“Thống kê ‘khủng’ của Jared Goff đưa QB Lions vào hàng ngũ ‘siêu sao’ cùng Patrick Mahomes, Aaron Rodgers”

Bài viết mới nhất về Jared Goff tại Detroit Lions đưa ra chỉ số điên rồ của anh ta, đưa anh vào một công ty ưu tú cùng với Patrick Mahomes và Aaron Rodgers. Goff đã ném 3.245 thước Anh trong mùa giải 2021 và trở lại mạnh mẽ vào năm 2022 với 4.438 thước Anh và 29 lần chạm bóng. Thậm chí thành công của anh ta còn đến bất chấp trò chơi đang chạy của Lions xếp thứ 20 trong giải đấu nói chung. Goff thường liên lạc với mục tiêu hàng đầu Amon-Ra St. Brown, khi St. Brown kết thúc với 1.161 thước Anh và 5 lần chạm bóng sau 106 lần bắt bóng. Bài viết cũng đề cập đến sự tự tin của Goff và phát biểu của anh về việc đánh bại Aaron Rodgers.

Chỉ số điên rồ của Jared Goff đưa Lions QB vào một công ty ưu tú với Patrick Mahomes, Aaron Rodgers

Detroit Lions đã đổi lấy Jared Goff từ Los Angeles Rams vào tháng 1 năm 2021 với kỳ vọng tương đối thấp. Nhiều người hâm mộ nghĩ rằng Goff là một lựa chọn tạm thời chứ không phải là một cầu thủ tầm cỡ vô địch như cựu Sư tử Matthew Stafford.

Tua nhanh hơn hai năm sau và Goff đang thu hút sự chú ý theo những cách đáng ngạc nhiên.

Lựa chọn dự thảo tổng thể số một trước đây vào năm 2016 đã đưa Những chú sư tử đạt kỷ lục 9-8 vào năm ngoái. Đây là mùa giải chiến thắng đầu tiên của đội kể từ năm 2017. Nó cũng đánh dấu thành công của Goff trong sáu mùa giải qua, đưa anh ấy vào đội ngũ ưu tú cùng với Patrick Mahomes và Aaron Rodgers.

Goff đã ném 3.245 thước Anh trong 14 trận đấu vào năm 2021 với Detroit khi đội đấu tranh để giành được ba chiến thắng trong mùa giải.

Anh ấy đã trở lại vào năm 2022, ném xa 4.438 thước Anh với 29 lần chạm bóng, đạt tỷ lệ người chuyền bóng là 99,3.

Thành công của Goff đến bất chấp trò chơi đang chạy của Lions xếp thứ 20 trong giải đấu nói chung. Anh ta thường liên lạc với mục tiêu hàng đầu Amon-Ra St. Brown, khi St. Brown kết thúc với 1.161 thước Anh và 5 lần chạm bóng sau 106 lần bắt bóng.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Những chú sư tử sẽ không có Jameson Williams được chọn ở vòng một trước đây vào đầu mùa giải do án treo giò liên quan đến cờ bạc. Hiện tại, Williams và Goff đang chuẩn bị cho sự trở lại của anh ấy, như thể hiện trong đoạn phim OTA.

Sự tự tin của Goff đã tỏa sáng trong suốt thời gian ở Detroit. Cuối tháng trước, anh ấy đã được hỏi tại bữa tiệc dự thảo của Detroit về phản ứng của anh ấy đối với giao dịch Rodgers với New York Jets.

“Tôi chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất ở New York, và tôi chắc rằng anh ấy sẽ làm tốt công việc ở đó,” Goff nói.

“Nhưng tôi hy vọng anh ấy vẫn ở đây, để chúng tôi có thể đánh bại anh ấy hai lần một năm.”

thẻ: Aaron RodgersDetroit LionsJared GoffPatrick Mahomes


In just two years, Jared Goff has defied expectations and proven himself as a top-tier quarterback in the NFL alongside Patrick Mahomes and Aaron Rodgers. Despite the Detroit Lions’ struggles, Goff has consistently delivered, throwing for over 4,000 yards and 29 touchdowns in 2022. Goff’s success also extends beyond his individual stats, as he has led the Lions to several victories and helped elevate his teammates like Amon-Ra St. Brown. While some may have doubted Goff’s potential when he was traded to Detroit, his impressive performances have undoubtedly solidified his status among the league’s elite quarterbacks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *