“Thay đổi đội hình lớn của Lakers trước trận đấu thứ 2 với Nuggets – Bất ngờ lớn cho các fan hâm mộ”

Los Angeles Lakers đã thực hiện một thay đổi lớn đội hình trước trận đấu với Denver Nuggets, nhưng không phải như mọi người nghĩ. Thay vì tung Rui Hachimura vào đội hình chính, huấn luyện viên Darvin Ham đã quyết định đưa Jarred Vanderbilt vào đội hình xuất phát. Mặc dù không thể đánh bại Nuggets trong trận đấu mở màn, chiến thuật của Lakers vẫn tương đối hiệu quả. Nhiều người tin rằng Hachimura sẽ được tung vào đội hình chính trong Ván 2. Trong khi đó, Dennis Schroder đã phải ngồi dự bị trong trận đấu này. Dù sao, Lakers vẫn sẽ đánh bại Nuggets bằng cách chơi tương tự như trận đấu trước đó.

Lakers thay đổi lớn đội hình trước Game 2 vs Nuggets, nhưng thực tế lại không như bạn nghĩ

Lakers, Jarred Vanderbilt, Dennis Schroder

Los Angeles Lakers đã gặt hái được nhiều thành công khi Rui Hachimura bảo vệ Nikola Jokic trong Ván 1 của Vòng chung kết Western Conference trước Denver Nuggets vào tối thứ Ba. Với chiến thuật này, Lakers đã tung ra một nỗ lực lội ngược dòng ấn tượng, nhưng không thành công và thua trận mở tỷ số với tỷ số 132-126. Tuy nhiên, với mức độ hiệu quả của cặp đấu Hachimura-Jokic đối với LA, nhiều người tin rằng huấn luyện viên Darvin Ham sẽ tung Hachimura vào đội hình chính trong 5 người ở Ván 2.

Theo báo cáo, Lakers thực sự thực hiện những thay đổi lớn trong đội hình cho cuộc đụng độ hôm thứ Năm. Đó không phải là điều mà hầu hết người hâm mộ mong đợi. Từ Hachimura, HLV Ham đã quyết định gọi Jarred Vanderbilt bắt chính trước Nuggets ở Ván 2:

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bây giờ Dennis Schroder sẽ phải ngồi dự bị khi Vanderbilt đã sẵn sàng giành lại vị trí của mình trong năm trận xuất phát. Schroder đã đá chính trước Vando trong trận thắng ở Ván 6 của Lakers trước Golden State Warriors. Schroder lại đá chính trong Ván 1 với Nuggets, nhưng HLV Ham hiện đã quyết định trở lại đội hình xuất phát.

Về phần Rui Hachimura, tiền đạo cao 6 foot 8 vẫn được kỳ vọng sẽ tiến bộ đáng kể trong Ván 2 mặc dù không thể vượt qua 5 ván đầu. Nuggets có vẻ kiên quyết rằng họ có phản ứng cần thiết để chống lại trận đấu Hachimura-Jokic, nhưng cho đến khi họ thực sự làm được, bạn có thể cá rằng Lakers sẽ đánh trống trận tương tự vào đêm thứ Năm.

thẻ: Denver Nuggets, Los Angeles Lakers, NBA Playoffs


Los Angeles Lakers đã quyết định thay đổi lớn đội hình trước Game 2 vs Nuggets bằng cách bắt chính Jarred Vanderbilt thay vì Dennis Schroder. Tuy nhiên, việc Rui Hachimura vẫn không được đánh giá cao khi anh vẫn chưa thể vượt qua 5 trận đầu tiên. Mặc dù Nuggets đã chuẩn bị cẩn trọng trước đội hình đối thủ, nhưng Lakers vẫn có thể đánh bại đối thủ bằng chiến thuật tương tự như trận đấu trước. Các fan của Lakers đang rất mong đợi một chiến thắng để tiến vào trận chung kết, và đội bóng của họ đang cố gắng hết sức để đạt được mục tiêu đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *