“Thiên tài bóng rổ Dariq Whitehead gặp rắc rối khi phải chịu đựng phẫu thuật khó khăn lần thứ hai”

Dariq Whitehead, tân binh của NBA, đã phải đối mặt với thất bại trong cuộc phẫu thuật chân phải thứ hai của mình. Với tình trạng sức khỏe này, Whitehead có thể sẽ không thể tham gia vào khởi đầu mùa giải của mình. Tuy nhiên, với phẫu thuật chỉnh sửa bằng ghép xương cho vết nứt xương cổ chân thứ năm, Whitehead được kỳ vọng sẽ hồi phục hoàn toàn để bắt đầu trại huấn luyện vào tháng 9. Whitehead là một trong những tân binh hàng đầu trong nước và có thể sẽ được chọn ở vòng đầu tiên. Mặc dù gặp rủi ro khi chọn anh ta, các đội vẫn muốn tận dụng kỳ vọng vào tài năng của Whitehead.

Lựa chọn dự kiến ​​​​ở vòng đầu tiên Dariq Whitehead đã gặp phải thất bại trong cuộc phẫu thuật thứ hai tàn khốc

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Bị giới hạn trong năm đầu tiên tại Duke do ca phẫu thuật chân phải trước khi mùa giải bắt đầu, Dariq Whitehead có thể bỏ lỡ khởi đầu năm tân binh của mình tại NBA. Vào thứ Tư, Adrian Wojnarowski của ESPN đã báo cáo rằng Whitehead gần đây đã trải qua ca phẫu thuật chân phải thứ hai trước kỳ NBA ​​Draft 2023.

Một lựa chọn dự kiến ​​​​ở vòng đầu tiên, Whitehead dự kiến ​​​​sẽ hồi phục hoàn toàn để bắt đầu trại huấn luyện vào tháng 9, vì ca phẫu thuật thứ hai này là “phẫu thuật chỉnh sửa bằng ghép xương cho vết nứt xương cổ chân thứ năm,” Tiến sĩ. Martin O’Malley của Bệnh viện Phẫu thuật Đặc biệt nói với Wojnarowski.

Là cầu thủ ghi bàn hàng đầu ở trường trung học, Whitehead là nhân viên của McDonald’s All American ở trường trung học và là một trong những tân binh hàng đầu trong nước. Được nhiều người coi là một lựa chọn xổ số tiềm năng trong dự thảo năm nay, các vấn đề về chân của chàng trai 18 tuổi đã khiến cổ phiếu của anh ấy giảm mạnh.

Whitehead vẫn được coi là một lựa chọn ở vòng đầu tiên, nhưng anh ta có thể sẽ rơi vào khoảng 20-30 trong vòng đầu tiên của bản nháp. Anh ấy hiện đang xếp thứ 23 trên Bảng tổng hợp NBA Draft năm 2023 của ClutchPoints 3.0 và được dự đoán sẽ đứng thứ 20 chung cuộc trước Houston Rockets trong NBA Mock Draft mới nhất của ClutchPoints.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Chơi tổng cộng 28 trận trong mùa giải đầu tiên tại Duke, Whitehead bắt đầu bảy trận, ghi trung bình 8,3 điểm và 2,4 lần bật lại mỗi trận trong khi sút 42,1% từ sàn và 42,9% từ cự ly ba điểm.

Như Wojnarowski đã lưu ý, Whitehead đã gặp gỡ các đội trước khi dự thảo vào ngày 22 tháng 6 và anh ấy đã đến thăm các đội ở đầu bảng dự thảo. Anh ấy sẽ nhận được một lượng quan tâm đáng kể ở giữa vòng đầu tiên và có thể có một số đội quan tâm đến việc chọn Whitehead mặc dù anh ấy vừa mới phẫu thuật chân.

Bất kỳ đội nào chọn Whitehead sẽ có được một cầu thủ ghi bàn trẻ trung, năng động, người có thể cung cấp chiều sâu ngay lập tức cho cánh nhờ khả năng tấn công của anh ấy. Đây là lý do tại sao sản phẩm Duke là lựa chọn đầu tiên trong năm nay và tại sao các đội vẫn có thể sẵn sàng chấp nhận rủi ro khi chọn anh ấy ngay cả khi anh ấy trải qua ca phẫu thuật chân.

thẻ: dự thảo NBA

Despite undergoing a second foot surgery before the 2023 NBA Draft, Dariq Whitehead is still expected to be a first-round pick. As an elite scorer and a McDonald’s All-American, Whitehead’s foot issues have caused his draft stock to drop, but he is still a valuable addition for any team in need of scoring depth. He recently visited top draft teams and is predicted to be selected in the 20-30 range of the first round. Although his health remains a concern, teams are still willing to take a chance on Whitehead’s potential as a young, dynamic scorer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *