“Thông điệp mạnh mẽ của Jaylen Waddle về sự phát triển của tấn công Miami Dolphins trong năm thứ hai dưới sự lãnh đạo của Mike McDaniel”

Jaylen Waddle của Miami Dolphins đã đưa ra thông điệp mạnh mẽ về hành vi phạm tội của đội bóng và hứa hẹn năm thứ hai dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên trưởng Mike McDaniel sẽ mang lại nhiều thành công hơn. Trong mùa giải đầu tiên của McDaniel, Waddle và Dolphins đã lọt vào vòng loại trực tiếp. Nhóm đã hiểu rõ hơn về những gì McDaniel đang tìm kiếm và sẽ phát triển hơn nữa trong năm thứ hai. Waddle cũng đã sử dụng thông tin từ McDaniel để giúp đội bóng tiến xa hơn. Mặc dù điều trưởng mới thực hiện quá trình chuyển đổi, nhưng Miami đã thực hiện khá tốt công việc điều chỉnh với thành tích 9-8 giúp họ có một suất đá playoff.

Thông điệp mạnh mẽ của Jaylen Waddle về hành vi phạm tội của Dolphins sẽ bước sang năm thứ hai dưới thời Mike McDaniel

Jaylen Waddle, Mike McDaniel, Cá Heo

Trong năm đầu tiên của Mike McDaniel với tư cách là huấn luyện viên trưởng, Jaylen Waddle và Miami Dolphins đã lọt vào vòng loại trực tiếp. Khi Waddle chuẩn bị cho năm thứ hai dưới thời McDaniel, bộ thu rộng dự kiến ​​​​sẽ đạt đến cấp độ cao hơn nữa với Dolphins.

Mùa giải trước, Waddle thừa nhận rằng anh ấy và những người còn lại trong đội đang cố gắng làm quen với hệ thống của McDaniel. Giờ đây, nhóm đã hiểu rõ hơn về những gì McDaniel đang tìm kiếm. Cá nhân, Waddle đã sử dụng thông tin bổ sung từ McDaniel để giúp Dolphins tiến xa hơn trong năm thứ hai, thông qua phóng viên nhóm Carter Owen.

“Tôi cảm thấy như đó chỉ là kiến ​​thức,” Waddle nói về sự phát triển lớn nhất của anh ấy so với năm ngoái. “Một năm nữa dưới vành đai của tôi. Tôi có thể thấy cách giải đấu hoạt động nhiều hơn. Tôi nghĩ về sự chuẩn bị, quan sát hàng thủ và biết hàng thủ sẽ làm gì, cách họ lên kế hoạch chơi với chúng tôi và điều chỉnh trận đấu.”

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi nghĩ rằng có rất nhiều điều tôi có thể cải thiện trong hai mùa giải đầu tiên,” Waddle tiếp tục. “Vẫn đang phát triển, chỉ đang cố gắng sắp xếp từng ngày.”

Trước khi được thuê làm huấn luyện viên trưởng, Mike McDaniel đã trải qua một mùa giải với tư cách là điều phối viên tấn công của San Francisco 49ers. Cần có thời gian để một huấn luyện viên trưởng lần đầu tiên thực hiện quá trình chuyển đổi. Mặt khác, bất kỳ đội nào có huấn luyện viên trưởng mới sẽ phải thích nghi với phong cách huấn luyện của họ.

Miami đã thực hiện khá tốt công việc điều chỉnh, khi thành tích 9-8 giúp họ có một suất đá playoff. Nhưng với việc tất cả các bên hiện đã hiểu nhau hơn, Jaylen Waddle đang tìm kiếm nhiều hơn từ Dolphins trong mùa giải tới.

thẻ: Jaylen Waddle, Cá heo Miami, Mike McDaniel

Jaylen Waddle và Dolphins đang chuẩn bị cho mùa giải thứ hai dưới thời Mike McDaniel, với hy vọng sẽ đạt được thành công lớn hơn. Waddle đã chia sẻ rằng đội đã hiểu rõ hơn về hệ thống của McDaniel sau một năm cố gắng tìm hiểu. Nhờ đó, anh tin rằng đội sẽ có thể tiến xa hơn trong mùa giải sắp tới. Trong khi đó, McDaniel đang phát triển phong cách huấn luyện của mình sau khi trải qua một mùa giải đầu tiên với vị trí huấn luyện viên trưởng. Với sự hiểu biết đầy đủ, Dolphins đang cố gắng tìm kiếm thành công lớn hơn trong mùa giải sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *