“Thời gian phục hồi tiềm năng của siêu sao Lakers LeBron James sau phẫu thuật chân đã được tiết lộ”

LeBron James, ngôi sao tiềm năng của đội bóng rổ Los Angeles Lakers vừa trải qua một ca phẫu thuật chân. Theo thông tin mới nhất, thời gian phục hồi của anh được tiết lộ là khoảng hai tháng. Sau khi bị loại trong mùa giải, James đã bị phát hiện bị chấn thương rách gân ở chân xảy ra trong trận đấu với Dallas Mavericks. Nhiều người đặt câu hỏi liệu anh ấy có chọn phẫu thuật để sửa chữa chấn thương hay không. Nếu anh ấy quyết định phẫu thuật, ngôi sao của Lakers dự kiến sẽ trở lại khi bắt đầu trại huấn luyện vào tháng Chín. Trước đó, James đã chơi trong 55 trận thường xuyên của mùa giải năm nay, ghi trung bình 28,9 điểm, 8,3 rebounds và 6,8 kiến ​​​​tạo mỗi trận.

Thời gian phục hồi của ngôi sao tiềm năng của Lakers, LeBron James sau ca phẫu thuật chân, được tiết lộ

LeBron James, Los Angeles Lakers

LeBron James trông không giống chính mình trong NBA Playoffs và trong khi anh ấy có thể dẫn dắt Los Angeles Lakers đến Chung kết Western Conference, cuối cùng họ lại bị Denver Nuggets quét sạch.

Sau khi họ bị loại sau mùa giải, có thông tin tiết lộ rằng James đã phải thi đấu vì chấn thương rách gân ở chân xảy ra vào ngày 26 tháng 2 khi Lakers đang trên đường đấu với Dallas Mavericks. All-Star 19 lần đã bỏ lỡ khoảng một tháng trước khi trở lại sàn đấu trước vòng loại trực tiếp.

Bất chấp quan điểm rằng anh ấy có thể giải nghệ trong mùa giải này, câu hỏi đặt ra cho LeBron bây giờ là liệu anh ấy có tiến hành phẫu thuật để sửa chữa gân ở bàn chân hay không.

Theo Shams Charania của The Athletic, James sẽ được đánh giá thêm và nếu anh ấy chọn phẫu thuật, anh ấy có thể phải ngồi ngoài tới hai tháng trong mùa giải. Tuy nhiên, nếu anh ấy thực sự trải qua ca phẫu thuật chân để giải quyết chấn thương gân, ngôi sao của Lakers dự kiến ​​​​sẽ trở lại khi bắt đầu trại huấn luyện vào tháng Chín.

Sau khi thua trong trận Chung kết Western Conference, James đã nói chuyện với ESPN về khả năng phẫu thuật và các bước hồi phục tiếp theo của anh ấy.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

James nói với Dave McMenamin của ESPN: “Tôi sẽ chụp MRI cho anh ấy và xem gân lành hay không lành như thế nào và bắt đầu từ đó. “Chúng ta sẽ xem chuyện gì xảy ra.”

Bây giờ đã trải qua 20 mùa giải tại NBA, bản lý lịch của James đã nói lên điều đó. Nếu sẵn sàng giải nghệ, anh sẽ mãi mãi là một trong những cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại, nhưng việc LeBron thực sự giải nghệ ở tuổi 38 và trước cả khi con trai anh bước vào giải đấu thì nhiều người khó hình dung.

Chơi trong 55 trận thường xuyên của mùa giải năm nay, James ghi trung bình 28,9 điểm, 8,3 rebounds và 6,8 kiến ​​​​tạo mỗi trận trong khi sút xa 5o,0%. Anh ấy đã giành được danh hiệu All-NBA lần thứ 19 trong sự nghiệp của mình, nhiều nhất so với bất kỳ cầu thủ nào trong lịch sử giải đấu.

Khi gần kết thúc sự nghiệp của mình, việc James trở lại trong mùa giải NBA thứ 21 là điều mà nhiều người trong giải đấu đã hy vọng sẽ xảy ra. Lakers chắc chắn muốn anh ấy trở lại và ngay cả khi anh ấy có thể phải phẫu thuật chân trong mùa giải, LeBron James vẫn nên sẵn sàng bắt đầu mùa giải 2023-24.

thẻ: LeBron James, Los Angeles Lakers

LeBron James đang đối mặt với thời gian phục hồi kéo dài sau ca phẫu thuật chân. Tuy nhiên, thông tin mới nhất cho thấy nếu anh quyết định phẫu thuật, thời gian phục hồi của ngôi sao Lakers chỉ kéo dài tối đa 2 tháng, và anh sẽ trở lại khi bắt đầu trại huấn luyện vào tháng Chín. Với 20 mùa giải tại NBA và danh hiệu All-NBA lần thứ 19, LeBron James là một trong những cầu thủ bóng rổ vĩ đại nhất mọi thời đại. Dù đã 38 tuổi, việc anh trở lại trong mùa giải NBA thứ 21 là điều mà nhiều người trong giải đấu mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *