“Thông tin bí mật: Lakers tiết lộ suy nghĩ thật về Lonnie Walker IV và tương lai của Malik Beasley trong đội”

Los Angeles Lakers đang đối mặt với nhiều quyết định nhân sự quan trọng vào mùa hè này. Trong đó, tương lai của Lonnie Walker IV và Malik Beasley là hai cái tên đang được đặt nhiều dấu hỏi. Với Walker, hợp đồng hiện tại của anh sẽ hết hạn sau mùa giải này và Lakers có thể không đáp ứng được yêu cầu của anh. Đối với Beasley, Lakers có tùy chọn đội trong hợp đồng của anh cho mùa giải tới với giá 16,5 triệu đô la. Tuy nhiên, Lakers còn phải đưa ra nhiều quyết định khác liên quan đến tương lai của nhiều cầu thủ như Austin Reaves, D’Angelo Russell và Rui Hachimura.

TIN ĐỒN: Cảm xúc thực sự của Lakers về Lonnie Walker IV, tương lai của Malik Beasley với đội, được tiết lộ

Lakers, Lonnie Walker IV, Malik Beasley

Văn phòng chính của Los Angeles Lakers phải đối mặt với một số lượng lớn các quyết định nhân sự vào mùa hè này. Họ đã nỗ lực hết mình trong mùa giải này bằng cách thực hiện những động thái hấp tấp trong thời hạn giao dịch NBA, điều này hiện khiến họ có một số cầu thủ chuẩn bị gia nhập công ty tự do NBA vào mùa hè này.

Hai trong số những người chơi đó là Lonnie Walker IV và Malik Beasley. Họ không phải là ngôi sao cũng không phải là cầu thủ quan trọng nhất trong danh sách, nhưng sẽ rất thú vị để xem Lakers quyết định hành động như thế nào đối với tương lai của hai cầu thủ này khi cả hai đều được cho là sẽ gia nhập công ty tự do NBA vào mùa hè này.

Đầu tiên, hợp đồng hiện tại của Lonnie Walker sẽ hết hạn sau mùa giải này. Nhờ màn thể hiện mạnh mẽ của anh ấy trong năm nay cho Lakers, hậu vệ bắn súng cao 6 foot 4 dự kiến ​​​​sẽ nhận được lời đề nghị chuyển nhượng tự do lớn hơn so với 6,5 triệu đô la mà anh ấy đã bỏ túi ở mùa giải trước. Theo một giám đốc điều hành Western Conference ẩn danh, Lakers có thể không đáp ứng được yêu cầu của Walker:

“Tôi không biết làm thế nào họ có thể trả cho anh ấy, anh ấy có lẽ đã ra đi,” giám đốc điều hành nói với Sean Deveney của Heavy.com.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đối với Beasley, Lakers thực sự có một tùy chọn đội trong hợp đồng của anh ấy cho mùa giải tới. Nếu LA quyết định mua anh ta, họ sẽ phải trả cho cựu binh 26 tuổi 16,5 triệu đô la cho giai đoạn 2023-24 – điều mà Lakers dường như có xu hướng làm, theo cùng một giám đốc điều hành giấu tên:

“Anh ấy có thể là một người đóng góp, thực sự trong bất kỳ đội nào,” giám đốc điều hành nói. “Kỳ vọng là họ sẽ giữ nó. Anh ấy có thể là một món hàng tốt nếu bạn cần anh ấy. Chỉ có điều, nếu thuế là một mối quan tâm, anh ấy sẽ là một người dễ dàng di chuyển.

Điều đáng chú ý là Lakers cũng có một số quyết định lớn cần đưa ra liên quan đến tương lai của Austin Reaves, D’Angelo Russell và Rui Hachimura, kể cả một vài người, vào mùa hè này. Vì vậy, sẽ không ngạc nhiên nếu LA đưa ra một đội hình mới vào năm 2023-24.

thẻ: Lonnie Walker IV, Los Angeles Lakers, Malik Beasley, NBA Free Agency

Như vậy, Lakers đang đối mặt với nhiều quyết định nhân sự quan trọng trong mùa hè này, đặc biệt là với tương lai của Lonnie Walker IV và Malik Beasley. Trong khi Walker được cho là sẽ nhận được nhiều lời đề nghị chuyển nhượng tự do, Lakers có thể không đáp ứng được yêu cầu của anh ta. Trong khi đó, Beasley là một tùy chọn đội cho mùa giải tới và Lakers dường như có xu hướng giữ anh ta. Điều này sẽ đặt ra nhiều câu hỏi về tương lai của đội bóng này, đặc biệt là khi họ cũng đang đưa ra nhiều quyết định liên quan đến các cầu thủ khác như Austin Reaves, D’Angelo Russell và Rui Hachimura. Sẽ rất thú vị để xem Lakers sẽ quyết định hành động như thế nào để nâng cao sức mạnh của đội bóng trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *