Thay đổi tiêu đề: Báo cáo: Tâm tư thật của Bill O’Brien về khả năng Patriots ký hợp đồng với DeAndre Hopkins

Báo cáo mới nhất của NFL tiết lộ rằng cảm xúc thực sự của Bill O’Brien về việc ký hợp đồng với những người yêu nước của ông là tích cực. Theo đó, cựu điều phối viên tấn công của Houston Texans sẽ ủng hộ việc New England Patriots ký hợp đồng với ngôi sao người nhận DeAndre Hopkins. Tin đồn trước đó cho rằng O’Brien và Hopkins đã có sự rạn nứt dẫn đến việc anh ta bị giao dịch cho Arizona Cardinals vào năm 2020. Tuy nhiên, nhiều đội bóng như Kansas City Chiefs và Buffalo Bills đều đánh giá cao tiềm năng của Hopkins và có thể ký hợp đồng với anh ta với mức chiết khấu.

Báo cáo: Cảm xúc thực sự của Bill O’Brien về việc ký hợp đồng với những người yêu nước-DeAndre Hopkins tiềm năng

Theo chúng tôi

Theo những tin đồn mới nhất của NFL, điều có thể được coi là trở ngại lớn nhất trong việc ký hợp đồng với DeAndre Hopkins cho New England Patriots có thể không phải là trở ngại.

Điều phối viên tấn công của những người yêu nước Bill O’Brien sẽ đồng ý với việc nhóm ký hợp đồng với người nhận All-Pro ba năm sau khi anh ta giao dịch anh ta khi cả hai còn ở Houston Texans, Albert Breer của Sports Illustrated đã báo cáo.

“Bất chấp nhận thức ngoài kia, tôi nghĩ O’Brien sẽ rất ủng hộ chứ không phản đối việc ký hợp đồng với Hopkins (và Hopkins đã có năm thi đấu hiệu quả nhất cho O’Brien ở Houston),” Breer viết trong chuyên mục hàng tuần của mình trên Thứ hai.

Trước báo cáo của Breer, NFL đã có tin đồn rằng có thể có sự rạn nứt giữa O’Brien và Hopkins dẫn đến việc Houston trao đổi anh ta cho Arizona Cardinals vào tháng 3 năm 2020. Người Texas có lợi nhuận rất thấp vào thời điểm đó (vòng hai chọn cùng với việc quay trở lại David Johnson, người đã qua thời kỳ đỉnh cao của anh ấy) được thêm vào tin đồn. Nhưng đó dường như không phải là trường hợp.

Sự hiện diện của O’Brien ở New England không chỉ dường như không phải là rào cản đối với một thỏa thuận có thể xảy ra với Hopkins, mà những người Yêu nước cũng có thể xếp hạng cao trong các cuộc thăm dò cho người nhận ngôi sao. Trưởng thành phố Kansas và Buffalo Bills gần đạt đến giới hạn lương, cả hai đều có khoảng 1 triệu đô la giới hạn tính đến thứ Hai.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đó là lý do tại sao Breer nghĩ rằng có một con đường hẹp cho cả hai đội để ký hợp đồng với anh ấy.

“Tại thời điểm này, tôi muốn nói rằng cả hai đội sẽ ký hợp đồng với anh ấy chỉ với mức chiết khấu,” Breer viết về Chiefs and Bills. “Các tù trưởng đã đưa số tiền lẽ ra sẽ được chuyển đến Hopkins để giao bóng cho Donovan Smith. Bills đã đổi lấy Dalton Kincaid, làm giảm nhu cầu của họ đối với máy thu chuyển động theo dây chuyền và giúp họ có thêm một miệng kiếm ăn trong một pha phạm lỗi cần giao bóng cho Stefon Diggs rất nhiều.

Theo Breer, Cleveland Browns và Baltimore Ravens cũng có thể tán tỉnh Hopkins.

Nếu Hopkins vẫn đang tìm kiếm một ngày trả lương xứng đáng, điều mà Breer đã chỉ ra, thì những người Yêu nước có một số tiền. Họ có hơn 13 triệu đô la trong không gian giới hạn và có một số cách khả thi để tạo thêm không gian mà không làm thay đổi đáng kể triển vọng của nhóm.

Vẫn chưa biết cuộc bỏ phiếu của Hopkins sẽ kéo dài bao lâu. Có tin đồn rằng anh ấy sẽ đến thăm đội trong vài tuần tới, nhưng vẫn chưa rõ anh ấy sẽ đến thăm ai. Những người yêu nước được cho là sẽ thể hiện sự quan tâm nhiều hơn đến Hopkins khi anh ấy là một đại lý tự do sau khi họ không tỏ ra quan tâm nhiều đến việc giao dịch cho anh ấy.

thẻ: Bill O’Brien, DeAndre Hopkins, Những người yêu nước ở New England


Trong khi việc ký hợp đồng với DeAndre Hopkins cho New England Patriots có thể không phải là trở ngại, điều phối viên tấn công của những người yêu nước Bill O’Brien được cho là đồng ý với việc ký hợp đồng với người nhận All-Pro ba năm sau khi anh ta giao dịch anh ta khi cả hai còn ở Houston Texans. Sự hiện diện của O’Brien ở New England không chỉ dường như không phải là rào cản đối với một thỏa thuận có thể xảy ra với Hopkins, mà những người Yêu nước cũng có thể xếp hạng cao trong các cuộc thăm dò cho người nhận ngôi sao. Với khoảng 13 triệu đô la trong không gian giới hạn và nhiều cách khả thi để tạo thêm không gian, các đội bóng khác như Chiefs và Bills cũng có thể tán tỉnh Hopkins.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *