Thông tin chi tiết về ngày ra mắt Ignistone và cốt truyện, lối chơi hấp dẫn cho game thủ Việt Nam

Ignition là một trò chơi roguelike cuộn bên, sẽ có sẵn trên iOS, Android và PC vào ngày 3 tháng 10 năm 2023. Trong trò chơi này, người chơi điều khiển một nhân vật có thể trang bị nhiều vũ khí và áo giáp khác nhau để chiến đấu với kẻ thù. Người chơi sẽ có nhiều loại vũ khí và bùa chú mà họ có thể sử dụng trong quá trình chạy. Trò chơi này còn có các sự kiện ngẫu nhiên khác nhau, từ khai thác mỏ đến đưa ra lựa chọn đối thoại. Câu chuyện của trò chơi xoay quanh việc tìm lại Ignitstone, một viên đá bị mất trong lễ hội Quặng Làng. Ignition hứa hẹn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho người chơi và làm say mê các game thủ yêu thích thể loại roguelike.

Ngày phát hành Ignition – Lối chơi, Câu chuyện, Chi tiết

Đánh lửa, Ngày phát hành đánh lửa, Câu chuyện đánh lửa, Trò chơi đánh lửa

Nhờ INDIE Live Expo gần đây, chúng tôi hiện có thêm thông tin chi tiết về trò chơi. Dưới đây là thông tin chi tiết về Ignition, bao gồm ngày phát hành, lối chơi và cốt truyện.

Ngày phát hành đánh lửa: ngày 3 tháng 10 năm 2023

Ignitstone xuất hiện trên Ngày 3 tháng 10 năm 2023. Nó sẽ có sẵn trên iOS, Android và PC.

trò chơi đánh lửa

Trò chơi này là một trò chơi roguelike cuộn bên. Người chơi điều khiển một nhân vật có thể trang bị nhiều vũ khí và áo giáp khác nhau để chiến đấu với kẻ thù. Người chơi có nhiều loại vũ khí và bùa chú mà họ có thể sử dụng trong quá trình chạy. Mỗi loại vũ khí và bùa chú này đều có kỹ năng riêng, sẽ giúp ích cho người chơi khi họ tiến bộ qua mỗi lần chạy. Một số kỹ năng này rất hiệp đồng và tương thích với nhau. Do đó, người chơi phải tìm ra sự kết hợp giữa vũ khí và bùa chú phù hợp với lối chơi của mình.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Người chơi không chỉ chiến đấu trong quá trình chạy của họ. Họ cũng có thể tham gia vào các sự kiện ngẫu nhiên khác nhau, từ khai thác mỏ đến đưa ra lựa chọn đối thoại. Những sự kiện ngẫu nhiên này có ảnh hưởng đến quá trình chạy hiện tại của người chơi, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn luôn cố gắng hết sức mỗi khi thực hiện trò chơi của mình. Trong khi một số nhánh này là tích cực, thì những nhánh khác lại tiêu cực và có thể cản trở sự tiến bộ. Điều này mang lại cho trò chơi nhiều khả năng chơi lại, vì các nhánh khác nhau có thể thay đổi đáng kể cách bạn chơi trò chơi.

Sau mỗi lần chạy, người chơi có thể quay trở lại ngôi làng, nơi họ có thể nâng cấp trang bị của mình, thay đổi diện mạo của bạn bè và hơn thế nữa. Sau khi nâng cấp thiết bị, trang bị kỹ năng và thay đổi ngoại hình cho bạn bè của bạn, đã đến lúc một lần nữa lao vào cuộc chiến. Đây là vòng lặp chơi trò chơi chính của Ignition và vì vậy người chơi sẽ cần phải làm quen với nó.

Câu chuyện về đá lửa

Người chơi điều khiển một thành viên của bộ lạc thằn lằn. Trong lễ hội Quặng Làng do người Mame tổ chức, Đá Lửa của bộ tộc biến mất. Tùy thuộc vào bạn, các thành viên bộ lạc thằn lằn, và cả những người bạn trong bộ tộc Mame của bạn, để tìm Ignitstone và trả nó về đúng vị trí của nó.

Kiểm tra bài viết tin tức trò chơi của chúng tôi cho những tin tức mới nhất về trò chơi.

Trò chơi Ignition với lối chơi roguelike cuộn bên sẽ chính thức phát hành vào ngày 3 tháng 10 năm 2023 trên iOS, Android và PC. Người chơi sẽ được trang bị nhiều loại vũ khí và bùa chú khác nhau để chiến đấu với kẻ thù và tham gia vào các sự kiện ngẫu nhiên khác nhau. Điểm đặc biệt của trò chơi là sau mỗi lần chạy, người chơi có thể quay trở lại ngôi làng để nâng cấp trang bị và thay đổi diện mạo của bạn bè. Cốt truyện xoay quanh việc tìm lại Ignitstone của bộ tộc thằn lằn và đưa nó về đúng vị trí của nó. Hãy theo dõi tin tức trò chơi để cập nhật những thông tin mới nhất về Ignition.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *