là một chiến thắng về mặt tinh thần cho đội này. Điều đó có thể đạt được nếu không có Doanh số vượt đồi không? Có vẻ như chúng ta sẽ tìm ra, nhưng rõ ràng đây không phải là một tình huống tuyệt vời cho Red Sox, và họ có nguy cơ bị gục ngã trong một mùa giải nữa bởi nhiều chấn thương hơn những gì họ đáng phải nhận ở Chris Sale.

thẻ: Boston Red Sox, Giảm giá Chris

Sale, chấn thương, vòng quay bắt đầu, bullpen, American League East, thành tích, Tanner Houck, Garrett Whitlock, James Paxton, Brayan Bello, Corey Kluber, Nick Pivetta, Alex Cora, mùa giải. Mất đi một quân át chủ bài như Chris Sale là một thảm họa đối với Boston Red Sox trong mùa giải này. Mặc dù đội hình của họ không được tốt, Sale đã cho thấy tiến bộ trong tháng cuối cùng của mùa giải. Tuy nhiên, sự xuất hiện của chấn thương đặt ra câu hỏi liệu anh ấy có thể trở lại với phong độ tốt nhất của mình hay không. Vòng quay bắt đầu của đội cũng đã gặp nhiều khó khăn với việc Corey Kluber và Nick Pivetta đều tệ trong vòng quay bắt đầu. Điều này đặt áp lực lớn lên giải pháp của Alex Cora khi cần phải chọn người ném bóng thay thế cho Sale. Sox cần phải tìm cách khắc phục điểm yếu của họ nếu muốn vượt qua giai đoạn khó khăn trong mùa giải. Một lần nữa, kỳ vọng không quá cao đối với đội này, nhưng nếu họ có thể trở thành một đội thẻ hoang dã trong mùa giải này, thì đó nên được coi là một chiến thắng về mặt tinh thần cho đội này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *