“Thông điệp của huấn luyện viên Bruce Cassidy đến siêu sao Chandler Stephenson trong trận đấu 2 vòng bảng giữa Golden Knights và Stars”

Bruce Cassidy, huấn luyện viên của đội bóng Golden Knights, đã ra lệnh cho ngôi sao Chandler Stephenson để anh ta làm thêm giờ trong trận đấu Ván 2 so với các sao khác. Stephenson đã giúp đội nhà giành chiến thắng trong hiệp phụ với một bàn thắng quyết định. Tuy nhiên, anh ta đã phải ngồi dự bị trong hiệp hai do bị huấn luyện viên Cassidy cho rằng anh ta không kiểm soát được cảm xúc của mình. Sau đó, anh ta đã phục hồi và kết thúc trận đấu bằng bàn thắng quyết định. Với chiến thắng này, Golden Knights đang tìm kiếm bến đỗ Chung kết Cúp Stanley đầu tiên kể từ năm 2018.

Huấn luyện viên của Golden Knights Bruce Cassidy ra lệnh cho người hùng Chandler Stephenson làm thêm giờ trong Ván 2 so với các vì sao

Golden Knights, Chandler Stephenson, bàn thắng của Chandler Stephenson, Bruce Cassidy, Playoffs Stanley Cup

Vegas Golden Knights đã kết thúc Ván 2 trước Dallas Stars với một bàn thắng trong hiệp phụ. Tuy nhiên, anh ấy đã bắt đầu Ván 2 của Vòng chung kết Western Conference bằng cách để cảm xúc của mình trong Vòng loại trực tiếp Cúp Stanley đến với anh ấy.

Stephenson đã ghi một pha kiến ​​​​tạo trong khoảng thời gian đầu tiên của trận đấu đêm Chủ nhật. Anh ta cũng đã thực hiện một quả phạt đền trong khung mở màn sau khi đánh trúng ngôi sao Dallas Roope Hintz.

Trong giai đoạn thứ hai, tình hình tiếp tục thay đổi theo hướng đi xuống. Tiền đạo của Golden Knights lại đi đến vòng cấm, lần này là một quả tạt. Cuộc kiểm tra chéo của anh ấy được đưa ra để đáp lại một chút từ cựu tiền vệ của Vegas, Colin Miller.

Quả phạt đền không được ban huấn luyện của anh ấy chú ý. Huấn luyện viên trưởng của Golden Knights Bruce Cassidy đã cho cầu thủ 29 tuổi Stephenson ngồi dự bị trong hiệp hai để giải quyết vấn đề với tiền đạo của anh ấy.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Đừng để cái tôi của chúng ta cản trở thành công,” Cassidy nói với Stephenson, qua ESPN. “Đó là vòng loại trực tiếp. Bạn chăm sóc nó. Stephenson đã phục hồi trong hiệp thứ ba và kết thúc trận đấu bằng bàn thắng quyết định.

“Rõ ràng là tôi cần phải kiểm soát cảm xúc của mình hơn một chút,” Stephenson nói sau trận đấu. “Bạn không bao giờ muốn trao cho một đội bóng có sức mạnh tốt hai cơ hội tốt. Thật tuyệt khi kết thúc với điều đó.

Vegas đã dẫn trước loạt trận 2-0 nhờ bàn thắng của Stephenson, và giờ chỉ còn cách trận Chung kết Cúp Stanley hai trận thắng. Sê-ri chuyển sang Dallas cho Trò chơi 3 và 4 bắt đầu vào tối thứ Ba. Các Hiệp sĩ Vàng đang tìm kiếm bến đỗ Chung kết Cúp Stanley đầu tiên kể từ năm 2018 khi họ thua Washington Capitals.

thẻ: Playoffs cúp Stanley, Hiệp sĩ vàng Vegas

Chandler Stephenson đã trải qua một trận đấu đầy biến động trong Ván 2 của Vòng chung kết Western Conference khi anh ghi được bàn thắng quyết định trong hiệp phụ. Tuy nhiên, anh đã phải ngồi dự bị trong hiệp hai sau khi anh không kiểm soát được cảm xúc của mình. Huấn luyện viên trưởng của Golden Knights Bruce Cassidy đã ra lệnh cho Stephenson để giúp anh tập trung hơn vào trận đấu. Cuối cùng, Stephenson đã phục hồi và ghi bàn quyết định trong hiệp phụ, giúp Vegas dẫn trước loạt trận 2-0. Họ đang tìm kiếm bến đỗ Chung kết Cúp Stanley đầu tiên kể từ năm 2018 khi họ thua Washington Capitals.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *