“Thời gian và ngày chơi thử BattleBit Remastered – Sẵn sàng trải nghiệm game mới?”

BattleBit Remastered, một game bắn súng góc nhìn thứ nhất, đã thông báo về ngày và giờ chơi thử của họ. Tuy nhiên, trò chơi sẽ không tổ chức bất kỳ cuộc thử nghiệm căng thẳng nào trong tuần này do nhóm đang làm việc trên một đoạn giới thiệu. Trò chơi sẽ bắt đầu Truy cập sớm vào tháng 6 năm 2023 và sẽ có đợt chơi thử cuối cùng trước khi phát hành trò chơi. BattleBit Remastered là game bắn súng góc nhìn thứ nhất trong sê-ri Battlefield. Người chơi tham gia vào các trận chiến 32 so với 32, 64 so với 64 hoặc thậm chí 127 so với 127 trên một bản đồ rộng lớn. Trò chơi sẽ có hệ thống Chống gian lận mới và sử dụng Tường lửa DDoS để giúp ổn định trò chơi và ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS trong tương lai.

Ngày và giờ chơi thử BattleBit Remastered – Khi nào bạn có thể chơi?

ngày playtest battlebit, battlebit, battlebit playtest, thời gian playtest battlebit, lịch trình playtest battlebit

BattleBit Remastered gần đây đã phát hành một lịch trình bao gồm ngày và giờ chơi thử của họ. Thật không may, đây là cái sau.

Các nhà phát triển của BattleBit Remastered đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức Thử nghiệm chơi căng thẳng cho trò chơi. Đối với những người không quen thuộc với thuật ngữ này, trò chơi trực tuyến thường thực hiện các bài kiểm tra căng thẳng để xem liệu máy chủ của họ có thể xử lý số lượng lớn người chơi chơi cùng một lúc hay không. Tuy nhiên, sau khi thông báo rằng trò chơi sẽ bắt đầu Truy cập sớm vào tháng 6 năm 2023, cũng như tổ chức chơi thử trong 48 giờ cuối cùng, họ đã thông báo rằng sẽ có không còn các bài kiểm tra căng thẳng hàng tuần cho các trò chơi. Trò chơi có sẵn trên PC thông qua Steam. Bạn cũng có thể đăng ký playtest tại đây.

Thông thường, các bài kiểm tra ngắn kéo dài 3 giờ diễn ra trong suốt cả tuần dẫn đến bài kiểm tra căng thẳng. Lần chơi thử kéo dài 3 giờ này chắc chắn không phải là ngắn và bạn sẽ nhận được một vài trận đấu. Tuy nhiên, thật không may, họ sẽ không tổ chức bất kỳ cuộc thử nghiệm kéo dài 3 giờ nào trong tuần này. Điều này là do nhóm đang làm việc trên một đoạn giới thiệu, cũng như các yếu tố khác để ra mắt Truy cập sớm của trò chơi. Hãy nhớ đăng ký chơi thử càng sớm càng tốt để bạn có thể tải xuống trò chơi. Khi bạn đã có, chỉ cần đợi quá trình chơi thử bắt đầu. Trong khi chờ đợi, bạn có thể kiểm tra trường bắn ngoại tuyến của trò chơi để kiểm tra các loại vũ khí khác nhau mà trò chơi cung cấp. Cá nhân tôi đã dành hàng giờ ở đó để cố gắng thành thạo cơ chế bắn tỉa. Các nhà phát triển liên tục cân bằng và thực hiện các thay đổi đối với trò chơi, vì vậy hãy nhớ thử.

Như đã đề cập ở trên, trò chơi sẽ bắt đầu Truy cập sớm vào tháng 6 năm 2023. Họ sẽ có đợt chơi thử cuối cùng trước khi phát hành trò chơi. Họ đã đề cập trong bài đăng của mình rằng họ sẽ cung cấp thêm thông tin cập nhật và tin tức về trò chơi trong những tuần tới, vì vậy hãy chú ý theo dõi. Trong thời gian chờ đợi, bạn có thể xem các ghi chú vá lỗi mới nhất từ ​​các thử nghiệm trước đó, bao gồm chế độ phát trực tuyến, cơ chế trò chơi được cải thiện, sửa lỗi, v.v.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trong một bản cập nhật gần đây, họ cũng đề cập rằng nhóm sẽ tập trung vào việc triển khai một hệ thống Chống gian lận mới. Họ sẽ triển khai các nhà cung cấp Chống gian lận được đề cập ở trên, mặc dù họ không đề cập đến nhà cung cấp nào. Nhóm sẽ bắt đầu kiểm tra tính ổn định của tích hợp hệ thống Chống gian lận. Nếu nó hoạt động, nó sẽ đưa nhóm tiến gần hơn đến Truy cập sớm. Không chỉ vậy, nhóm còn sử dụng Tường lửa DDoS. Hy vọng rằng điều này sẽ giúp ổn định trò chơi, đồng thời ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS trong tương lai. Họ cũng đề cập rằng họ có kế hoạch thử nghiệm công cụ chống gian lận mới.

Sau đó, họ đã làm. Nhóm đằng sau BattleBit đã thông báo rằng họ đang chuyển từ EAC sang Anti Cheat FACEIT. Tuy nhiên, họ cũng nói thêm rằng mặc dù FACEIT Anti Cheat sẽ là công cụ Chống gian lận chính thức cho trò chơi, nhưng họ vẫn sẽ tiếp tục hỗ trợ EAC, đặc biệt là cho các máy chủ do cộng đồng lưu trữ. Điều này là do FACEIT “muốn giữ bí mật chống gian lận phía máy chủ để giữ an toàn và không dễ bị tấn công”. Do đó, người chơi sẽ vẫn sử dụng EAC trên các máy chủ cộng đồng, với FACEIT khả dụng khi thuê một trong những nhà cung cấp máy chủ cho thuê đối tác của BattleBit.

Hãy để tôi cung cấp cho bạn một bản tóm tắt nhanh chóng cho những người không quen thuộc với trò chơi. BattleBit Remastered là game bắn súng góc nhìn thứ nhất trong sê-ri Battlefield. Người chơi tham gia vào các trận chiến 32 so với 32, 64 so với 64 hoặc thậm chí 127 so với 127. Trận chiến diễn ra trên một bản đồ rộng lớn, với Capture Points là chế độ chơi chính. Người chơi chiến đấu vì nhiều mục tiêu khác nhau và cũng phải tự mình chống lại kẻ thù. Sự hồi sinh nhận vé, vé này dành cho mỗi đội với số lượng hạn chế. Khi hết vé, trò chơi kết thúc. Tất nhiên, đội có vé còn lại sẽ thắng trận đấu. Đây là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất có nhịp độ rất nhanh, tuy nhiên, đây là game mà bạn chắc chắn sẽ muốn chơi. Nếu bạn muốn biết về ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về trò chơi, thì bạn có thể đọc bài viết của chúng tôi về nó.

Đó là tất cả thông tin chúng tôi có về ngày giờ sắp tới cho bài kiểm tra căng thẳng BattleBit Remastered. Người chơi có thể tham gia BattleBit Remastered Discord Server và theo dõi tài khoản Twitter của họ để biết thêm thông tin. Người chơi cũng có thể truy cập Patreon của trò chơi để hỗ trợ trò chơi với giá 15 đô la một tháng. Điều này cho phép người chơi truy cập vào nội dung trong trò chơi chỉ dành cho Patreon, xem trước các bản phát hành sắp tới và chìa khóa cho trò chơi sau khi truy cập sớm.

Bạn có thể xem bài viết tin tức về trò chơi của chúng tôi để biết thêm tin tức về trò chơi từ chúng tôi.


Trong tổng quan về BattleBit Remastered, chúng ta đã biết được ngày và giờ chơi thử của trò chơi, cũng như thông tin về bài kiểm tra căng thẳng và các công cụ chống gian lận mới. Người chơi cũng có thể đăng ký chơi thử và kiểm tra các trường bắn ngoại tuyến của trò chơi để chuẩn bị cho trận đấu. Đồng thời, Patreon của trò chơi cũng cung cấp nội dung và chìa khóa cho trò chơi, cùng với việc hỗ trợ trò chơi với giá 15 đô la một tháng. Chúng ta hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật thêm thông tin về trò chơi từ nhóm phát triển của BattleBit Remastered.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *