“Thông tin cập nhật đầy đủ đội hình Chiefs sau Đại hội NFL 2023: Tất cả các ngôi sao đều có mặt!”

Đội trưởng Thành phố Kansas đã công bố danh sách đội hình của họ cho mùa giải NFL 2023. Biểu đồ độ sâu của đội trưởng được cập nhật với mỗi người bắt đầu sau Dự thảo NFL năm 2023. Với Patrick Mahomes, Isiah Pacheco và Travis Kelce trở lại, đội hình của Chiefs trong mùa giải tới đã sẵn sàng. Điều thú vị để xem ở đây là xem ai sẽ trở thành mục tiêu số 1. Đường tấn công là nơi duy nhất xảy ra hành vi phạm tội mà biểu đồ độ sâu của Đội trưởng thực sự được đặt câu hỏi và câu hỏi đó có thể đã được giải quyết sau khi đội ký hợp đồng với Donovan Smith sau 2023 NFL Draft. Trong phòng thủ, danh sách của Chiefs khá gần với những người đứng đầu. Cuối cùng, với các đội đặc biệt của Chiefs, Skyy Moore có thể thu về nhiều lợi nhuận hơn dự kiến.

Biểu đồ độ sâu của đội trưởng được cập nhật với mỗi người bắt đầu sau Dự thảo NFL năm 2023

Danh sách Đội trưởng của Thành phố Kansas sau Dự thảo NFL năm 2023 hiện đã được thiết lập khi trại huấn luyện của Đội trưởng bắt đầu vào cuối tháng Bảy. Mặc dù các nhà đương kim vô địch Super Bowl có thể thực hiện một số thay đổi xung quanh từ giờ trở đi, nhưng phần lớn đội hình của mùa giải tới đã sẵn sàng. Với ý nghĩ đó, đây là biểu đồ độ sâu của Trưởng được cập nhật với mỗi người bắt đầu khi Dự thảo NFL 2023 đã đến và đi.

Lỗi

Tiền vệ: Patrick Mahomes
Chạy lùi: Isiah Pacheco
Đầu thu rộng 1: Marquez Valdes-Scantling
Bộ thu rộng 2: Kadarius Toney
Bộ thu rộng 3: bầu trời moore
Kết thúc chặt chẽ: Travis Kelce
Xử lý bên trái: Donovan Smith
Bảo Vệ Trái: Joe Thuney
Trung tâm: Creed Humphrey
Vệ sĩ cao cấp: Trey Smith
Xử lý phải: Trả lời Taylor

Biểu đồ độ sâu của Chiefs 2023 về hành vi phạm tội hiện tại trông khá giống với nó sẽ tiến vào trại huấn luyện của Chiefs. Chúng tôi biết rằng Patrick Mahomes, Isiah Pacheco và Travis Kelce sẽ lại là những ngôi sao của đội trong mùa giải này.

Ở máy thu rộng, có thể đặt ba lần bắt đầu. Điều thú vị để xem ở đây là xem ai sẽ trở thành mục tiêu số 1. 1 Mahomes thay cho JuJu Smith-Schuster đã không còn nữa. Marquez Valdes-Scantling, Kadarius Toney và Skyy Moore sẽ chiến đấu để giành lấy các mục tiêu và tân binh WR Rashee Rice cũng có thể tham gia.

Tại các vị trí kỹ năng, cuộc chiến giữa các dự phòng trong danh sách Đội trưởng sẽ thú vị hơn so với vai trò khởi đầu. Khi chạy lùi, Jerick McKinnon, Clyde Edwards-Helaire và La’Mical Perine sẽ tranh giành những cú chạm.

Cuối cùng, các Trưởng nhóm thực sự có thể sử dụng TE2 để nâng cấp và trở thành vũ khí thực sự chống lại Kelce. Tuy nhiên, nhóm đã trả lại Noah Grey, Blake Bell và Jody Fortson, và không ai trong số họ thể hiện được tiềm năng đó.

Đường tấn công là nơi duy nhất xảy ra hành vi phạm tội mà biểu đồ độ sâu của Đội trưởng thực sự được đặt câu hỏi và câu hỏi đó có thể đã được giải quyết sau khi đội ký hợp đồng với Donovan Smith sau 2023 NFL Draft .

Giờ đây, với sự tham gia của Smith, anh ấy và đồng nghiệp tự do Jawaan Taylor sẽ đảm nhận các vị trí xử lý, vì LG Joe Thuney, C Creed Humphrey và RG Trey Smith sẽ đảm nhiệm vai trò trung gian. Một người chơi có thể nhảy vào và giành lấy một vị trí là tân binh được chọn trong vòng ba của NFL dự thảo, Wanya Morris của Oklahoma.

Một trong những lý do lớn nhất khiến Đội trưởng chọn Morris là anh ấy nên có khả năng xử lý/bảo vệ linh hoạt ở cấp độ chuyên nghiệp và nếu anh ấy chơi tốt trong trại huấn luyện của Đội trưởng, anh ấy có thể giành suất đá chính từ ai đó.

Phòng thủ

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Phòng thủ kết thúc: George Karlaftis
Giải pháp phòng thủ: Chris Jones
Giải pháp phòng thủ: Derrick Nnadi
Phòng thủ kết thúc: Felix Anudike-Uzomah
Lớp lót bên yếu: Willie đồng tính
Lớp trung lưu: Nick Bolton
Dòng lót mạnh mẽ: Đã vẽ yên tĩnh
Phần góc 1: Trent McDuffie
Phần góc 2: Jaylen Watson
Góc niken: L’Jarius Sneed
Bảo mật mạnh mẽ: Justin Reid
Bảo mật miễn phí: Brian đầu bếp

Giống như tấn công, biểu đồ chiều sâu của Chiefs về phòng thủ không thực sự mạnh, nhưng nó khá gần.

Ở hàng phòng ngự, đội trở lại ba lần xuất phát từ mùa trước ở hàng phòng ngự George Karlaftis và các pha cản phá Chris Jones và Derrick Nnadi. Nếu một trong những cầu thủ này mất vị trí của mình vào tay một hậu vệ mới trong danh sách Đội trưởng, thì đó sẽ là Nnadi.

Cầu thủ kỳ cựu 5 năm đã thi đấu chắc chắn ở mùa giải trước, nhưng Đội trưởng đã hạ Texas DT Keondre Coburn ở vòng thứ sáu của 2023 NFL Draft, và anh ấy đã giành chiến thắng ngay tại chỗ. Anh ấy năng động hơn Nnadi ăn không gian, vì vậy Coburn có thể đảm nhận vai trò xuất phát trong trại huấn luyện của các Đội trưởng.

Ở tuyến phòng thủ đối diện với Karlaftis, sẽ có sự cạnh tranh thú vị giữa các cựu binh của Đội trưởng Mike Dana và Malik Herring, cầu thủ tự do của San Francisco 49ers Charles Omenihu và tân binh được chọn ở vòng một từ Bang Kansas, Felix Anudike-Uzomah.

Với tư cách là lựa chọn hàng đầu trong dự thảo NFL, hãy tìm những người đứng đầu để cho Anudike-Uzomah mọi cơ hội để giành được công việc.

Quay trở lại với những người hỗ trợ, Willie Gay, Nick Bolton và Drue Tranquill có thể là những người bắt đầu. Điều đó nói lên rằng, lượt chọn ở vòng thứ ba năm ngoái, Leo Chenal sẽ chơi rất nhiều với tư cách là một LB trong phạm vi phủ niken và có thể là người bắt đầu ba bàn thắng trong danh sách của Đội trưởng mùa này.

Cuối cùng, ở giải phụ, những người bắt đầu phải là những người bắt đầu không bị chấn thương, sau khi các đội dự trữ những cầu thủ này trong hai lần dự thảo NFL gần đây nhất và trong cơ quan tự do.

biệt đội

Người đá: Harrison Butker
người giữ: Tommy Townsend
Cá hồng dài: James Winchester
Bộ chuyển đổi: Tommy Townsend
Punt trở lại: Kadarius Toney
Đá trả lại: Isiah Pacheco

Bạn có biết? Các đội đặc biệt của các Chiefs cũng nằm ngoài tầm kiểm soát trừ khi xảy ra thương tích. Điều khác duy nhất có thể xảy ra là Skyy Moore có thể thu về nhiều lợi nhuận hơn dự kiến ​​để đôi khi khiến Tone và Pacheco phải nghỉ ngơi.

thẻ: Trưởng thành phố Kansas

Với biểu đồ độ sâu của đội trưởng đã được cập nhật sau Dự thảo NFL năm 2023, Đội trưởng của Thành phố Kansas đã sẵn sàng cho mùa giải mới. Trong đó, nhóm tấn công sẽ đối mặt với một cuộc chiến hấp dẫn giữa các dự phòng và tân binh, trong khi đường tấn công sẽ được cải thiện nhờ sự xuất hiện của Donovan Smith. Trong phòng thủ, đội trở lại ba lần sẽ tiếp tục giữ vai trò quan trọng, nhưng sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ các cầu thủ mới. Cuối cùng, các đội đặc biệt của Chiefs sẽ tiếp tục giữ vai trò quan trọng trong mùa giải tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *