“Thiên thần Mike Trout gửi thông điệp cảm động dịp Memorial Day trước trận đấu với đội White Sox”

Los Angeles Angels và tiền vệ trung tâm Mike Trout đã gửi thông điệp chân thành để vinh danh Ngày Tưởng niệm. Trước trận đấu với Chicago White Sox, Trout đã đăng tải trên Twitter, nói rằng anh ấy và đội bóng tưởng niệm những người đã hy sinh cho đất nước. Trận đấu giữa hai đội đã diễn ra vào Ngày Tưởng niệm Thứ Hai và được truyền hình bởi FS1. Sau khi thắng sáu trong bảy trận, Angels đã thua ba trận gần đây nhất trước Miami Marlins. Tuy nhiên, họ đang tìm cách tiếp cận giai đoạn hậu mùa giải lần đầu tiên kể từ năm 2014. Mike Trout được coi là một trong những cầu thủ giỏi nhất – nếu không muốn nói là giỏi nhất – trong giải đấu.

Angels: Thông điệp chân thành trong Ngày Tưởng niệm của Mike Trout trước trận đấu với. Sox trắng

Tiền vệ trung tâm Los Angeles Angels Mike Trout đăng Thông điệp Twitter để vinh danh Ngày Tưởng niệm.

“Xin cảm ơn những người đàn ông và phụ nữ dũng cảm đã hy sinh cho đất nước chúng ta,” Trout nói. “Hôm nay và mỗi ngày chúng tôi tưởng nhớ họ… #MemorialDay

Trout and the Angels sẽ đối mặt với Chicago White Sox vào Ngày Tưởng niệm Thứ Hai lúc 5:10 chiều theo giờ Thái Bình Dương. Trò chơi sẽ được truyền hình bởi FS1.

Đây là trận đầu tiên trong chuỗi ba trận đấu của Angels (28-26) trước White Sox (22-33) ở Chicago.

Các Thiên thần đã thua ba trận gần đây nhất trước Miami Marlins sau khi thắng sáu trong bảy cuộc thi. Trong khi đó, White Sox đã thua ba trong bốn trận gần đây nhất sau khi thắng sáu trong chín trận.

Los Angeles hiện đang đứng ở vị trí thứ tư ở AL West sau Texas Rangers (33-19), đương kim vô địch World Series Houston Astros (31-21) và Seattle Mariners. Nó đang tìm cách tiếp cận giai đoạn hậu mùa giải lần đầu tiên kể từ năm 2014.

White Sox về nhì ở AL Central với thành tích 22-33.

Trong mùa giải thứ 13 của anh ấy với Angels, Trout đang đạt 0,278. Anh ấy đã đánh 12 lần về nhà và có 28 lần RBI.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

OPS của Trout là 0,888, xếp thứ 2. 20 trong MLB.

Mike Trout được coi là một trong những cầu thủ giỏi nhất – nếu không muốn nói là giỏi nhất – trong giải đấu. Tiếng nói của anh ấy rất có trọng lượng, đặc biệt là khi liên đoàn muốn tôn vinh các cựu chiến binh vào Ngày Tưởng niệm.

Cầu thủ xuất sắc nhất của Chicago là center Luis Robert Jr. Anh ấy đã đánh bại 0,271 với 13 lần chạy trên sân nhà và 30 lần RBI. OPS của anh ấy là 0,836.

Thứ Hai là lần đầu tiên Angels và White Sox đối đầu trong mùa giải này. Vào năm 2022, các Thiên thần đã thắng bốn trong bảy trận.

thẻ: Những Thiên Thần Los Angeles, Mike Trout


Mike Trout và đội bóng Los Angeles Angels đã gửi thông điệp chân thành để tưởng niệm các anh hùng đã hy sinh trong Ngày Tưởng niệm. Trận đấu giữa Angels và Chicago White Sox được truyền hình bởi FS1. Đây là trận đấu đầu tiên trong chuỗi ba trận đấu giữa hai đội. Angels đang tìm cách tiếp cận giai đoạn hậu mùa giải lần đầu tiên kể từ năm 2014. Mike Trout, được coi là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong giải đấu, đã đánh 12 lần về nhà và có 28 lần RBI trong mùa giải thứ 13 của anh với Angels.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *