“Thỏa thuận mua đứt hợp đồng Eden Hazard mang về 7,5 triệu đô la cho Real Madrid” – Cách viết lại tiêu đề để hấp dẫn hơn, SEO hiệu quả và phù hợp với thói quen đọc của người Việt.

Real Madrid đã chấm dứt hợp đồng với Eden Hazard, tạo ra khoản lợi 7,5 triệu USD cho câu lạc bộ. Hazard gia nhập Madrid từ Chelsea vào năm 2019 với giá 100 triệu euro, trở thành cầu thủ đắt giá nhất của Madrid. Tuy nhiên, anh đã gặp nhiều khó khăn khiến cho việc đáp ứng kỳ vọng tại Santiago Bernabéu trở nên khó khăn. Real Madrid đã quyết định cắt lỗ và giải phóng Eden Hazard. Việc này sẽ giải phóng khoản tiền lương lớn cho câu lạc bộ và có thể được sử dụng để hỗ trợ tài chính cho việc chuyển nhượng các cầu thủ khác khi thị trường chuyển nhượng mùa hè đến gần.

Thương vụ mua đứt Eden Hazard mang về khoản lợi 7,5 triệu USD cho Real Madrid

Real Madrid đã đồng ý chấm dứt hợp đồng của Eden Hazard, điều này sẽ tiết kiệm cho câu lạc bộ 7 triệu euro (6,2 triệu bảng / 7,5 triệu đô la).

Cầu thủ chạy cánh người Bỉ gia nhập Madrid từ Chelsea vào năm 2019 với giá 100 triệu euro (86 triệu bảng/105 triệu đô la). Hazard trở thành cầu thủ đắt giá nhất của Madrid sau Gareth Bale, người đã được ký hợp đồng với giá 101 triệu euro vào năm 2013, và tùy thuộc vào một số biến số được đáp ứng, cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử của câu lạc bộ. Bất chấp mức giá đắt đỏ của mình, anh ấy đã phải vật lộn để đáp ứng được kỳ vọng tại Santiago Bernabéu.

Từ việc đến trại huấn luyện trong tình trạng không khỏe và thi đấu thiếu ổn định, đến nhiều chấn thương cản trở bất kỳ hình thức tiến bộ đáng kể nào, Hazard đã không thể lặp lại thành công đáng kinh ngạc mà anh có được với Chelsea và Lille. Trong 4 năm, anh ra sân 76 lần và chỉ ghi 7 bàn cùng 12 pha kiến ​​tạo cho Madrid, so với 85 bàn ở Premier League sau 245 lần ra sân cho Chelsea.

Do đó, Real Madrid đã quyết định cắt lỗ và giải phóng Eden Hazard, theo Fabrizio Romano. Cầu thủ 32 tuổi người Bỉ hiện được tự do ký hợp đồng với một câu lạc bộ khác. Cuối cùng, Hazard đã giành được hai chức vô địch La Liga, một danh hiệu Copa del Rey và một Siêu cúp UEFA với Los Blancos.

Việc chấm dứt hợp đồng của Hazard sẽ giải phóng 7,5 triệu đô la tiền lương cho Madrid. Số tiền này có thể được sử dụng để hỗ trợ tài chính cho việc chuyển nhượng các cầu thủ khác khi thị trường chuyển nhượng mùa hè đến gần. Lớp đại lý miễn phí năm nay dự kiến ​​sẽ là một lớp lớn, quy tụ những tài năng như Lionel Messi, Angel Di Maria, Marcus Thuram, v.v.

Đó là một kết thúc đáng thất vọng trong thời gian của Eden Hazard ở Real Madrid, nhưng đó là một động thái có ý nghĩa cho cả hai bên. Madrid hiện có thể tập trung vào việc xây dựng một đội bóng với tài sản hiện tại của họ, trong khi Hazard có thể bắt đầu một khởi đầu mới ở một câu lạc bộ mới.

KHUYẾN KHÍCH

Real Madrid, Karim Benzema

Carlo Ancelotti cung cấp thông tin cập nhật cho Karim Benzema về tương lai của Real Madrid giữa những tin đồn về Ả Rập Saudi

Abhinav Kini ·

Real Madrid, Eden Hazard

Eden Hazard đã sẵn sàng rời Real Madrid, giải nghệ là một khả năng nghiêm trọng

Quỳnh Allen ·

Benjamin Pavard của Real Madrid

Real Madrid đang cân nhắc ký hợp đồng với hậu vệ cánh của Bayern Munich

Fahad Hamid ·

thẻ: Real Madrid


Việc chấm dứt hợp đồng của Eden Hazard với Real Madrid đã mang lại khoản lợi gần 7,5 triệu đô la cho câu lạc bộ. Số tiền này có thể được sử dụng để hỗ trợ tài chính cho việc chuyển nhượng các cầu thủ khác vào mùa hè này. Mặc dù có một thời gian không thành công với sân Bernabéu, nhưng Hazard vẫn có những đóng góp quan trọng với Real Madrid bằng việc giành được hai chức vô địch La Liga, một danh hiệu Copa del Rey và một Siêu cúp UEFA. Việc rời khỏi Real Madrid cũng giúp Hazard bắt đầu một khởi đầu mới trong sự nghiệp của mình. Dù thất bại trong việc đưa Hazard trở thành một cầu thủ thành công tại Madrid, nhưng sự chấm dứt hợp đồng này sẽ giúp cho Real Madrid tập trung vào việc xây dựng một đội bóng mạnh mẽ hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *