“Thông tin cập nhật Pro Cycling Manager 2023: Ngày phát hành, cốt truyện, cách chơi và chi tiết hấp dẫn”

Pro Cycling Manager 2023, trò chơi mới nhất trong sê-ri quản lý đua xe đạp của Cyanide Studios, sẽ được phát hành cùng với Tour de France 2023 vào ngày 8 tháng 6 năm 2023. Trò chơi này sẽ có nhiều tính năng mới, bao gồm 260 cuộc đua và 700 giai đoạn, và tập trung vào quản lý đội đua, nhân sự, tuyển dụng, thiết bị, và tương lai của nhóm của bạn. Ngoài ra, Pro Cycling Manager 2023 còn có chế độ người đi xe đạp chuyên nghiệp, cho phép bạn tạo người đi xe đạp, tham gia các đội và quản lý sự nghiệp của mình. Trò chơi này chỉ khả dụng cho PC thông qua Steam và sẽ ra mắt một tháng trước Tour de France. Hãy xem trò chơi ClutchPoints để biết thêm thông tin.

Pro Cycling Manager 2023 Ngày phát hành, Trò chơi, Câu chuyện và Thông tin chi tiết

Pro Cycling Manager 2023 Ngày phát hành, Trò chơi, Câu chuyện và Thông tin chi tiết

Phần tiếp theo trong sê-ri Pro Cycling Manager sẽ sớm ra mắt. Nhà phát triển Cyanide Studios chuẩn bị cho trò chơi được phát hành cùng với Tour de France 2023. Sê-ri bắt đầu vào năm 2001 với tên “Cycling Manager” và không thêm tên “pro” cho đến năm 2005. Trò chơi đã nhận được các phần mới hàng năm từ .

Ngày phát hành Pro Cycling Manager 2023 – 8 tháng 6 năm 2023

Trò chơi được phát hành vào Thứ Năm, ngày 8 tháng 6 năm 2023. Trò chơi sẽ được phát hành một ngày chưa đầy một năm kể từ phần năm ngoái (364 ngày). Không giống như Tour de France, Pro Cycling Manager sẽ chỉ khả dụng cho PC thông qua Steam. Trò chơi sẽ ra mắt một tháng trước Tour de France, bắt đầu vào ngày 1 tháng 7. Dưới đây là đoạn giới thiệu được chia sẻ cho Tour de France và Pro Cycling Manager:

Pro Cycling Manager 2023 chuẩn bị được phát hành với các tính năng mới để người chơi thưởng thức.

Trò chơi

Trong khi Tour de France 2023 tập trung nhiều hơn vào lối chơi đạp xe thực tế thì Pro Manager 2023 dành cho những người đam mê xe đạp hết mình muốn kiểm soát nhiều khía cạnh quản lý hơn. Trong cuộc đua, bạn có thể thay đổi chiến lược của đội và hoàn thành một số mục tiêu nhất định, ngay cả khi điều đó không có nghĩa là tay đua của bạn sẽ giành được vị trí đầu tiên.

Với tư cách là người quản lý, bạn không chỉ giám sát các tay đua và sự phát triển của họ mà còn giám sát các nhân viên của đội, các nhà tài trợ tiềm năng, nâng cấp thiết bị, v.v. Trò chơi cung cấp 260 cuộc đua và 700 giai đoạn để lựa chọn và bao gồm cuộc đua lớn nhất của mùa đua xe đạp. Bạn có thể tham gia Tour de France, La Vuelta, Liège-Bastogne-Liège và Tour de Romandie trong số những giải khác. 80 đội có sẵn với hơn 800 tay đua chuyên nghiệp.

Ngoài lộ trình Tour de France, trò chơi đã được cải thiện và bổ sung một số tính năng mới. Xếp hạng Núi trung bình mới tính toán chính xác hơn kỹ năng của người đi xe đạp khi di chuyển lên dốc. AI, khả năng tăng tốc và quản lý năng lượng cũng đã được cải thiện. Kết thúc cuộc đua và kết thúc hàng loạt đã được thực hiện thực tế hơn. Các tay đua giờ đây cũng giỏi hơn trong cách tiết kiệm năng lượng trong các cuộc đua có nhiều chặng.

Một trang cuộc đua mới với chức năng tìm kiếm đã được thêm vào để giúp dễ dàng tìm thấy các tay đua/kết quả khác nhau. Hiện tại cũng có một ứng cử viên/hệ thống lựa chọn cho các cuộc đua Giải vô địch thế giới và châu Âu. Trang Xếp hạng Thế giới đã được thiết kế lại khi xếp hạng người chơi hiện được cập nhật hàng tuần.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Nhìn bề ngoài, trò chơi trông tương tự như phiên bản tiền nhiệm, nhưng ánh sáng và chi tiết trên người lái và xe đạp của họ trông bóng bẩy hơn.

câu chuyện

Pro Cycling Manager có chế độ nghề nghiệp trong đó người chơi đảm nhận vai trò giám đốc thể thao của một đội đua xe đạp. Như đã đề cập trước đây, bạn phải đưa ra quyết định về quản lý, nhân sự, tuyển dụng, thiết bị và tương lai của nhóm của bạn. Người lái có thể được phát triển, thiết bị có thể được nâng cấp và các đề nghị tài trợ có thể được chấp nhận.

Có một đội ngũ tốt với khả năng quản lý tài chính mạnh mẽ sẽ mở ra cơ hội có được các nhà tài trợ tốt hơn, các chương trình khuyến mãi tốt hơn và tinh thần của các tay đua tốt hơn. Bạn cũng cần theo dõi thị trường chuyển nhượng để ký hợp đồng với những cầu thủ trong tương lai. Gửi các tuyển trạch viên để tuyển dụng có thể mang lại cho bạn những tay đua giỏi từ khắp nơi trên thế giới. Bạn cũng có thể thuê các bác sĩ và huấn luyện viên có hiệu suất có thể tác động đến nhóm của bạn.

Ngoài ra còn có sự trở lại của Chế độ người đi xe đạp chuyên nghiệp, cho phép bạn tạo người đi xe đạp, tham gia các đội và quản lý sự nghiệp của mình khi bạn chạy đua đến đỉnh cao. Điểm mới đối với Chế độ dành cho người đi xe đạp chuyên nghiệp là các buổi đào tạo được thiết kế lại và một hệ thống mới để thích ứng với các sự kiện bất ngờ. Đào tạo bây giờ sẽ là một phần quan trọng trong sự nghiệp của bạn, nhưng sẽ có những thứ khác cần xem xét. Giữa phát triển thể chất, đời sống xã hội và chuẩn bị cho cuộc đua, Người đi xe đạp chuyên nghiệp sâu sắc hơn bao giờ hết.

Dưới đây là video từ Decathlon Gamer thể hiện lối chơi cho Chế độ người đi xe đạp chuyên nghiệp.

Để biết thêm thông tin về Pro Cycling Manager 2023 và Tour de France 2023, hãy xem trò chơi ClutchPoints.

Pro Cycling Manager 2023 sẽ là một trò chơi đáng chú ý cho những người yêu thích môn thể thao này. Với việc được phát hành cùng với Tour de France 2023, trò chơi sẽ mang đến cho người chơi nhiều tính năng mới để thưởng thức. Bạn sẽ được đóng vai trò là người quản lý đội đua, kiểm soát nhiều khía cạnh quản lý hơn, từ tay đua cho đến nhân viên và các nhà tài trợ tiềm năng. Pro Cycling Manager 2023 có 260 cuộc đua và 700 giai đoạn để lựa chọn, và bao gồm cả các giải đua lớn nhất của mùa đua xe đạp. Ngoài ra, trò chơi đã được cải thiện và bổ sung nhiều tính năng mới để mang đến cho người chơi trải nghiệm chân thật hơn. Chế độ người đi xe đạp chuyên nghiệp cũng được thiết kế lại và cung cấp cho người chơi nhiều hoạt động mới để giúp tăng cường kỹ năng của người lái và tạo ra một sự nghiệp thành công. Tóm lại, Pro Cycling Manager 2023 sẽ là một trò chơi đáng để chơi đối với những người yêu thích môn thể thao này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *