“Thông tin chấn thương của Gabe Vincent cho trận đấu thứ 5 với Celtics: Cập nhật mới nhất và đầy hấp dẫn!”

Miami Heat đã đăng tải thông tin chấn thương của Gabe Vincent trước trận đấu Ván 5 với Boston Celtics. Vincent, người đã ghi được 29 điểm trong chiến thắng ở Ván 3 trước Celtics, bị bong gân mắt cá chân trái và được liệt kê vào danh sách nghi vấn. Tuy nhiên, nếu Vincent có thể tham gia trận đấu, Heat sẽ có cơ hội đánh bại Celtics và đưa mình vượt qua vòng loại trực tiếp NBA. Với tỷ lệ ném phạt thành công cao nhất trong sự nghiệp chuyên nghiệp của mình, Gabe Vincent là một trong những cầu thủ tấn công tốt nhất của Heat. Cùng với đó, bài viết cũng đề cập đến tình hình chấn thương của Tyler Herro và Victor Oladipo.

Gabe Vincent được cập nhật chấn thương cho Ván 5 vs Celtics

Gabe Vincent, Nhiệt Miami

Người bảo vệ của Miami Heat, Gabe Vincent, đã đóng vai trò quan trọng trong trận play-off của Heat. Anh ấy chắc chắn là một trong những cầu thủ tấn công tốt nhất trong danh sách của họ. Anh ấy có thể đưa bóng vào rổ một cách hiệu quả từ cả ba cấp độ, bằng chứng là anh ấy đã ghi được 29 điểm trong chiến thắng ở Ván 3 trước Boston Celtics.

Nhưng đáng buồn cho những người hâm mộ Heat, tình trạng chấn thương của Vincent cho Game 5 vào tối thứ Năm đã được đăng tải. Theo báo cáo chấn thương chính thức của NBA, The Heat đã liệt kê Vincent vào danh sách nghi vấn cho trận đấu hôm thứ Năm do bị bong gân mắt cá chân trái. Trong một tin tức khác về chấn thương liên quan đến Nhiệt, Tyler Herro (phẫu thuật tay phải) và Victor Oladipo (phẫu thuật đầu gối trái) sẽ ở lại Miami.

Gabe Vincent, 26 tuổi, đang học năm thứ tư tại NBA, tất cả đều là thành viên của nhượng quyền thương mại Heat. Anh ấy ghi trung bình 9,4 điểm, 2,1 rebounds, 2,5 kiến ​​​​tạo, 0,9 lần đánh cắp, 0,1 lần cản phá, 1,4 lần tắc bóng và 2,3 lần phạm lỗi cá nhân mỗi trận trong 68 lần ra sân mùa này (34 lần ra sân).

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Cựu ngôi sao của UC Santa Barbara đã sút bóng với hiệu quả tuyệt vời từ đường ném phạt trong chiến dịch 2022-23 – Tỷ lệ ném phạt của Vincent là 87,2%, cao nhất trong sự nghiệp chuyên nghiệp của anh ấy.

Hy vọng Heat sẽ đánh bại Celtics trên đường trong Ván 5 hôm thứ Năm, đặc biệt nếu Vincent có mặt trong đội hình. Xét cho cùng, Celtics đã phải vật lộn để giành chiến thắng trong các trận đấu trên sân của họ trong suốt giai đoạn sau mùa giải, và họ đã thua Ván 1 và 2 của loạt trận trên sân nhà. Nhưng nếu Heat bằng cách nào đó thổi bay Ván 5 vào thứ Năm và hạ Miami chỉ với tỷ số 3-2, thì những người hâm mộ Heat nên bắt đầu lo lắng.

thẻ: Miami Heat, Vòng loại trực tiếp NBA

Miami Heat đang chờ đợi chiến thắng trong trận đấu thứ Năm để vượt qua Boston Celtics và tiến vào vòng tiếp theo của giải đấu. Tuy nhiên, tình trạng chấn thương của Gabe Vincent đang là một vấn đề đáng lo ngại. Anh ta đã có những đóng góp quan trọng cho đội bóng trong mùa giải này và sẽ là mất mát lớn nếu anh không thể tham gia trận đấu. Với các cầu thủ chính như Tyler Herro và Victor Oladipo phải phẫu thuật, Heat cần phải tập trung hơn để giành chiến thắng trước Celtics. Tuy nhiên, nếu Heat thua trận đấu này, họ sẽ đối mặt với nguy cơ bị loại khỏi giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *