“Thầy Pete DeBoer đánh thức nhận thức cho Stars sau chiến thắng của Golden Knights ở trận đấu 1”

Dallas Stars vừa đánh bại Vegas Golden Knights ở Ván 1 của Vòng chung kết Western Conference, tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng của Dallas, Pete DeBoer, đã tát các Ngôi sao bằng một thực tế phũ phàng. Sau trận đấu, DeBoer cho biết rằng Golden Knights đã đi trước một bước trong trận đấu, vì họ sẵn sàng thi đấu hơn Dallas. Dù đã có bàn thắng của Jason Robertson và Roope Hintz, Dallas vẫn thua Vegas với tỷ số 4-3. Trận đấu tiếp theo giữa hai đội sẽ diễn ra vào Chủ nhật tại Vegas.

Pete DeBoer đã tát các Ngôi sao bằng một thực tế phũ phàng sau khi các Hiệp sĩ vàng thắng ván 1

Ngôi sao, Trò chơi 1 Ngôi sao, Pete DeBoer, Hiệp sĩ vàng, Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley

Dallas Stars đối đầu với Vegas Golden Knights trong Ván 1 của Vòng chung kết Western Conference vào tối thứ Sáu. Thật không may, kết quả không như ý muốn của họ. Dallas đã thua Ván 1 thứ ba liên tiếp ở Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley, với cả ba trận thua đều diễn ra trong hiệp phụ.

Dallas thua 4-3 sau Brett Howden vì một số lý do nhìn thấy phía sau của mạng cho Vegas. The Stars dẫn trước Golden Knights với tỷ số 1-0 trong loạt trận với chuyến đi đến Chung kết Cúp Stanley trên dây.

Golden Knights dường như là đội chơi tốt hơn vào tối thứ Sáu. Họ đã giành được phần lớn các trò chơi, tạo ra nhiều cú đánh hơn và kiếm được nhiều tiền hơn Dallas.

Sau trận đấu, giới truyền thông đã nghe tin từ huấn luyện viên trưởng Pete DeBoer của Stars. DeBoer, huấn luyện chống lại đội bóng cũ của anh ấy, vang vọng niềm tin đó rằng Golden Knights đã đi trước một bước trong Ván 1.

“Họ sẵn sàng thi đấu hơn chúng tôi. Hầu hết các đêm họ đều giỏi hơn chúng tôi ở nhiều lĩnh vực. Có lẽ là quyết định đúng đắn và bây giờ chúng tôi phải nâng cao trình độ của mình”, huấn luyện viên trưởng của Stars cho biết.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Dallas đã bắt đầu ghi bàn với bàn thắng của ngôi sao tiền đạo Jason Robertson trong hiệp một. Tiền đạo của Golden Knights William Karlsson đã trả lời bằng hai bàn thắng của riêng mình.

Ngôi sao của Dallas, Roope Hintz, đã ghi bàn để kết thúc trận đấu với tỷ số hai, tiếp tục chuỗi trận Playoff Stanley Cup ấn tượng của anh ấy. Tuy nhiên, tiền đạo của Vegas Teddy Blueger đã trở lại dẫn dắt Vegas.

Có vẻ như các Hiệp sĩ vàng sẽ che đậy điều này theo quy định. Đội trưởng ngôi sao Jamie Benn đã có những kế hoạch khác, ghi bàn thắng ấn định tỷ số khi lưới Dallas trống ở đầu bên kia.

Các Ngôi sao và Hiệp sĩ Vàng tiếp tục Vòng chung kết Hội nghị phương Tây vào Chủ nhật tại Vegas. Trò chơi bắt đầu lúc 3 giờ chiều ET trên ESPN.

thẻ: Các ngôi sao Dallas, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley


Despite a strong start, the Dallas Stars fell short in Game 1 of the Western Conference Finals against the Vegas Golden Knights, losing 4-3 in overtime. While the Stars managed to take the lead early on, the Golden Knights proved to be the better team overall, with more shots on goal and better playmaking. Head coach Pete DeBoer acknowledged this fact, stating that the Golden Knights had taken a step forward in Game 1. Although the Stars will need to improve their game, Dallas star Roope Hintz’s impressive playoff performance continues to be a bright spot for the team. The Stars and Golden Knights will face off again on Sunday in Vegas.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *