“Thông điệp 4 từ của Jamal Murray sau chiến thắng Game 3 trước Lakers sẽ đốn tim fan Nuggets”

Jamal Murray, cầu thủ của Denver Nuggets, đã gửi một thông điệp ngắn gọn nhưng rất mạnh mẽ sau trận thắng của đội nhà trước Los Angeles Lakers ở Ván 3 của Vòng chung kết miền Tây NBA. Murray nói: “Còn năm”, giúp Denver dẫn trước 3-0 trong loạt đấu này và chỉ còn cách một trận thắng nữa là lọt vào Chung kết NBA. Tuy nhiên, Nuggets biết rằng họ không thể tự mãn cho đến khi thực sự đạt được 4 trận toàn thắng và đảm bảo tấm vé vào NBA Finals. Sự tự tin của Denver đang được đánh giá cao, và trò chơi 4 sẽ diễn ra vào thứ Hai tới.

Thông điệp 4 từ của Jamal Murray sau trận thắng Ván 3 vs. Lakers sẽ khiến người hâm mộ Nuggets hài lòng

Jamal Murray, Los Angeles Lakers, Vòng loại trực tiếp NBA, Denver Nuggets

Jamal Murray chỉ có bốn từ để nói sau khi Denver Nuggets đánh bại Los Angeles Lakers trong Ván 3 của Vòng chung kết Western Conference. Tuy nhiên, câu nói đơn giản nhưng mạnh mẽ của anh là quá đủ để khiến người hâm mộ hài lòng.

“Còn năm.”

Đó là những gì Murray nói với phóng viên Lisa Salters của ESPN trong cuốn sách của cô ấy phỏng vấn đi bộ sau khi dẫn dắt Nuggets giành chiến thắng 119-108 trước Lakers vào thứ Bảy. Nó giúp Denver dẫn trước 3-0 trong loạt đấu này, khiến họ chỉ còn cách một trận thắng nữa là lọt vào Chung kết NBA và, như Murray đã nói, chỉ cách Larry O’Brien Trophy năm trận.

Tất nhiên những người hâm mộ Nuggets thích tâm lý đó của Jamal Murray. Rốt cuộc, điều đó chỉ chứng tỏ rằng anh ấy và các thành viên còn lại đang tập trung hơn cho mục tiêu cuối cùng là giành quyền vào Chung kết miền Tây.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Hãy tôn trọng Jamal Murray vì tâm lý đó. Còn năm người nữa, không còn một người nữa”, một người hâm mộ bình luận.

Một người khác nói, “Yêu nó, từ Jamal Murray.”

“Anh chàng NAH nói còn năm nữa để đi, tôi tin anh ta”, một người bình luận thứ ba nói thêm. Một người ủng hộ khác chia sẻ: “‘Còn năm nữa thôi’ đã nói lên rất nhiều điều.”

Loạt trận với Lakers chắc chắn còn lâu mới kết thúc. Nuggets biết rất rõ rằng họ không thể tự mãn cho đến khi thực sự đạt được 4 trận toàn thắng và đảm bảo tấm vé vào NBA Finals. Tuy nhiên, thật khó để không thích sự tự tin mà Denver có được ngay bây giờ giữa cuộc chạy Hội nghị phương Tây đáng kinh ngạc của họ. Chưa kể rằng có một sự rung cảm tích cực xung quanh nhượng quyền thương mại khi họ tiếp tục thống trị Lakers.

Trò chơi 4 diễn ra vào thứ Hai và Denver có cơ hội thực sự để kết thúc nó.

thẻ: Denver Nuggets, Jamal Murray, Los Angeles Lakers, NBA Playoffs


Jamal Murray’s four-word message after Denver Nuggets’ victory over Los Angeles Lakers in Game 3 of the Western Conference Finals – “Still four more games” – has resonated with Nuggets fans. While they know that the series is far from over, Murray’s confidence and focus on the ultimate goal of reaching the NBA Finals is admirable. As the Nuggets continue to dominate the Lakers, there is a positive buzz surrounding the team and their potential for commercial success. Game 4 is just around the corner and Denver has a chance to close out the series and secure their spot in the Finals.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *