“Thiên nhiên nóng bức gây thất bại cho đội NBA 2023 trong trận đấu đầu tiên với Nuggets”

Miami Heat đã trải qua trận thua đầu tiên trong NBA Finals 2023 trước Denver Nuggets với tỷ số 104-93. Trong trận đấu này, Nuggets đã kiểm soát hành trình và trung tâm Bam Adebayo cùng Gabe Vincent đã góp phần giúp Miami giữ ngang hàng với đối thủ. Tuy nhiên, Jimmy Butler đã không thể thiết lập giai điệu cho Heat trong trận đấu này khi chỉ ghi được 13 điểm. Ngoài ra, Max Strus cũng đã có một trận đấu không thành công, trong khi Caleb Martin cần phải duy trì sự năng nổ để giúp đội nhà giành chiến thắng. Để cạnh tranh với đội Nuggets đầy tải này, Heat cần nhiều hơn những gì họ có được trong Ván 1, đặc biệt là từ ngôi sao nhượng quyền của họ.

3 điều đáng trách nhất khi để thua Nuggets ở Ván 1 tại Chung kết NBA 2023

Nhiệt, Chung kết NBA nhiệt, Nugget, Jimmy Butler

Miami Heat lần đầu tiên thua ván 1 sau mùa giải này sau khi thua trận mở màn NBA Finals 2023 trước Denver Nuggets, 104-93. Nuggets kiểm soát hành trình trong phần lớn thời gian của trận đấu, trong khi Heat gặp khó khăn trong việc đưa bóng vào rổ.

Bam Adebayo là cầu thủ xuất sắc nhất của Miami trong Ván 1. Trung tâm Heat cuối cùng đã tìm lại được nhịp điệu của mình trên sân, vượt lên dẫn 13/25 để kết thúc với 26 điểm cao nhất đồng đội cùng với 13 lần bật lại và 5 đường kiến ​​​​tạo. Gabe Vincent cũng có một trận đấu mạnh mẽ với 19 điểm, 5 pha kiến ​​​​tạo và 5 lần ba điểm. Bạn có nhận thấy ai đó bỏ lỡ cầu thủ xuất sắc nhất của Heat trong Ván 1 không? đúng rồi Jimmy Butler.

Adebayo và Vincent chắc chắn đã góp phần giúp giữ Miami ngang hàng với Denver, mặc dù điều đáng chú ý là Nuggets lẽ ra đã ổn với việc Bam tung ra 25 cú sút và không có quả ném phạt nào. Và để Heat có cơ hội cạnh tranh với đội Nuggets đầy tải này, họ sẽ cần nhiều hơn những gì họ có được trong Ván 1, đặc biệt là từ ngôi sao nhượng quyền của họ. Với suy nghĩ đó, đây là ba cầu thủ Heat đáng bị khiển trách nhất sau trận thua Nuggets trong Ván 1.

1. Quản gia Jimmy

Đây là một điều dễ dàng. Jimmy Butler đã không chuyển kênh Playoff Jimmy cho Trò chơi 1 của Chung kết NBA. Tiền đạo Heat kết thúc với chỉ 13 điểm vào đêm thứ Năm, 6 trên 14 điểm từ sân. Anh ấy cũng bị âm 17 vào buổi tối, mức cộng trừ thấp nhất so với bất kỳ cầu thủ Heat nào. Để so sánh, Haywood Highsmith đã ghi được 18 điểm khi bắn 7/10 cho Heat trong Ván 1. Thành thật mà nói, những chỉ số đó là tất cả những gì bạn cần biết nếu Miami thắng hay thua trong trò chơi này.

Chúng tôi đã đề cập đến cách Butler nên thiết lập giai điệu cho Heat trong loạt bài này. Và trong một khoảnh khắc ở đó, có vẻ như Miami sẽ có được một màn trình diễn vững chắc từ ngôi sao nhượng quyền thương mại của họ. Anh ấy ghi năm điểm đầu tiên cho Miami và kết thúc với bảy điểm khi bắn 3/7 cho Heat. Ngay cả khi cảnh quay không tuyệt vời, đó là một dấu hiệu tốt cho thấy anh ấy tấn công sớm.

Nhưng sau lần đầu tiên đó, anh ấy chỉ sút thêm bảy lần nữa từ sân trong suốt quãng đường còn lại. Butler không thể thụ động như đã thể hiện trong 3/4 hiệp đấu nếu Heat muốn có cơ hội trước Nuggets. Butler cần xông xáo, quyết đoán và ở trạng thái tấn công trong tối đa 48 phút. Đó là gánh nặng mà anh ấy phải gánh chịu với tư cách là một siêu sao, đặc biệt là khi họ phải đối đầu với một hàng công tốt, hiệu quả cao như của Denver.

Nói một cách đơn giản, không có quả ném phạt nào sẽ không ảnh hưởng đến nó trong suốt loạt phim này và Jimmy Butler biết điều đó.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

2. Căng thẳng tối đa

Max Strus đã có một trận đấu tàn bạo trong Ván 1. Cầu thủ 27 tuổi này đã ném trứng ngỗng vào bàn mở tỷ số của trận Chung kết và thực hiện thành công cả 10 cú sút từ sân, 9 trong số đó đến từ ngoài vòng cung. Bảy trong số những trận đấu đó hoặc là sơ hở hoặc có rất ít sự kháng cự từ hàng thủ của Denver.

Đây có thể là một trò chơi khác nếu Strus kết nối ít nhất ba trong số những lần xuất hiện đó. Tuy nhiên, Heat hẳn đã rất hài lòng với những cú sút mà họ có thể thực hiện được cho Strus, người đã sút 35,9% khi tiến sâu vào Chung kết NBA.

Strus nên nhanh chóng quên đi những pha vật lộn bắn súng trong Game 1 của mình. Khả năng bắt được sẽ giảm, miễn là anh ta có ngoại hình tương tự trong suốt bộ truyện.

3. Caleb Martin

Caleb Martin bước vào NBA Finals một cách thành công và có lý do chính đáng. Anh ấy đã có một màn trình diễn xuất sắc trong Ván 7 trên đường gặp Boston Celtics. Thật không may cho Miami, điều đó đã không tiếp tục trong Ván 1 của NBA Finals. Martin đã có trận ra mắt trận Chung kết đáng quên, kết thúc với chỉ ba điểm sau 1/7 cú sút từ sân.

Kích thước của Denver rõ ràng khiến Martin bận tâm khi anh ấy bị chặn trong một số cú đánh mạnh vào vành. Tuy nhiên, anh ấy đã có một số cái nhìn cởi mở mà lẽ ra anh ấy phải làm nếu đây là Ván 7 ở Boston.

The Heat chỉ có thể đạt được điều này sau một đêm bắn kém cỏi từ người bảo vệ cao 6 foot 5. The Heat cần anh ta duy trì sự năng nổ và ở chế độ tấn công để giành chiến thắng trong loạt trận này.

thẻ: Denver Nuggets, Jimmy Butler, Miami Heat, Chung kết NBA

Miami Heat đã thất bại trong trận mở màn NBA Finals 2023 trước Denver Nuggets, trong đó các cầu thủ chủ nhà đã chiếm ưu thế trong phần lớn thời gian của trận đấu. Bam Adebayo và Gabe Vincent đã có một trận đấu tốt nhưng đội bóng cần phải đưa ra những cải tiến để cạnh tranh với đội Nuggets đầy tải này. Jimmy Butler, Max Strus và Caleb Martin là ba cầu thủ của Miami Heat đáng bị khiển trách nhất sau trận thua Nuggets trong Ván 1. Butler cần phải thiết lập giai điệu cho Heat trong suốt loạt phim này và phải tấn công trong tối đa 48 phút. Strus và Martin cần nhanh chóng quên đi những pha vật lộn bắn súng và duy trì sự năng nổ trong chế độ tấn công để giành chiến thắng trong loạt trận này. Heat cần cải thiện để cạnh tranh với Nuggets trong những trận đấu tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *