“Thông tin đầy đủ về hợp đồng gia hạn của Mitchell Trubisky với Steelers”

Bài viết mới nhất từ Clutchpoints cho biết Pittsburgh Steelers đang hoàn tất việc gia hạn hợp đồng với Mitchell Trubisky. Hợp đồng này có thời hạn hai năm và Trubisky sẽ được trả lương 8 triệu đô la trong mùa đầu tiên. Kenny Pickett được coi là QB của Steelers trong tương lai và Trubisky được xem là một phần quan trọng trong danh sách. Năng lực kỳ cựu của anh ấy rất cần thiết cho Pittsburgh trong việc giúp Pickett phát triển và là một lựa chọn khả thi nếu cần ra sân vào năm 2023. Steelers đang trên đà cạnh tranh một lần nữa và Trubisky sẽ là một dự phòng đáng tin cậy.

Chi tiết đầy đủ về việc gia hạn hợp đồng của Trubisky với Steelers

Steelers, hợp đồng với Trubisky

Pittsburgh Steelers và QB dự phòng Mitchell Trubisky được cho là đang làm việc để gia hạn hợp đồng. Theo Brooke Pryor và Jeremy Fowler của ESPN, hợp đồng này có thời hạn hai năm, với Trubisky sẽ đảm bảo kiếm được 8 triệu đô la trong mùa đầu tiên.

Kenny Pickett được coi là QB của Steelers trong tương lai. Anh ấy đảm nhận công việc bắt đầu vào năm 2022 và trong khi anh ấy không đốt cháy giải đấu, Pickett đã cho thấy những dấu hiệu hứa hẹn. Trubisky, mặc dù không còn giữ được vai trò đã nêu, nhưng vẫn được coi là một phần quan trọng trong danh sách. Năng lực kỳ cựu của anh ấy rất cần thiết cho Pittsburgh trong việc giúp Pickett phát triển. Ngoài ra, anh ấy là một lựa chọn khả thi nếu cần ra sân vào năm 2023.

Trubisky đã tham gia giải đấu từ năm 2017, gia nhập NFL với Chicago Bears. Anh ấy ở lại Chicago trong suốt chiến dịch năm 2020 trước khi gia nhập Buffalo Bills vào năm 2021. Chỉ sau một mùa giải ở Buffalo, Pickett trở thành tiền vệ xuất phát của Steelers vào năm 2022. Anh ấy đã xuất hiện trong tổng cộng bảy trận đấu với Pittsburgh, ném xa 1.252 thước Anh. với bốn đường chuyền thành bàn.

Sống và hít thở NFL?

🚨 Nhận đồ họa NFL, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Những con số của Trubisky không thể nhảy ra khỏi trang bằng bất kỳ phương tiện nào, nhưng anh ấy vẫn ở trong tình trạng tốt. Steelers đang trên đà cạnh tranh một lần nữa, và Trubisky sẵn sàng kiếm một mức lương ấn tượng cho vị trí tiền vệ dự phòng. Anh ấy chắc chắn sẽ thích bắt đầu hơn, nhưng đây là một kịch bản chất lượng để dự phòng.

Steelers sẽ là một đội thú vị để theo dõi vào năm 2023-24. Họ đã thực hiện một số thay đổi đội hình có ảnh hưởng và có thể lọt vào vòng loại trực tiếp vào mùa giải tới.

thẻ: Kenny PickettMitch TrubiskyPittsburgh Steelers

In tổng kết, việc gia hạn hợp đồng của Mitchell Trubisky với Pittsburgh Steelers là một lựa chọn thông minh để đảm bảo sự ổn định cho vị trí tiền vệ dự phòng. Trubisky, mặc dù không còn giữ được vai trò đã nêu, nhưng vẫn có kinh nghiệm và năng lực cần thiết để giúp Kenny Pickett phát triển và là một lựa chọn khả thi nếu cần ra sân vào năm 2023. Steelers đã thực hiện một số thay đổi đội hình có ảnh hưởng và có thể lọt vào vòng loại trực tiếp vào mùa giải tới. Vì vậy, việc giữ Trubisky là một phần quan trọng trong kế hoạch của đội bóng này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *