“Thông điệp đầy cảm xúc của Giannis Antetokounmpo gửi tới Zlatan Ibrahimovic sau tin tuyên bố giải nghệ”

Giannis Antetokounmpo, ngôi sao của Milwaukee Bucks, đã gửi một thông điệp hoành tráng đến tiền đạo AC Milan, Zlatan Ibrahimovic, sau khi anh tuyên bố giải nghệ vào Chủ nhật vừa qua. Như một fan hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt ở Hy Lạp, Giannis đã chứng kiến ​​sự xuất sắc của Zlatan trên sân cỏ trong nhiều năm. Anh đã lên Instagram bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với sự nghiệp huyền thoại của Ibra. Zlatan Ibrahimovic đã phải đối mặt với vô số vấn đề chấn thương trong những năm gần đây nên sẽ không ngạc nhiên khi thấy anh treo giày. Nhưng điều đó không che giấu sự thật rằng cầu thủ người Thụy Điển là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất từ ​​trước đến nay.

Thông điệp hoành tráng của Giannis Antetokounmpo gửi Zlatan Ibrahimovic sau tuyên bố giải nghệ

Giống như nhiều đứa trẻ lớn lên ở châu Âu, ngôi sao của Milwaukee Bucks, Giannis Antetokounmpo, là một người hâm mộ bóng đá cuồng nhiệt ở Hy Lạp và đã chứng kiến ​​sự xuất sắc của Zlatan Ibrahimovic trên sân cỏ trong nhiều năm. Ở tuổi 41, tiền đạo của AC Milan cuối cùng đã tuyên bố giải nghệ vào Chủ nhật, thực sự đánh dấu sự kết thúc của một kỷ nguyên.

Sau quyết định của Zlatan, The Greek Freak đã lên IG và bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với sự nghiệp huyền thoại của Ibra:

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Giannis Ugo Antetokounmpo (@giannis_an34)

Dòng Zlatan cổ điển, sư tử không so sánh mình với con người. Ibrahimovic đã phải đối mặt với vô số vấn đề chấn thương trong những năm gần đây nên sẽ không ngạc nhiên khi thấy anh treo giày. Những ngày tốt nhất của anh ấy chắc chắn ở phía sau anh ấy.

Nhưng, điều đó không che giấu sự thật rằng cầu thủ người Thụy Điển là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất từ ​​trước đến nay. Zlatan Ibrahimovic bắt đầu sự nghiệp của mình tại Malmo ở quê hương khi còn là một thiếu niên và cuối cùng đã dành thời gian ở Inter Milan, Manchester United, Ajax, Barcelona, ​​​​Juventus và LA Galaxy, cùng những người khác. Trong 637 lần ra sân trong sự nghiệp, anh ấy đã ghi 405 bàn.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ibra đã có điều này để nói vào Chủ nhật với người hâm mộ Rossoneri sau khi Milan đánh bại Hellas Verona 3-1 tại San Siro:

“Tôi đã nói lời tạm biệt với bóng đá nhưng không phải với bạn,” anh nói qua Al Jazeera.

“Lần đầu đến em cho anh hạnh phúc, lần thứ hai cho anh tình yêu. Tôi muốn cảm ơn gia đình và những người gần gũi với tôi vì sự kiên nhẫn của họ.”

Trong khi đó, Giannis thừa nhận vào năm 2020 rằng anh ấy là một fan hâm mộ lớn của Zlatan trong thời gian ở PSG và rõ ràng mong muốn những điều tốt đẹp nhất cho cây săn bàn lão luyện này sau khi giải nghệ.

thẻ: AC Milan, Giannis Antetokounmpo, Milwaukee Bucks


Zlatan Ibrahimovic đã chính thức giải nghệ vào Chủ nhật, kết thúc một sự nghiệp đầy thành công. Sau thông tin này, Giannis Antetokounmpo đã gửi lời ngưỡng mộ đến tiền đạo huyền thoại của AC Milan. Ngôi sao của Milwaukee Bucks đã chứng kiến ​​sự xuất sắc của Zlatan trong nhiều năm và thừa nhận mình là một fan hâm mộ lớn của anh ở thời điểm anh còn đá cho PSG. Mặc dù Zlatan đã phải đối mặt với nhiều vấn đề chấn thương trong những năm gần đây, nhưng điều đó không thay đổi sự thật rằng anh là một trong những tiền đạo xuất sắc nhất từ trước đến nay với 405 bàn thắng sau 637 lần ra sân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *