“Thống kê ấn tượng sau chiến thắng của Nuggets trước Lakers trong trận đấu thứ 2 sẽ khiến fan hâm mộ phát cuồng”

Denver Nuggets đang dẫn trước Los Angeles Lakers với tỷ số 2-0 trong trận Chung kết Western Conference 2023. Điều này khiến người hâm mộ Nuggets cảm thấy tự tin và đặt hy vọng vào một chỉ số rất đặc biệt: Nuggets chưa bao giờ thua một loạt trận playoff nào nơi họ đã dẫn trước 2-0 sau khi đã thắng 6-0 trong quá khứ. Tuy nhiên, với tài năng và kinh nghiệm thi đấu trong đội hình của Lakers, Nuggets biết rõ hơn hết là không nên ngủ quên trên vòng nguyệt quế của mình. Mong rằng Nuggets sẽ cống hiến hết mình trên đường khi họ cố gắng loại bỏ Lakers mãi mãi.

1 chỉ số Người hâm mộ Nuggets sẽ thích xem sau khi đánh bại Lakers trong Ván 2

Nuggets, Nikola Jokic, Lakers, vòng loại trực tiếp

Denver Nuggets, trong số tất cả các đội, sẽ biết rằng chuỗi trận playoff sẽ không kết thúc cho đến khi một đội thắng bốn trận. Vào năm 2020, Nuggets trở thành đội đầu tiên trong lịch sử NBA lội ngược dòng sau hai trận thua 3-1 trong một trận đấu sau mùa giải. Nhưng không có lý do gì mà sự tự tin của họ không tỏa sáng ngay bây giờ, đặc biệt là sau khi họ dẫn trước Los Angeles Lakers với tỷ số 2-0 trong trận Chung kết Western Conference 2023 sau những màn trình diễn không thực tế của cả Nikola Jokic và Jamal Murray.

Và sự tự tin của Nuggets tồn tại là có lý do chính đáng. Trong suốt lịch sử nhượng quyền thương mại, dẫn trước 2-0 trong vòng loại trực tiếp luôn dẫn đến thành công. Như Twitter của ClutchPoints đã lưu ý, Nuggets có không bao giờ thua một loạt trận playoff nơi họ đã dẫn trước 2-0 sau khi đã thắng 6-0 trong quá khứ.

Chỉ riêng trong giai đoạn hậu mùa giải này, Nuggets đã ghi thêm hai bàn nữa vào tỷ số 2-0 của họ. Một số người tin rằng Nuggets dễ bị tổn thương trước Minnesota Timberwolves ở vòng đầu tiên, nhưng họ đã ở đó, thống trị Ván 1 và 2, nhanh chóng dập tắt mọi lời bàn tán về việc khai hỏa sớm.

Trong khi đó, họ tiếp tục thúc đẩy Phoenix Suns ở vòng thứ hai. Với việc Nikola Jokic đối mặt với tiền đạo của Suns, họ cũng đã dẫn trước loạt trận 2-0. Tuy nhiên, Devin Booker và Kevin Durant đã không để Nuggets chạy trốn khỏi chuỗi trận này, họ thắng hai trận trên sân nhà trước khi thua hai trận liên tiếp để kết thúc mùa giải của họ, bao gồm cả màn trình diễn đáng xấu hổ ở Ván 6 trước người hâm mộ của chính họ.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Trong năm 2009 Nuggets chạy đến Vòng chung kết Hội nghị phương Tây, họ đã thắng hai trận đầu tiên trong hai vòng đầu tiên, trên đường giành được hai chiến thắng trong loạt trận 4-1 trước New Orleans Hornets và Dallas Mavericks. Tuy nhiên, họ đụng độ Lakers do Kobe Bryant dẫn dắt, một đội đang trong chuyến du đấu trả thù, và đội do Carmelo Anthony dẫn đầu đã thất bại.

Hai trận thắng khác của Nuggets sau khi dẫn trước 2-0 diễn ra ở vòng hai của vòng loại trực tiếp 1978 và 1985.

Tuy nhiên, với tài năng và kinh nghiệm thi đấu trong đội hình của Lakers, Nuggets biết rõ hơn hết là không nên ngủ quên trên vòng nguyệt quế của mình. Mong rằng Nuggets sẽ cống hiến hết mình trên đường khi họ cố gắng loại bỏ Lakers mãi mãi.

thẻ: Denver Nuggets, NBA Playoffs


Despite their current 2-0 lead over the Los Angeles Lakers in the Western Conference Finals, the Denver Nuggets know that the playoff series will not end until one team wins four games. However, the Nuggets have reason to be confident, as they have never lost a playoff series where they were up 2-0, winning six straight series in the past. In this year’s playoffs, the Nuggets have added two more wins to their 2-0 lead, dominating both the Minnesota Timberwolves and the Phoenix Suns. While they face a strong Lakers team led by Kobe Bryant, the Nuggets know they cannot let their guard down and must continue to give their all to eliminate the Lakers for good.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *