Thêm ngôi sao quan trọng trong mùa nghỉ của Browns đã bắt đầu tạo đà tốt với Deshaun Watson

Bài viết đưa ra thông tin về sự bổ sung của Key Browns với Deshaun Watson – hậu vệ cánh trẻ tuổi và tiềm năng. Browns đã đổi lấy máy thu rộng trước đây của New York Jets Elijah Moore và giao dịch này dường như đã đem lại thành công cho cả hai. Mary Kay Cabot của Cleveland.com đã viết rằng Watson và Moore có sự ăn ý tự nhiên và nếu Browns không ký DeAndre Hopkins, Moore sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của Watson trong mùa giải này. Moore có tốc độ và sự nhanh nhẹn cần thiết để vượt trội cùng với Watson trên các đường xuống và bóng sâu. Sẽ rất thú vị xem cặp đôi này sẽ thể hiện như thế nào trong mùa giải này.

Các bổ sung ngoài mùa giải của Key Browns đã đạt được những bước tiến với Deshaun Watson

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Trong khi Cleveland Browns gặp khó khăn trong phần lớn mùa giải trước, họ đã không có hậu vệ cánh Deshaun Watson trong cả năm. Bây giờ đã sẵn sàng cho cả mùa giải của Watson, Browns chắc chắn sẽ ra ngoài và xây dựng một cuộc tấn công xung quanh anh ta.

Một trong những động thái lớn nhất của họ là khi Browns đổi lấy máy thu rộng trước đây của New York Jets Elijah Moore. Giao dịch dường như đã được đền đáp khi Watson và Moore thành công ở Cleveland, thông qua Mary Kay Cabot của Cleveland.com.

Cabot viết: “Watson cũng thể hiện sự ăn ý tự nhiên với Moore. “Nếu Browns không ký [DeAndre] Hopkins, Moore rất có thể sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của Watson trong mùa giải này.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cabot tiếp tục: “Anh ấy có tốc độ và sự nhanh nhẹn cần thiết để vượt trội cùng với Watson trên các đường xuống và bóng sâu, và sẽ được thể hiện trong mùa giải này. “Khả năng bắt các đường chuyền TD là một điểm cộng rất lớn.”

Ban đầu, Moore được Jets soạn thảo trong vòng hai vào năm 2021. Anh ấy không tồn tại được lâu ở New York khi được chuyển sang Cleveland chỉ sau hai mùa giải. Tuy nhiên, với việc Browns giao dịch lượt chọn thứ hai để lấy WR, rõ ràng họ có kế hoạch lớn cho Moore.

Anh ấy sẽ bắt đầu bên cạnh Amari Cooper trong một bộ hai chiều. Anh ấy sẽ có nhiều cơ hội để đón những đường chuyền của Deshaun Watson. Có vẻ như cặp đôi đã bắt đầu xây dựng mối quan hệ của họ. Sau khi Tuần 1 diễn ra, Elijah Moore sẽ tìm cách ghi dấu ấn của mình trong hành vi phạm tội của Browns và Watson sẽ nắm toàn quyền kiểm soát.

thẻ: Diễn viên:Cleveland BrownsDeshaun WatsonElijah Moore

Với sự xuất hiện của Deshaun Watson và Elijah Moore, Cleveland Browns đang chuẩn bị cho một mùa giải đầy hứa hẹn. Việc đổi lấy Moore từ New York Jets đã cho thấy rằng Browns đang tập trung vào việc xây dựng một cuộc tấn công mạnh mẽ xung quanh Watson. Cabot của Cleveland.com cho biết rằng Watson và Moore đã thể hiện sự ăn ý tự nhiên và nếu Browns không ký hợp đồng với DeAndre Hopkins thì Moore sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của Watson. Với tốc độ và sự nhanh nhẹn của mình, Moore sẽ có nhiều cơ hội để đón những đường chuyền của Watson. Cặp đôi này sẽ cùng nhau xây dựng một mối quan hệ đáng để chú ý trong mùa giải sắp tới của Browns.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *