“Thiên thần gọi tên cựu tuyển thủ đầu tiên trong top 10 đến tham gia đội”

Bài viết “Các Thiên thần đã gọi tên 10 bản nháp trước đây” đưa ra thông tin về việc Los Angeles Angels sẽ sử dụng tay ném Sam Bachman trong chuồng bò. Bachman được chọn trong lượt chọn tổng thể thứ chín trong bản dự thảo năm 2021 từ Đại học Miami (OH). Mặc dù anh ấy mới có 84,1 lượt chơi bóng chày chuyên nghiệp, nhưng các Thiên thần tin rằng anh ta có thể trở thành một tay súng phun lửa phù hợp hơn trong bullpen của đội. Hiện tại, Los Angeles Angels đang nằm trong cuộc đua play-off American League với tỷ số 28-23 và đang có mạch thắng liên tiếp.

Các Thiên thần đã gọi tên 10 bản nháp trước đây

Các thiên thần Los Angeles đang kêu gọi một trong số họ triển vọng ném bóng cao vì Sam Bachman chuẩn bị gia nhập đội, theo Robert Murray. LA được cho là sẽ sử dụng Bachman ngoài chuồng bò.

Các Thiên thần đã chọn Bachman với lượt chọn tổng thể thứ chín trong bản dự thảo năm 2021 từ Đại học Miami (OH). Anh ấy đã có 23 lần ra sân ở các giải đấu nhỏ trong ba mùa giải qua với 4,48 ERA.

Mùa này trong sáu trận bắt đầu với Double-A Rocket City, Bachman có ERA 5,81 với 29 lần tấn công và 20 lần đi bộ. Anh ấy đã ném năm hiệp không ghi bàn trong trận đầu tiên của mùa giải nhưng đã có 17 lần kiếm được trong năm lần bắt đầu kể từ đó.

Đây là một động thái thú vị của các Thiên thần đã đưa ra những con số của Bachman trong các giải đấu nhỏ, nhưng anh ta là một tay súng phun lửa có thể phù hợp hơn trong chuồng bò. Chỉ với 84,1 lượt chơi bóng chày chuyên nghiệp, Bachman đang bị ném vào lửa mà không có nhiều kinh nghiệm chống lại những cây vợt tầm cỡ MLB.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

Các nhân viên ném bóng của Angels ở giữa nhóm về ERA, xếp thứ 16 trong giải đấu. Bullpen đã rất vững chắc, đăng ERA tốt thứ bảy cho đến nay trong mùa giải này.

LA là một trong những đội nóng nhất trong giải đấu hiện tại khi thắng bốn trận liên tiếp và sáu trong bảy trận gần nhất của họ. Với tỷ số 28-23, họ đã góp mặt trong cuộc đua play-off American League.

Vẫn còn phải xem liệu nhiệm kỳ của Sam Bachman ở MLB có kéo dài hay không, nhưng các Thiên thần dường như có niềm tin rằng họ có thể tin tưởng vào lựa chọn tổng thể số 1 trước đây. 1 họ ra khỏi bullpen cho bây giờ.

thẻ: thiên thần Los Angeles


Các Thiên thần Los Angeles đang tiếp tục tìm kiếm những tài năng trẻ để củng cố đội hình của mình, và Sam Bachman là một lựa chọn đầy tiềm năng của họ. Dù chỉ mới có ít kinh nghiệm ở mức chuyên nghiệp, nhưng Bachman được đánh giá là một tay ném bóng tài năng và có thể giúp cải thiện thêm sức mạnh cho bullpen của đội. Với màn trình diễn ấn tượng của mình gần đây, các Thiên thần đang trở thành một đối thủ đáng gờm trong cuộc đua vào play-off American League. Việc đưa Bachman vào đội hình sẽ tạo thêm sự cạnh tranh và tăng cường khả năng chiến thắng cho đội bóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *