“Thông tin đồn đoán: Gary Bettman sẽ họp với Joel Quenneville sau khi từ chức huấn luyện viên năm 2021”

Joel Quenneville, huấn luyện viên kỳ cựu của NHL từng từ chức vào năm 2021 sau cuộc điều tra về bê bối tấn công tình dục của Brad Aldrich, đã được cho là sẽ gặp ủy viên NHL Gary Bettman sau khi Vòng loại trực tiếp Stanley Cup 2023 kết thúc để thảo luận về việc tái gia nhập giải đấu. Tin đồn này đã được xác nhận bởi TSN Insider Darren Dreger. Quenneville đã giành được ba Cúp Stanley với Chicago Blackhawks và là huấn luyện viên chiến thắng thứ hai trong lịch sử NHL. Việc gặp gỡ giữa Quenneville và Bettman được cho là sẽ xảy ra sau khi mùa giải kết thúc.

Tin đồn: Gary Bettman gặp Joel Quenneville sau khi từ chức huấn luyện viên năm 2021

Joel Quenneville, NHL, Gary Bettman

Sau khi thôi huấn luyện vào năm 2021, Joel Quenneville dự kiến ​​​​sẽ gặp ủy viên NHL Gary Bettman để thảo luận về việc tái gia nhập giải đấu sau Vòng loại trực tiếp Stanley Cup 2023.

“Các nguồn tin cho biết ủy viên NHL Gary Bettman sẽ gặp huấn luyện viên kỳ cựu Joel Quenneville sau khi mùa giải kết thúc kiểm tra trạng thái của nó”TSN Insider Darren Dreger đã viết vào thứ Sáu.

Quenneville đã từ chức huấn luyện viên của Florida Panthers vào ngày 1 tháng 10. 2021, sau cuộc điều tra về vụ bê bối tấn công tình dục cựu cầu thủ Chicago Blackhawks Kyle Beach bởi huấn luyện viên video của đội Brad Aldrich.

Beach cho biết vào thời điểm đó, cựu huấn luyện viên Hawks không thể không biết về cáo buộc tấn công tình dục chống lại Aldrich, theo Pierre LeBrun của The Athletic.

“Sau khi Quenneville từ chức, Bettman nói trong một tuyên bố rằng liên đoàn đồng ý với quyết định từ chức của Quenneville,” LeBrun viết. “Tuyên bố được đưa ra sau cuộc họp với Quenneville, nơi tất cả các bên đồng ý rằng việc anh ấy tiếp tục làm huấn luyện viên của Panthers không còn phù hợp nữa.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Bettman cho biết nếu Quenneville muốn tham gia lại giải đấu với tư cách nào đó trong tương lai, anh ấy sẽ phải gặp ủy viên ‘để xác định các trường hợp thích hợp mà công việc mới đó có thể diễn ra.’”

Có vẻ như một cuộc gặp giữa Bettman và Quenneville sẽ diễn ra sau vòng loại trực tiếp, các nguồn tin nói với cả TSN và The Athletic.

Joel Quenneville, 64 tuổi, được thay thế sau băng ghế dự bị của Panthers bởi Andrew Brunette, người sau đó đã bị sa thải sau khi đội bị Tampa Bay Lightning quét sạch ở vòng hai mùa trước.

Paul Maurice đã đảm nhận vị trí huấn luyện viên trưởng trước mùa giải 2022-23 và đã dẫn dắt Florida đến với trận Chung kết Hội nghị Miền Đông đầu tiên kể từ năm 1996. Họ đã thắng Ván 1 trong cuộc thi marathon 4OT gay cấn ở Carolina trước Bão vào đêm thứ Năm.

Bất chấp cảm xúc mạnh mẽ từ nhiều người trong thế giới khúc côn cầu về việc Quenneville xử lý vụ tấn công tình dục đối với Kyle Beach, anh ấy vẫn là huấn luyện viên chiến thắng thứ hai trong lịch sử NHL, giành được ba Cúp Stanley với Blackhawks vào các năm 2010, 2013 và 2015.


Joel Quenneville, former coach of Florida Panthers, is set to meet with NHL commissioner Gary Bettman after the 2023 Stanley Cup playoffs to discuss his possible return to the league. This comes after Quenneville resigned from his coaching position in 2021 due to a sexual assault scandal involving a former Chicago Blackhawks player. Despite the controversy surrounding him, Quenneville remains a successful coach who has won three Stanley Cups with the Blackhawks. Bettman has stated that if Quenneville wishes to return to coaching, they will need to discuss appropriate circumstances for his new role. The meeting is expected to take place after the playoffs, as confirmed by both TSN and The Athletic.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *