“Thông điệp tự tin của DeAndre Hopkins sau khi rời Cardinals: Hấp dẫn đối tác tiềm năng của JJ Watt”

Sau khi phát hành Cardinals, DeAndre Hopkins đã trở thành một đặc vụ tự do và có thể chọn đội mà mình muốn thi đấu. Tuy nhiên, mức giới hạn quá cao của anh là quá nhiều đối với Arizona. Với việc JJ Watt nghỉ hưu, anh ủng hộ Hopkins và khuyến khích các đội xung quanh giải đấu xem xét. Watt cho rằng Hopkins có đôi tay tốt nhất trong giải đấu, và anh sẽ được nhiều thương hiệu trong NFL săn đón. Cặp đôi đã chơi cùng nhau trên Houston Texans từ 2013-2019 và Watt đã tận mắt chứng kiến ​​khả năng tiếp nhận của Hopkins.

Thông điệp DeAndre Hopkins đầy tự tin của JJ Watt gửi tới những khách hàng tiềm năng sau khi phát hành Cardinals

Cardinals, DeAndre Hopkins, JJ Watt

Với việc JJ Watt nghỉ hưu, năm 2022 sẽ là mùa giải cuối cùng của anh ấy với Arizona Cardinals. Sau lần phát hành gần đây của anh ấy, điều tương tự cũng có thể xảy ra với DeAndre Hopkins. Nhưng đồng đội của Cardinals hay không, Watt vẫn ủng hộ Hopkins và khuyến khích các đội xung quanh giải đấu xem xét.

Mức giới hạn gần 30 triệu đô la của Hopkins là quá nhiều đối với Arizona. Người nhận rộng rãi hiện đang tham gia vào đại lý miễn phí với rất nhiều người theo đuổi. Watt muốn chắc chắn về điều đó đội không quên về trò chơi tuyệt vời của Hopkins.

“Hop vẫn có cánh tay tốt nhất trong giải đấu,” Watt đã tweet.

Chơi cho Arizona không phải là lần đầu tiên Watt và Hopkins hợp tác với nhau. Cặp đôi đã chơi cùng nhau trên Houston Texans từ 2013-2019. Trong toàn bộ 10 năm sự nghiệp của Hopkins cho đến nay, Watt không phải là đồng đội của anh ấy chỉ trong mùa giải 2020. Watt đã tận mắt chứng kiến ​​khả năng tiếp nhận của Hopkins.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Và Hopkins chắc chắn đã cho anh ta một màn trình diễn. Qua 145 trận, Hopkins đã bắt được 853 đường chuyền dài 11.298 thước Anh và 71 lần chạm bóng. Anh ấy là vận động viên Bowler chuyên nghiệp năm lần và All-Pro ba lần.

Giờ đây, Hopkins đảm nhận vai trò mới là một đặc vụ tự do. Lần đầu tiên trong sự nghiệp, anh ấy sẽ có khả năng chọn đội mà mình thi đấu. Cuộc cãi vã của anh ấy với các Hồng y chắc chắn sẽ xuất hiện trong cuộc thảo luận. Nhưng Hopkins sẽ được nhiều thương hiệu trong NFL săn đón.

JJ Watt nghĩ đó là lý do chính đáng. Khi nhìn quanh giải đấu, anh ấy vẫn nghĩ DeAndre Hopkins có đôi tay tốt nhất so với bất kỳ người nhận nào. Với việc Hopkins chuyển từ Cardinals, Watt sẽ háo hức muốn xem anh ấy sẽ bắt đội nào tiếp theo.

thẻ: Hồng y Arizona, DeAndre Hopkins, JJ Watt


JJ Watt vẫn ủng hộ DeAndre Hopkins và khuyến khích các đội xung quanh giải đấu xem xét sự tham gia của anh. Với mức giới hạn khổng lồ của Hopkins, việc anh gia nhập lại Cardinals là không thể. Nhưng không ai có thể phủ nhận rằng Hopkins sở hữu đôi tay tốt nhất trong giải đấu. Với việc Hopkins trở thành một đặc vụ tự do, nhiều thương hiệu trong NFL sẽ săn đón anh. JJ Watt sẽ háo hức muốn xem anh sẽ gia nhập đội nào tiếp theo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *