“Thierry Henry chân thật chia sẻ về di sản của Lionel Messi tại PSG”

Trong bài viết mới nhất của mình, Thierry Henry đã thẳng thắn đưa ra quan điểm của mình về di sản của Lionel Messi tại PSG. Dù không giành được danh hiệu lớn nào khác với Les Parisiens, Messi vẫn làm nên lịch sử với câu lạc bộ khi giành 2 chức vô địch Ligue 1 và cải thiện thống kê cá nhân ở mùa giải vừa qua. Tuy nhiên, việc không thành công ở Champions League và sự thiếu nỗ lực của anh ấy đã khiến Messi không thực sự ghi dấu ấn trong tâm trí và trái tim của người dân Paris, theo Henry. Hiện tại, Messi đang đứng trước quyết định về điểm đến tiếp theo của mình.

Thierry Henry thẳng thắn nói về di sản ở PSG của Lionel Messi

Thierry Henry đưa ra quan điểm của mình về di sản của Lionel Messi với tư cách là một cầu thủ của PSG.

Hợp đồng của Messi sẽ hết hạn vào mùa hè và đội trưởng Argentina sẽ rời sân Parc des Princes sau 2 năm gắn bó với câu lạc bộ.

Dù không có màn ra mắt mùa giải 2021/22 tốt nhất nhưng Messi đã cải thiện về mặt thống kê ở mùa giải này và sẽ rời CLB với 32 bàn thắng cùng 35 đường kiến ​​tạo sau 75 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Anh cũng ra đi với 2 chức vô địch Ligue 1 và với Henry, chừng đó là đủ để Messi làm nên lịch sử CLB.

“Anh ấy vẫn đang làm nên lịch sử tại câu lạc bộ kể từ khi anh ấy trở thành nhà vô địch và anh ấy là nhà vô địch năm ngoái,” Henry nói trên Prime Video (thông qua GOAL). “Sau đó, mọi người sẽ nói: ‘Được thôi, dễ thôi’ nhưng đối với tôi, anh ấy đã làm được. Đặc biệt là khi xem xét mùa giải mà anh ấy vừa trải qua, các chỉ số của anh ấy đã nói lên điều đó.”

Mặc dù Messi đã giúp đáp ứng các yêu cầu tối thiểu của Ligue 1 trong mỗi hai mùa giải của anh ấy, nhưng anh ấy đã không giành được bất kỳ danh hiệu lớn nào khác với Les Parisiens, bao gồm cả chức vô địch Champions League mà anh ấy và câu lạc bộ thèm muốn.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Việc không thành công ở Champions League – cũng như sự thiếu nỗ lực của anh ấy, đặc biệt là sau World Cup trong mắt nhiều người hâm mộ PSG – là một trong những lý do khiến cầu thủ người Argentina thường bị người hâm mộ chế giễu vào cuối mùa giải.

Và với Henry, khó có thể nói Messi thực sự ghi dấu ấn trong tâm trí và trái tim của người dân Paris.

“Sau đó, nó nói thêm về: ‘Anh ấy có đánh dấu tâm trí và trái tim của mọi người không?’ Đó là một cuộc tranh luận khác,” huyền thoại của Arsenal và Barcelona nói thêm. “Bạn phải ở lại lâu cho điều đó, và trên sân của Kylian, điều đó không dễ dàng.

“Và khi bạn nghe mọi người nói chung, ở Paris, họ nói rằng anh ấy không thực sự biết câu lạc bộ.”

Đối với điểm đến tiếp theo của Messi, nhiều khả năng đó sẽ là trở lại Barcelona hoặc chuyển đến Saudi Arabia một cách béo bở.

thẻ: Lionel Messi, Paris Saint Germain

Trong bài phát biểu của Thierry Henry về Lionel Messi, ông đã đánh giá rất cao di sản mà Messi đã để lại ở PSG trong suốt 2 năm gắn bó với câu lạc bộ. Mặc dù không giành được danh hiệu Champions League mà anh ấy và câu lạc bộ đều khao khát, Messi vẫn là nhà vô địch của Ligue 1 và đã cải thiện rõ rệt về mặt thống kê trong mùa giải 2021/22. Tuy nhiên, Henry cũng nhận định rằng việc Messi để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí và trái tim của người dân Paris là một cuộc tranh luận khác và điều đó không dễ dàng. Với việc hợp đồng của Messi sắp hết hạn, câu hỏi về điểm đến tiếp theo của anh vẫn còn đang đặt ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *