“Thống kê khủng khiếp làm cho bàn thắng quyết định của Matthew Tkachuk cho Panthers vs. Hurricanes càng ấn tượng hơn”

Matthew Tkachuk đã ghi bàn thắng quyết định trận đấu cuối cùng của anh ấy cho Florida Panthers trong trận đấu với Bão Carolina, đưa đội của mình vào Chung kết Cúp Stanley. Mục tiêu này đã tạo ra những chỉ số điên rồ, khi nó bị ràng buộc bàn thắng trận mới nhất ghi bàn theo quy định để giành được loạt trận trong Vòng loại trực tiếp NHL, theo Thống kê & Thông tin của ESPN. Đây là lần đầu tiên trong 81 năm qua có một bàn thắng được ghi trong tình huống như vậy. Bài viết cũng đề cập đến sự ấn tượng của các đồng đội Tkachuk và hy vọng của đội Florida Panthers trong việc giành chiến thắng tại Chung kết Cúp Stanley.

Những chỉ số điên rồ khiến bàn thắng tuyệt đẹp của Matthew Tkachuk trong trận Panthers vs. Bão ấn tượng hơn

Matthew Tkachuk, Florida Panthers, Carolina Hurricanes, NHL Playoffs

Mục tiêu ly hợp của Matthew Tkachuk để đưa Florida Panthers đến Chung kết Cúp Stanley là điên rồ. Nó không chỉ đến vào thời điểm quan trọng đối với Florida mà còn làm nên lịch sử với việc Tkachuk ghi bàn muộn như thế nào.

Những bàn thắng như thế mới thực sự làm nên những anh hùng thể thao.

Tkachuk đã ghi bàn thắng quyết định trận đấu cuối cùng của anh ấy cho Panthers trước Bão Carolina vào lúc 19:55 của hiệp thứ ba. Rõ ràng, nó bị ràng buộc bàn thắng trận mới nhất ghi bàn theo quy định để giành được loạt trận trong Vòng loại trực tiếp NHL, theo Thống kê & Thông tin của ESPN. Lần đầu tiên nó xảy ra là 81 năm trước khi Nick Metz ghi bàn thắng cho đội Toronto Maple Leafs trong ván 6 của trận bán kết đại hội.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tất nhiên, Matthew Tkachuk đã khiến mọi người phát cuồng với mục tiêu của mình. Panthers đã làm mọi người ngạc nhiên với chuyến đi đáng kinh ngạc của họ đến Vòng chung kết Hội nghị phía Đông, và sau khi dẫn trước loạt trận 3-0, họ không thể đòi hỏi một cách hay hơn, lãng mạn hơn để hoàn thành cuộc càn quét.

Các đồng đội trong Panthers của anh ấy cũng rất ấn tượng với Tkachuk, Ryan Lomberg đã nói trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu rằng “Chucky người đàn ông. Không bất ngờ.”

Sasha Barkov nói thêm, “Mọi người đều thấy những gì anh ấy đã làm trên băng nhưng anh ấy đã làm gì từ băng mở rộng tầm mắt,” theo Colby Guy của The Palm Beach Post.

Khi Panthers trở lại Vòng chung kết Cúp Stanley lần đầu tiên kể từ năm 1996, rất có hy vọng rằng Tkachuk sẽ có thể tiếp tục động lực mà anh ấy có và dẫn dắt đội đến chiến thắng. Nhưng này, không có lý do gì để nghi ngờ điều đó bây giờ.

thẻ: Bão Carolina, Báo Florida


Matthew Tkachuk đã ghi bàn thắng quyết định trận đấu cuối cùng của anh ấy cho Florida Panthers trước Bão Carolina vào lúc 19:55 của hiệp thứ ba. Điều đó không chỉ đến vào thời điểm quan trọng đối với Florida mà còn làm nên lịch sử. Những bàn thắng như thế mới thực sự làm nên những anh hùng thể thao. Khi Panthers trở lại Vòng chung kết Cúp Stanley lần đầu tiên kể từ năm 1996, rất có hy vọng rằng Tkachuk sẽ tiếp tục dẫn dắt đội đến chiến thắng. Nhưng này, không có lý do gì để nghi ngờ điều đó bây giờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *