Thay đổi lớn về Thứ Năm đêm trong NFL được chủ sở hữu phê duyệt

NFL đã chấp thuận một cuộc bỏ phiếu để cho phép lập kế hoạch linh hoạt cho Bóng đá Đêm Thứ Năm bắt đầu từ mùa giải 2023. Theo đó, giải đấu sẽ được phép linh hoạt tối đa hai trận đấu cho đến tối thứ Năm và điều đó chỉ có thể được thực hiện trong tuần 13-17. NFL hiện có thể linh hoạt các trò chơi vào các đêm Thứ Năm, Chủ Nhật và Thứ Hai. Năm 2023 sẽ là mùa đầu tiên cho phép linh hoạt đêm thứ Năm và thứ Hai. Động thái này là một chiến thắng cho NFL về việc đảm bảo một trận đấu quan trọng hàng đêm trong những tuần cuối cùng của mùa giải.

Chủ sở hữu NFL chấp thuận những thay đổi lớn đối với Bóng đá Đêm Thứ Năm

Chủ sở hữu NFL được cho là đã phê duyệt một bỏ phiếu để cho phép lập kế hoạch linh hoạt cho Bóng đá Đêm Thứ Năm, sẽ bắt đầu vào mùa giải 2023. Các chủ sở hữu đã chấp thuận trên một cuộc bỏ phiếu 24-8 theo Adam Schefter.

Giải đấu sẽ được phép linh hoạt tối đa hai trận đấu cho đến tối thứ Năm và điều đó chỉ có thể được thực hiện trong tuần 13-17. Các đội phải được thông báo trước 28 ngày và không đội nào được chơi nhiều hơn một trận vào tối thứ Năm trên đường.

Với các quy tắc mới, NFL hiện có thể linh hoạt các trò chơi vào các đêm Thứ Năm, Chủ Nhật và Thứ Hai. Năm 2023 sẽ là mùa đầu tiên cho phép linh hoạt đêm thứ Năm và thứ Hai.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bóng đá Đêm Thứ Năm bắt đầu vào đêm khai mạc của mùa giải NFL 2023 khi nhà đương kim vô địch Super Bowl Kansas City Chiefs tổ chức Detroit Lions vào ngày 7 tháng 9. Những chú Sư tử là đội duy nhất được miễn linh hoạt vào tối thứ Năm vì họ cũng sẽ đến Green Bay để đấu với Packers trong trận đầu tiên của Tuần 4.

Năm tuần cuối cùng của Bóng đá Đêm Thứ Năm năm 2023 có bốn trận đấu với các đội đã bỏ lỡ vòng loại trực tiếp mùa trước. Ngoại lệ duy nhất là trận đấu ở Tuần 13 giữa Seattle Seahawks và Dallas Cowboys. Chúng ta có thể thấy NFL sử dụng tối đa khả năng linh hoạt của mình cho Bóng đá Đêm Thứ Năm hai lần trong mùa giải đầu tiên khi bức tranh playoff bắt đầu thay đổi.

Động thái này là một chiến thắng cho NFL về việc đảm bảo một trận đấu quan trọng hàng đêm trong những tuần cuối cùng của mùa giải. Hậu cần của việc di chuyển một trò chơi sớm hơn ba hoặc bốn ngày so với ngày dự kiến ​​​​ban đầu có thể gây ra một số cơn ác mộng cho các đội. Rõ ràng 3/4 chủ sở hữu của giải đấu không coi đó là vấn đề.

thẻ: Dallas Cowboys, Detroit Lions, Kansas City Chiefs, Seattle Seahawks


Trong mùa giải NFL 2023, Bóng đá Đêm Thứ Năm sẽ được đưa vào kế hoạch linh hoạt tối đa hai trận đấu. Quyết định này được chủ sở hữu NFL phê duyệt sau một cuộc bỏ phiếu 24-8. Theo đó, các đội phải được thông báo trước 28 ngày và không được chơi nhiều hơn một trận vào tối thứ Năm. Đây là một chiến thắng cho NFL với việc đảm bảo một trận đấu quan trọng hàng đêm trong những tuần cuối cùng của mùa giải. Tuy nhiên, việc di chuyển trò chơi sớm hơn ba hoặc bốn ngày so với ngày dự kiến ban đầu có thể gây ra một số cơn ác mộng cho các đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *