“Thông điệp quan trọng của Freddie Freeman trước mùa giải khiến James Outman của Dodgers tiết lộ”

Bài viết mới đây đã tiết lộ thông điệp quan trọng của Freddie Freeman trước mùa giải của San Diego Padres, đội được yêu thích nhất để giành chức vô địch National League West. James Outman của Los Angeles Dodgers cho biết đội đang sử dụng sự cường điệu của Padres như một tài liệu bảng thông báo. Theo Freeman, dù đã mất rất nhiều người, nhưng đội vẫn có nhiều All-Star. Tuy nhiên, hiện nay Dodgers đang dẫn đầu bảng, trước Arizona Diamondbacks 1,5 trận, trong khi Padres kém hơn Dodgers tám trận. Vậy liệu Dodgers có thể vô địch một lần nữa hay không?

James Outman của Dodgers tiết lộ thông điệp quan trọng trước mùa giải của Freddie Freeman giữa sự cường điệu của Padres

James Outman, Freddie Freeman, Dodgers, Padres, Diamondbacks

San Diego Padres bước vào mùa giải MLB 2023 với tư cách là đội được yêu thích nhất để giành chức vô địch National League West và James Outman của Los Angeles Dodgers cho biết đội đang sử dụng nó làm tài liệu bảng thông báo, với Freddie Freeman đã đề cập cụ thể đến nó.

“Vâng, nó chắc chắn đã được nghe,” James Outman nói về sự cường điệu của Padres trước mùa giải 2023 trên podcast Flippin ‘Bats với Ben Verlander. “Tôi nghĩ Freddie (Freeman) đã diễn đạt rất tốt, anh ấy nói, ‘ừ, chúng tôi đã mất rất nhiều người, nhưng bạn hãy nhìn vào đội hình của chúng tôi, chúng tôi vẫn có All-Star sau All-Star.'”

Hóa ra Freddie Freeman đã đúng. Đội Dodgers hiện đang là 31-19 và ở vị trí đầu tiên tại National League West, hơn Arizona Diamondbacks 1,5 trận. San Diego Padres là một trong những nỗi thất vọng lớn nhất của mùa giải, hiện đang giữ thành tích 22-26, kém Dodgers tám trận. Diamondbacks trông giống như những ứng cử viên nặng ký, vì vậy Padres cũng sẽ phải cạnh tranh với họ.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn bằng Bản tin Clutch.

James Outman đã có một chiến dịch tân binh rất vững chắc, đạt 0,245 với tỷ lệ phần trăm trên cơ sở là 0,333 và 9 lần về nhà, theo Fangraphs. Anh ấy đã chơi bốn trận trong mùa giải trước, nhưng đây là mùa giải trọn vẹn đầu tiên của anh ấy ở MLB.

Không có gì đáng ngạc nhiên, Freeman đã thi đấu xuất sắc trong mùa giải này, đạt 0,327 với tỷ lệ phần trăm cơ bản là 0,399 và 9 lần về nhà, theo Fangraphs.

Sẽ rất thú vị để xem liệu Dodgers có thể vô địch National League West một lần nữa hay không, lần này là đối mặt với một kẻ thách thức mới ở Diamondbacks. Padres có tài năng để trở lại cuộc đua, nhưng điều đó đã gây thất vọng cho đến thời điểm này.

thẻ: Freddie Freeman, Dodgers Los Angeles

Trong bối cảnh sự cường điệu của Padres trước mùa giải 2023, Freddie Freeman đã gửi một thông điệp quan trọng đến đồng đội, rằng đội vẫn có đủ tài năng để cạnh tranh giành chức vô địch. Và Freeman đã không sai khi Dodgers hiện đang dẫn đầu National League West, trong khi Padres lại đang phải đối mặt với nhiều thất vọng. Tuy nhiên, với tài năng của mình, Padres vẫn có khả năng trở lại cuộc đua, trong khi Diamondbacks cũng là một ứng cử viên nặng ký. Với sự vững chắc của tân binh James Outman và sự xuất sắc của Freeman, Dodgers đang tràn đầy hy vọng để vô địch một lần nữa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *