“Thông điệp của huấn luyện viên Miami Heat, Erik Spoelstra, sau phát ngôn về Nikola Jokic gây sốt trên mạng”

Miami Heat đang trong cuộc đua giành chức vô địch NBA, nhưng huấn luyện viên trưởng Erik Spoelstra đã phải đối mặt với một câu hỏi gây tranh cãi từ phóng viên ESPN Ramona Shelburne về ngôi sao của Denver Nuggets, Nikola Jokic. Tuy nhiên, Spoelstra đã đưa ra câu trả lời gây tranh cãi, khi cho rằng không thể chỉ đơn giản biến Jokic thành một cầu thủ ghi bàn hay một mồi nhử chống lại anh ta. Sau đó, anh đã nhắn tin cho Shelburne xin lỗi về câu trả lời của mình. Với cuộc đua đến chức vô địch vẫn đang diễn ra, sẽ rất thú vị để xem Miami Heat và Denver Nuggets sẽ đối đầu như thế nào trong trận Chung kết NBA.

Thông điệp của huấn luyện viên nhiệt Erik Spoelstra gửi cho các phóng viên sau khi cơn thịnh nộ của Nikola Jokic lan truyền

Theo chúng tôi
Biểu trưng Apple NewsĐặt mua

Huấn luyện viên trưởng của Miami Heat, Erik Spoelstra gần đây đã đưa ra câu trả lời trong cuộc họp báo sau trận đấu đã lan truyền chóng mặt. Câu hỏi đến từ Ramona Shelburne của ESPN, người đã hỏi Spoelstra về việc biến ngôi sao Nikola Jokic của Denver Nuggets thành một cầu thủ ghi bàn hay một mồi nhử chống lại anh ta. Thật an toàn khi nói Spoelstra không phải là một fan hâm mộ của câu hỏi đó vào thời điểm đó, thông qua Tomer Azarly của ClutchPoints.

“Thật lố bịch. Đó chỉ là… đó là con mắt chưa được đào tạo khi nói như vậy,” Spoelstra nói. “Anh chàng này là một cầu thủ đáng kinh ngạc… Bạn không thể chỉ nói, ‘ồ, hãy để anh ấy trở thành cầu thủ ghi bàn.'”

Shelburne gần đây đã cung cấp một bản cập nhật về cuộc trao đổi với huấn luyện viên trưởng của Heat, nói rằng anh ấy và Spoelstra vẫn “ổn”.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Erik Spoelstra và tôi vẫn ổn,” Shelburne nói. “Chúng tôi đã nói chuyện sau trận đấu, anh ấy xem lại clip và nhắn tin cho tôi sáng nay rằng ‘xin lỗi, tôi không biết tại sao mình lại nói như vậy'”.

Shelburne cũng nói thêm rằng cô ấy hiểu rằng đó không phải là vấn đề cá nhân khi nhận được phản hồi như vậy. Spoelstra đang thực hiện nhiệm vụ dẫn dắt Heat giành chiến thắng trong trận Chung kết NBA khó chịu trước Nuggets, vì vậy anh ấy tập trung vào điều đó vào lúc này. Bất chấp điều đó, đó là một cập nhật tích cực khi biết rằng anh ấy đã nhắn tin cho Shelburne và xin lỗi sau vụ việc.

The Heat sẽ tổ chức Nuggets vào thứ Tư trong Game 3 của NBA Finals. Denver đã giành được chiến thắng thuyết phục ở Ván 1, nhưng Miami đã lội ngược dòng với chiến thắng sít sao ở Ván 2. Xem xét chuỗi trận đã diễn ra như thế nào cho đến nay, sẽ không ngạc nhiên khi thấy Ván 3 thành hiện thực.

thẻ: Erik Spoelstra, Miami Heat, Chung kết NBA, Nikola Jokic


Trong cuộc trao đổi gần đây với phóng viên Ramona Shelburne của ESPN, huấn luyện viên trưởng của Miami Heat, Erik Spoelstra đã xin lỗi về phát ngôn gây tranh cãi liên quan đến việc biến ngôi sao của Denver Nuggets, Nikola Jokic, thành một cầu thủ ghi bàn. Spoelstra đang tập trung vào nhiệm vụ giành chiến thắng trong trận Chung kết NBA, và sự tập trung đó được thể hiện rõ trong trận đấu gặp Nuggets. Dù vậy, việc anh ấy nhắn tin xin lỗi Shelburne cho thấy anh ấy đang cố gắng giữ cho mối quan hệ giữa hai bên được tốt hơn. Ván 3 của Chung kết NBA vẫn đang chờ đón, và sẽ rất thú vị để xem Heat và Nuggets sẽ thể hiện như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *