“Thông tin chấn động về tình trạng chấn thương của Aaron Civale và Cal Quantrill khiến các người bảo vệ đội trở nên bối rối”

Bài viết về những người bảo vệ của đội bóng Cleveland đã nhận được nhiều cập nhật mới nhất về chấn thương của Aaron Civale và Cal Quantrill. Các người bảo vệ đang cố gắng giành một vị trí trong Trung tâm AL và đã thành công trong việc quay trở lại 0,500 nhờ các bản cập nhật tích cực và tiêu cực về chấn thương. Aaron Civale đã trở lại sau khi phục hồi từ căng thẳng bên trái, trong khi Cal Quantrill bị viêm vai phải và đã được tiêm cortisone. Cleveland hy vọng sự trở lại của Civale có thể giúp họ vượt qua cạnh tranh của AL Central và đạt được thành công.

Những người bảo vệ nhận được nhiều cập nhật chấn thương trên Aaron Civale, Cal Quantrill

Những người bảo vệ Cleveland hiện đang chiến đấu để giành một vị trí trong Trung tâm AL. Nhiệm vụ của Guardians để quay trở lại 0,500 đã thành công với sự kết hợp của các bản cập nhật chấn thương tích cực và tiêu cực.

Các Guardians đã kích hoạt Aaron Civale từ danh sách bị thương trong khi Brayan Rocchio được gọi lại. Thay vào đó, Cal Quantrill được xếp vào IL trong khi Josh Bell lọt vào danh sách cha, thông qua Zack Meisel của The Athletic. 4

Quantrill bị viêm vai phải. Anh ấy đã nhận được một mũi tiêm cortisone sau khi gục ngã trong trận đấu hôm thứ Ba với đội Baltimore Orioles. Mặc dù không có thời gian biểu cụ thể cho sự trở lại của anh ấy, nhưng Quantrill sẽ là một mất mát lớn đối với những Người bảo vệ.

Sống và hít thở bóng chày?

🚨 Nhận đồ họa MLB, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Các con số của anh ấy không đẹp trong mùa giải này khi anh ấy có 5,61 ERA và tỷ lệ 34/20 K/BB. Tuy nhiên, ở mùa giải trước, Quantrill đã ghi thành tích 15-5 với 3,38 ERA và tỷ lệ 128/47 K/BB. Cleveland sẽ hy vọng Quantrill có thể trở lại thi đấu sau khi anh ấy trở lại sau chấn thương.

Mặt khác, Aaron Civale đã trải qua quá trình phục hồi. Anh ấy hiện đã hồi phục sau tình trạng căng thẳng bên trái của mình. Anh ấy sẽ trở lại với kỷ lục 1-1, tỷ lệ 2,84 ERA và 8/2 K / BB. Anh ấy sẽ tìm cách cải thiện các con số của năm ngoái, khi Civale nắm giữ 4,92 ERA; cao nhất trong sự nghiệp của mình.

The Guardians đã vấp ngã một chút và hiện đang là 25-31 trong mùa giải. Mất Cal Quantrill chắc chắn sẽ làm giảm cơ hội thành công của họ. Tuy nhiên, Cleveland hy vọng sự trở lại của Civale có thể tạo ra một tia sáng cho vòng quay của họ và cuối cùng giúp họ vượt qua cái bướu của AL Central.

thẻ: Người bảo vệ Cleveland


Các Guardians của Cleveland đang tìm cách giành được một vị trí trong Trung tâm AL và họ đã thành công với các cập nhật chấn thương tích cực và tiêu cực. Aaron Civale đã phục hồi sau căng thẳng bên trái và trở lại với tỷ lệ 2,84 ERA và 8/2 K/BB. Trong khi đó, Cal Quantrill bị viêm vai phải và bị đưa vào danh sách bị thương. Mặc dù không có thời gian biểu cụ thể cho sự trở lại của anh ấy, nhưng Quantrill sẽ là một mất mát lớn đối với những Người bảo vệ. Cleveland sẽ hy vọng Quantrill có thể trở lại thi đấu sau khi anh ấy phục hồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *