Thị trưởng Anaheim mời Đồng hương Bất Tận đến đêm hội tự hào của Angels, chỉ trích Dodgers

Thị trưởng thành phố Anaheim Ashleigh Aitken đã mời các Nữ tu Vĩnh viễn đến dự Đêm tự hào của các Thiên thần tại sân vận động Anaheim vào ngày 7 tháng Sáu. Quyết định này được đưa ra sau khi câu lạc bộ bóng chày Los Angeles Dodgers đã từ chối lời mời của các Sisters of Perpetual Indulgence tham gia Đêm Tự hào LGBTQ + của họ. Tuy nhiên, quyết định của Dodgers đã nhận được sự phản ứng dữ dội từ các nhóm ủng hộ quyền LGBTQ+ và những người ủng hộ họ. Các Nữ tu của Perpetual Indulgence tự mô tả mình là \”Thứ tự hàng đầu của các nữ tu đồng tính và chuyển giới\” và quyết định của Dodgers đã gây xúc phạm cho họ. Thị trưởng Aitken đã mời các Nữ tu Vĩnh viễn để thể hiện niềm tự hào và giúp tăng tính đa dạng cho Đêm tự hào của các Thiên thần.

Thị trưởng thành phố Anaheim đã mời các Nữ tu Vĩnh viễn đến dự đêm tự hào của các Thiên thần, xúc phạm Dodgers

thiên thần

Los Angeles Dodgers ban đầu đã mời các Sisters of Perpetual Indulgence tham dự Đêm Tự hào LGBTQ + của họ, trước khi đảo ngược quyết định và từ chối họ sau khi nhận được phản ứng dữ dội từ các nhóm tôn giáo và bảo thủ. Tuy nhiên, hiện tại nhóm đang nhận phải phản ứng dữ dội từ các nhóm ủng hộ quyền LGBTQ+ và những người ủng hộ họ. Thị trưởng Anaheim Ashleigh Aitken thậm chí được mời Theo Sarah Valenzuela, phóng viên của Angels, Sarah Valenzuela, Sisters of Perpetual Indulgence to the Los Angeles Angels’ Pride Night sắp diễn ra.

“Tôi xin mời các Nữ tu Dòng Vĩnh Cửu tham gia cùng tôi @Thiên thần Đêm Tự hào tại Sân vận động Anaheim vào ngày 7 tháng Sáu. Niềm tự hào được cho là bao gồm và giống như nhiều người khác, tôi đã thất vọng trước quyết định của Dodgers. #Thành Phố Tử Tế #Anaheim,” Aitken viết trên Twitter.

Cần lưu ý rằng Dodgers vẫn đang tổ chức Đêm Tự hào của họ, nhưng đã quyết định hủy lời mời nhóm cụ thể này. Dodgers trước đó đã đưa ra một tuyên bố về quyết định của họ.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Bây giờ chúng tôi biết rằng việc chúng tôi tham gia vào một nhóm đặc biệt,” tuyên bố viết, “Các chị em của Perpetual Indulgence trong Đêm Tự hào năm nay đã là nguyên nhân của một số tranh cãi. Trước cảm xúc mạnh mẽ của những người đã bị xúc phạm khi có các chị em trong đêm của chúng tôi và với nỗ lực không làm mất tập trung vào những lợi ích tuyệt vời mà chúng tôi đã thấy trong nhiều năm của Đêm Tự hào, chúng tôi đã quyết định loại bỏ họ khỏi năm nay. nhóm đáng kính.”

Các Nữ tu của Perpetual Indulgence tự mô tả mình là “Thứ tự hàng đầu của các nữ tu đồng tính và chuyển giới. Chúng tôi tin rằng mọi người đều có quyền thể hiện niềm vui và vẻ đẹp độc đáo của mình”, theo luận án.org.

Phương châm của họ là “đi và phạm tội một lần nữa.” Điều này dẫn đến việc các nhóm tôn giáo và bảo thủ phản ứng với Dodgers trước khi câu lạc bộ vũ hội quyết định hủy bỏ lời mời của hai anh em. Sẽ rất thú vị để xem liệu các Thiên thần có đưa ra tuyên bố liên quan đến quyết định của Thị trưởng mời các anh em tham dự Đêm Tự hào của các Thiên thần hay không.

thẻ: Los Angeles Angels, Los Angeles Dodgers


Thị trưởng thành phố Anaheim Ashleigh Aitken đã mời các Nữ tu Vĩnh viễn đến dự Đêm Tự hào của các Thiên thần tại sân vận động Anaheim vào ngày 7 tháng Sáu. Điều này đã xảy ra sau khi Los Angeles Dodgers đã từ chối mời các Sisters of Perpetual Indulgence tham dự sự kiện của họ do phản ứng dữ dội từ các nhóm tôn giáo và bảo thủ. Tuy nhiên, quyết định của Dodgers đã nhận được phản ứng tiêu cực từ các nhóm ủng hộ quyền LGBTQ+ và những người ủng hộ họ. Việc Thị trưởng Aitken mời các Nữ tu Vĩnh viễn đến dự Đêm Tự hào tại Anaheim là một lời kêu gọi cho sự đa dạng và chấp nhận, đồng thời cho thấy sự hỗ trợ của thành phố Anaheim cho cộng đồng LGBTQ+.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *