Thêm cánh tay nòng cốt từ tài năng hàng đầu, Braves tăng cường đội bóng chày?

Atlanta Braves đang có một mùa giải thuận lợi và đủ tài năng để trở thành ứng cử viên thực sự trong trận playoff. Tuy nhiên, trong nhiệm vụ không ngừng cải thiện, Braves đã chuyển sang hệ thống trang trại của họ để được trợ giúp thêm. Theo đó, họ đã kêu gọi Roddery Munoz, một trong những cầu thủ triển vọng tốt nhất trong hệ thống của họ, để bổ sung vào bullpen. Dù con số của Munoz không xuất hiện ngay lập tức, nhưng anh ấy đã gây ấn tượng hơn trong những màn trình diễn gần đây của mình. Munoz sẽ tham gia một bullpen hiện đang đứng thứ 12 trong các giải đấu lớn với 3,86 ERA. Braves hiện đang dẫn đầu NL East với thành tích ấn tượng 35-24.

Braves kêu gọi khách hàng tiềm năng hàng đầu để được hỗ trợ thêm về bullpen

Theo chúng tôi

Atlanta Braves đang có một khởi đầu thuận lợi trong mùa giải này và có đủ tài năng để trở thành một ứng cử viên thực sự trong trận playoff. Tuy nhiên, trong nhiệm vụ không ngừng cải thiện, các Braves đã chuyển sang hệ thống trang trại của họ để được trợ giúp thêm.

Atlanta đang gọi thuốc cắt cơn Roddery Munoz, thông qua Moises Fabian của Mega 97.9. Munoz được xếp hạng là cầu thủ có triển vọng tốt thứ 21 trong hệ thống Braves, thông qua MLB Pipeline.

Munoz ban đầu ký hợp đồng với Braves trong thời kỳ đại lý tự do quốc tế năm 2018. Anh ấy đến Atlanta với tư cách là vận động viên ném bóng xuất phát và giữ vai trò đó cho đến năm ngoái. Tuy nhiên, Braves đã quyết định đi một con đường khác với Munoz vào năm 2023.

Kể từ khi nhảy lên hạng AAA, cả 14 lần ra sân của Munoz đều rất đáng khích lệ. Anh ấy có ERA 4,63 và tỷ lệ K/BB là 21/16 trong vai trò đó. Trong sự nghiệp ở giải đấu nhỏ của mình – kéo dài 69 trận – Munoz đã tạo ra 4,87 ERA và tỷ lệ 260/116 K/BB.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặc dù những con số của anh ấy không xuất hiện ngay lập tức, nhưng Munoz đã gây ấn tượng hơn trong những màn trình diễn gần đây của anh ấy. Trong ba lần ra sân gần đây nhất, Munoz chỉ để xảy ra ba lần trúng đích và không kiếm được lần nào trong năm hiệp.

Munoz sẽ phải hạn chế các chuyến đi của mình, nhưng rõ ràng anh ấy đã gây ấn tượng với Atlanta. Anh ấy sẽ tham gia một bullpen hiện đang đứng thứ 12 trong các giải đấu lớn với 3,86 ERA.

Braves hiện đang dẫn đầu NL East với thành tích ấn tượng 35-24. Giờ đây, Roddery Munoz sẽ tìm cách bổ sung vào thành công đó khi anh ấy chuẩn bị gia nhập Atlanta để ra mắt MLB.

thẻ: Atlanta Braves


Với việc gọi thuốc cắt cơn Roddery Munoz, Atlanta Braves đang tiếp tục nỗ lực để cải thiện bullpen của mình. Munoz được xếp hạng là cầu thủ có triển vọng tốt thứ 21 trong hệ thống Braves, và mặc dù số liệu của anh ta chưa được ấn tượng, nhưng trong những màn trình diễn gần đây, Munoz đã gây ấn tượng hơn. Braves hiện đang dẫn đầu NL East với thành tích ấn tượng 35-24 và hy vọng Munoz sẽ là bổ sung quan trọng giúp đội tăng cường sức mạnh trước khi bước vào giai đoạn playoff.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *