“Thông tin đồn đoán: LeBron James dự kiến trở lại sân cỏ vào năm 2023 dù chấn thương chân, tin đồn về giải nghệ bị phủ nhận”

Bài viết mới nhất về LeBron James đang gây xôn xao trong cộng đồng mạng. Theo đó, tin đồn cho rằng ông sẽ trở lại thi đấu vào năm 2023 dù đang mắc chấn thương ở chân và có nhiều thông tin giải nghệ. Tuy nhiên, Shams Charania của The Athletic đã đưa ra thông tin cho biết rằng ông vẫn sẽ trở lại thi đấu mùa giải tới. Bạo chân của LeBron James đã được báo cáo là đang mắc phải vết rách tĩnh mạch và có thể phải phẫu thuật. Việc ông vẫn chưa có ý định giải nghệ sẽ là tin vui cho nhiều fan hâm mộ NBA.

Tin đồn: LeBron James dự kiến ​​​​sẽ thi đấu vào năm 2023 dù chấn thương ở chân, tin đồn giải nghệ

LeBron James, Lakers, Shams Charania, Nuggets, Bronny James

Đã có nhiều suy đoán về việc liệu LeBron James có trở lại trong mùa giải NBA 2023-2024 hay không kể từ khi Los Angeles Lakers bị loại bởi Denver Nuggets trong trận Chung kết Western Conference, nhưng Shams Charania của The Athletic báo cáo rằng kỳ vọng là James. sẽ trở lại mùa giải tới.

“LeBron James đã chơi vài tháng cuối mùa giải với một vết rách ở chân và có thể phải phẫu thuật vào mùa hè này,” Shams Charania nói trên Pat McAfee Show. “…Anh ấy sẽ mất vài tháng tới để lấy lại thể lực và tôi hy vọng anh ấy sẽ thi đấu vào mùa giải tới.”

Nằm ngoài dự đoán LeBron James sẽ trở lại trong mùa giải NBA 2023-2024, thông tin lớn nhất là anh đang thi đấu với một vết rách tĩnh mạch ở chân có thể phải phẫu thuật. Bất chấp điều đó, nhiều người hâm mộ NBA sẽ rất vui khi biết rằng James vẫn chưa có ý định giải nghệ.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Đã có suy đoán rằng James có thể chơi cho một đội khác vào năm tới, nhưng không biết liệu có bất kỳ tuyên bố nào hay không. Sẽ rất hợp lý nếu James ở lại với Lakers vào mùa giải tới, vì con trai của anh ấy, Bronny James sẽ chơi với chương trình bóng rổ USC.

Sau mùa giải 2023-2024, James có tùy chọn cầu thủ trong hợp đồng của mình và có khả năng có thể chọn ký với đội chọn Bronny James trong NBA Draft 2024, nếu anh ấy tuyên bố.

Hiện tại, Lakers sẽ tìm cách xây dựng dựa trên những phát triển tích cực đã diễn ra trong mùa giải 2022-2023. Văn phòng phía trước đã bổ sung thêm chiều sâu giúp nhóm lọt vào Vòng chung kết Hội nghị.

thẻ: LeBron James, Los Angeles Lakers


Despite rumors of retirement and a foot injury, it appears that LeBron James is set to return to the NBA in the 2023-2024 season. While there has been speculation about James potentially playing for another team, it is likely that he will stay with the Lakers, especially since his son Bronny James will be playing for USC’s basketball program. After the 2023-2024 season, James will have the option to become a free agent and could potentially choose to sign with a team that drafts Bronny James in the 2024 NBA Draft. While Lakers fans may have to wait a bit longer to see James back on the court, the team is focused on building upon the positive developments from the 2022-2023 season and making it to the Conference Finals.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *