“Thông điệp nghiêm khắc của huấn luyện viên Bruce Cassidy sau chiến thắng WCF nên khiến Panthers lo lắng”

Huấn luyện viên trưởng của đội bóng khúc côn cầu Vegas Golden Knights, Bruce Cassidy, vừa đưa ra một thông điệp nghiêm khắc sau chiến thắng của đội trong trận WCF gần đây. Theo ông, chiến thắng này sẽ khiến đối thủ của đội, Florida Panthers, lo lắng. Cassidy cho rằng đây là trận đấu hay nhất của đội trong vòng loại trực tiếp và nếu đội vượt qua được điều đó, họ sẽ là một đội khó bị đánh bại. Đội Hiệp sĩ vàng sẽ góp mặt trong trận Chung kết Cúp Stanley lần thứ hai trong lịch sử nhượng quyền thương mại, và theo Cassidy, đội sẽ không dễ dàng gì với đối thủ của mình.

Thông điệp nghiêm khắc của huấn luyện viên Golden Knights Bruce Cassidy sau chiến thắng WCF sẽ khiến Panthers lo lắng

Hiệp sĩ vàng, Bruce Cassidy, Báo đốm, Chung kết cúp Stanley, Vòng loại trực tiếp cúp Stanley

Vegas Golden Knights góp mặt trong trận Chung kết Cúp Stanley lần thứ hai trong lịch sử nhượng quyền thương mại. Và theo huấn luyện viên trưởng Bruce Cassidy, Vegas sẽ không dễ dàng gì với Florida Panthers.

Golden Knights đã có một màn trình diễn toàn diện vào đêm thứ Hai. Hai bàn thắng của William Karlsson đã giúp đội giành chiến thắng 6-0 trong Ván 6 trước Dallas Stars.

Sau trận đấu, Cassidy đã tham dự buổi họp báo sau trận đấu như thường lệ của anh ấy. Và anh ấy đã giao một thông điệp khá chắc chắn trước trận chung kết Cúp Stanley. “Chắc chắn đây là trận đấu hay nhất của chúng tôi trong vòng loại trực tiếp,” huấn luyện viên trưởng của Golden Knights nói về màn trình diễn trong Ván 6 của họ. “Nếu chúng tôi có thể vượt qua điều đó, chúng tôi sẽ là một đội khó bị đánh bại.”

Chiến thắng này cho Vegas đã đến từ nhiều ngày nay. Đội đã vượt lên dẫn trước 3-0 trước Các ngôi sao. Tuy nhiên, Dallas đã đánh cắp Trò chơi 4 và 5 để buộc phải quan hệ vào đêm thứ Hai ở Dallas.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cassidy đề cập đến việc cần phải tập trung để giành chiến thắng trong ván thứ tư này. Thực tế của chiến thắng có thể bị che khuất bởi việc vượt lên trước khi bạn thực sự tiến bộ. Theo nghĩa đó, Cassidy cảm thấy các Hiệp sĩ vàng đang tập trung trở lại.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã làm rất tốt khi xử lý cuộc trò chuyện đó và quay trở lại làm việc. Đối với một người đàn ông, tất cả họ đều mang trò chơi ‘A’ của mình,” Cassidy nói với các phóng viên ở Dallas vào tối thứ Hai.

Lần cuối cùng các Hiệp sĩ vàng lọt vào trận Chung kết Cúp Stanley là vào năm 2018. Vegas đối đầu với Thủ đô Washington vào năm đó, chỉ thua giải cao nhất của môn khúc côn cầu trong năm trận.

Tất nhiên, đội hy vọng trận chung kết năm nay sẽ khác. Tuy nhiên, họ sẽ phải đối mặt với một đội Panthers có lần cuối cùng giành được Cúp Stanley là vào năm 1996. Việc giành được Cúp Stanley chắc chắn nói dễ hơn làm đối với cả hai đội.

thẻ: Chung kết cúp Stanley, Hiệp sĩ vàng Vegas


Sau chiến thắng ấn tượng trước Dallas Stars, huấn luyện viên Bruce Cassidy của Vegas Golden Knights đã gửi một thông điệp khắc nghiệt đến Florida Panthers trước trận chung kết Cúp Stanley. Với màn trình diễn toàn diện trong Ván 6, Cassidy tin rằng đội của ông sẽ là một đối thủ khó bị đánh bại. Tuy nhiên, để giành chiến thắng, Cassidy cảnh báo rằng các Hiệp sĩ vàng cần phải tập trung và không chủ quan. Trận chung kết này sẽ là cơ hội để Vegas giành chiến thắng sau khi lần cuối cùng họ lọt vào trận chung kết vào năm 2018 và hy vọng sẽ khác hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *