“Thiên thần đưa ra quyết định khi Shohei Ohtani gặp khó khăn về ném bóng”

Các Thiên Thần Los Angeles đang làm mọi cách để giúp Shohei Ohtani trở lại đúng hướng sau những khó khăn trên sân trong thời gian gần đây. Theo Orange County Register, đội bóng sẽ cho Ohtani thêm một ngày nghỉ giữa các trận đấu bắt đầu. Ohtani vẫn được xem là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong môn bóng chày, với 3,30 ERA và 1,014 WHIP đáng nể. Hiện tượng hai chiều này cũng đang có màn trình diễn ấn tượng với 0,274/.346/.539 và 15 lần chạy về nhà. Các Thiên Thần đang cố gắng tăng thành tích của mình và giành vé vào hậu mùa giải lần đầu tiên kể từ năm 2014 với sự trợ giúp của Ohtani.

Các thiên thần đưa Shohei Ohtani di chuyển ở giữa sân

Theo Jeff Fletcher của Orange County Register, Los Angeles Angels sẽ cho Shohei Ohtani thêm một ngày nghỉ ngơi giữa các trận đấu bắt đầu. Ohtani, được cho là cầu thủ giỏi nhất trong môn bóng chày, đã giải quyết những khó khăn trên sân trong trận đấu gần đây. Halos chắc chắn sẽ hy vọng thời gian nghỉ thêm này sẽ giúp Ohtani trở lại đúng hướng.

Khi Shohei Ohtani đấu tranh, nó khác với những người khác. Anh ấy là một cầu thủ và tất nhiên là một cầu thủ tấn công, vì vậy anh ấy vẫn rất có giá trị mặc dù gần đây anh ấy đã gây thất vọng. Và tất cả những điều được xem xét, thực tế là Ohtani vẫn đang thể hiện tốt về tổng thể trên đĩa và trên gò đất.

Anh ấy hiện đang sở hữu 3,30 ERA và 1,014 WHIP đáng nể. Ohtani cũng đã ghi được 96 lần tấn công so với 29 lần đi bộ cho đến nay vào năm 2023. Đáng ngạc nhiên, hiện tượng hai chiều đang đạt 0,274/.346/.539 với 0,885 OPS và 15 lần chạy về nhà.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nếu mùa giải 2023 kết thúc vào hôm nay, Shohei Ohtani một lần nữa sẽ là ứng cử viên MVP hợp pháp. Thật khó để bỏ qua những gì Hakim Aaron đã làm với New York Yankees, nhưng quyết định MVP có thể sẽ một lần nữa thuộc về Ohtani và Hakim.

Các Thiên thần, với tư cách là một đội, đang dao động quanh mốc 0,500 vào năm 2023. Họ hiện đang giữ thành tích 31-30, đứng thứ ba tại giải American League West. Các Thiên thần đang cố gắng thực hiện hậu mùa giải lần đầu tiên kể từ năm 2014 trong bối cảnh cơ quan tự do đang leo thang của Shohei Ohtani. Màn trình diễn của họ vào tháng 6 sẽ góp phần quyết định liệu Ohtani có được giao dịch trước thời hạn hay không.

thẻ: Những Thiên Thần Los Angeles, Shohei Ohtani

Trong bối cảnh cơ hội giành MVP đang rộng mở với Shohei Ohtani, Los Angeles Angels đang nỗ lực để giữ vững thành tích trong giải American League West. Dù vậy, để giúp Ohtani trở lại phong độ, các thiên thần đã quyết định cho anh thêm một ngày nghỉ ngơi giữa các trận đấu. Hiện tại, Ohtani đang là một trong những cầu thủ giỏi nhất môn bóng chày với tổng thể trên đĩa và trên gò đất đáng nể. Tuy nhiên, một số khó khăn trên sân đã khiến anh gây thất vọng gần đây. Thời gian nghỉ ngơi thêm này có thể giúp Ohtani trở lại đúng hướng và cơ hội giành MVP sẽ rộng mở hơn cho anh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *