“Thông tin đồn đoán: Khris Middleton có kế hoạch quyết định đóng góp 40,3 triệu đôla cho đội Bucks”

Khris Middleton, tiền đạo của đội bóng Milwaukee Bucks đang được đồn đại là có xu hướng từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 40,3 triệu đô la của mình cho mùa giải 2022-23. Nếu điều này xảy ra, Bucks có thể cung cấp cho Middleton một hợp đồng 5 năm trị giá 272 triệu đô la, trong khi các đội khác chỉ có thể cung cấp cho anh ấy 4 năm và chỉ dưới 202 triệu đô la. Mặc dù Middleton gặp nhiều chấn thương, anh ấy vẫn là một trong những cầu thủ tốt nhất của đội và có khả năng trở thành cầu thủ tự do không hạn chế. Nếu điều này xảy ra, sẽ có rất ít đội có đủ giới hạn để ký hợp đồng với anh ấy trong công ty tự do.

Tin đồn: Khris Middleton ‘dựa hơi’ quyết định 40,3 triệu USD của Bucks

Tiền đạo Khris Middleton của Milwaukee Bucks đã không gặp nhiều may mắn trong năm qua, khi dính hai chấn thương nặng khiến anh chỉ có thể thi đấu 33 trận thường xuyên trong mùa giải 2022-23.

Tuy nhiên, bất chấp chấn thương gần đây của anh ấy có khả năng ảnh hưởng đến giá trị thị trường của anh ấy trước khi chuyển sang công ty tự do, Middleton được đồn đại là có xu hướng từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 40,3 triệu đô la của anh ấy cho mùa giải 2022-23 (theo ClutchPoints của Brett Siegel).

“Middleton có tùy chọn cầu thủ trị giá 40,3 triệu đô la cho mùa giải 2023-24, nhưng cầu thủ ba lần vô địch All-Star có khả năng từ chối hợp đồng để trở thành cầu thủ tự do không hạn chế,” một nguồn tin giải đấu nói với Siegel.

Siegel nói thêm rằng nếu All-Star ba lần “không chọn lựa chọn của anh ấy cho mùa giải tới, Bucks có thể cung cấp cho Middleton một hợp đồng 5 năm trị giá 272 triệu đô la, trong khi các đội khác chỉ có thể cung cấp cho anh ấy 4 năm và chỉ dưới 202 triệu đô la.” . . . “

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Middleton “vẫn đủ điều kiện để ký hợp đồng gia hạn trị giá hơn 220 triệu đô la ngoài tùy chọn của anh ấy cho mùa giải tới cho đến ngày 30 tháng 6.”

Trong khi Middleton phải vật lộn để có được đôi chân của mình trong suốt mùa giải 2022-23, chỉ bắt đầu ở 19 trong số 33 trận có thể xảy ra trong khi ghi trung bình 15,1 điểm mỗi trận, anh ấy tiếp tục cải thiện lối chơi của mình trong giai đoạn hậu mùa giải. Với việc Giannis Antetokounmpo một lần nữa bị hạn chế bởi chấn thương, Middleton đã ghi trung bình 23,8 điểm mỗi trận, mức cao nhất của đội, điểm trung bình cao nhất của anh ấy ở vòng loại trực tiếp kể từ khi Bucks giành chức vô địch vào năm 2021.

Điều đó nói rằng, nếu Middleton từ chối hợp đồng của anh ấy, sẽ có rất ít đội có đủ giới hạn cần thiết để ký hợp đồng với anh ấy trong công ty tự do.

thẻ: Khris Middleton, Milwaukee Bucks, Cơ quan miễn phí NBA

Trong khi Khris Middleton của Milwaukee Bucks đang đối diện với một khoảng thời gian khó khăn sau khi bị chấn thương, anh vẫn đang có được sự quan tâm từ các đội khác trong giải đấu. Tuy nhiên, với tin đồn rằng anh sẽ từ chối lựa chọn cầu thủ trị giá 40,3 triệu đô la của mùa giải 2023-24, có vẻ như chỉ có Bucks mới có đủ khả năng cung cấp cho anh một hợp đồng lớn hơn. Nếu Middleton quyết định rời khỏi Bucks, sẽ rất khó để các đội khác có đủ khả năng ký hợp đồng với anh. Tuy nhiên, với khả năng ghi điểm và cải thiện lối chơi của mình, Middleton vẫn là một cầu thủ có giá trị và sẽ thu hút sự quan tâm từ nhiều đội trong giải đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *