“Thoả mãn tò mò người hâm mộ: Thương vụ Russell Wilson đổ bể, Eagles chuyển hướng đến QB của Broncos”

Động thái của Nixed Russell Wilson khi từ chối thỏa thuận với Philadelphia Eagles đã khiến người hâm mộ tập trung về QB của Denver Broncos. Theo Greg Bishop, giao dịch này đã nằm trên bàn và nếu thành công, nhiều thứ đã được thực hiện khác đi. Tuy nhiên, các fan Eagles phải biết ơn vì Wilson đã từ chối đến đó, để Jalen Hurts có được mùa giải giống như MVP. Nhiều người tin rằng Wilson đã mắc sai lầm lớn nhất trong sự nghiệp của mình khi từ chối một giao dịch. Trong khi đó, một số fan của Eagles tin rằng Wilson có thể là ứng cử viên MVP năm 2022 trong đội của họ. Với những diễn biến mới nhất này, Denver Broncos và Philadelphia Eagles đều đang được sự quan tâm của người hâm mộ.

Thỏa thuận của Nixed Russell Wilson với Eagles khiến người hâm mộ đổ dồn về Broncos QB

Người hâm mộ đã náo động khi họ nhận ra Denver Broncos QB Russell Wilson sẽ sớm được chuyển nhượng cho Philadelphia Eagles.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

thẻ: Denver Broncos, Philadelphia Eagles, Russell Wilson


Although there was speculation that Russell Wilson would be traded to the Philadelphia Eagles, the deal ultimately fell through when Wilson refused to waive his no-trade clause. While some fans may have been disappointed, the Eagles ended up having a successful season with Jalen Hurts. Some even believe that Wilson’s decision was the biggest mistake of his career. However, the Broncos are still hoping to turn their season around with Wilson as their quarterback. The failed trade may have been a blessing in disguise for the Eagles, but only time will tell if it was the right decision for Wilson and the Broncos.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *