“Thông tin đồn đoán nóng hổi: Clippers và Russell Westbrook cập nhật tình hình tự do tuyển dụng”

Clippers và Russell Westbrook tiếp tục được liên kết trước thời hạn đại lý tự do năm 2023 sau khi cả hai bên đều đạt được thành công ban đầu trong quan hệ đối tác. Theo ClutchPoints, có sự quan tâm lẫn nhau giữa Los Angeles Clippers và Russell Westbrook trong một hợp đồng mới sắp diễn ra trong mùa giải. Mặc dù anh chỉ ghi trung bình 15,8 điểm mỗi trận trong một đội LA xếp chồng lên nhau được dẫn dắt bởi Hall of Famers trong tương lai ở Kawhi Leonard và Paul George, Westbrook đã sút xa 48,9%. Westbrook được khuyến khích chơi theo phong cách tấn công xuống dốc. Có dấu hiệu sẽ có sự tái hợp giữa Russ và Clips.

TIN ĐỒN: Clippers, Russell Westbrook được cập nhật đại lý miễn phí

Los Angeles Clippers và Russell Westbrook tiếp tục được liên kết trước thời hạn đại lý tự do năm 2023 sau khi cả hai bên đều đạt được thành công ban đầu trong quan hệ đối tác.

Brett Siegel, người trong cuộc của ClutchPoints cho biết: “Có sự quan tâm lẫn nhau giữa Los Angeles Clippers và Russell Westbrook trong một hợp đồng mới sắp diễn ra trong mùa giải,” Brett Siegel, người trong cuộc của ClutchPoints cho biết, người nói thêm rằng Westbrook “không muốn chơi ở bất kỳ đâu khác ngoài Los Angeles.”

Được Clippers ký hợp đồng sau khi mua lại hợp đồng với Utah Jazz (sau khi Jazz mua anh từ Los Angeles Lakers trong một thỏa thuận nhiều đội), Westbrook trông giống cầu thủ đã giành được 9 suất chọn All-Star hơn những năm gần đây .

Mặc dù anh ấy chỉ ghi trung bình 15,8 điểm mỗi trận trong một đội LA xếp chồng lên nhau được dẫn dắt bởi Hall of Famers trong tương lai ở Kawhi Leonard và Paul George, Westbrook đã sút xa 48,9%. Điều này có thể là do không giống như thời gian ngắn của anh ấy với Los Angeles Lakers, nơi chứng kiến ​​​​Westbrook cố gắng và không thể hòa nhập với vai trò bắt và sút bóng đe dọa cùng với LeBron James và Anthony Davis, Westbrook được khuyến khích chơi theo phong cách tấn công xuống dốc .

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Mặc dù phong độ của anh ấy sẽ giảm sút trong Vòng loại trực tiếp NBA năm 2023 khi cả Leonard và George đều bỏ lỡ một số trận đấu, nhưng anh ấy đang ghi trung bình 23,6 điểm, 7,6 rebounds, 7,4 kiến ​​​​tạo, 1,4 tắc bóng và 1,2 lần đánh cắp mỗi trận.

Kết quả là Clippers đã lội ngược dòng sau Westbrook trong thời gian ngắn với đội của họ bị bất ngờ bởi phong độ và thể lực của anh ấy.

Các ứng cử viên khác trong trận playoff cần người bảo vệ quan điểm có thể đến gọi, nhưng cho đến nay, các dấu hiệu dường như đang hướng đến sự tái hợp giữa Russ và Clips.

thẻ: Los Angeles Clippers, Cơ quan miễn phí NBA, Russell Westbrook

Trong bối cảnh đồn đoán về tương lai của Russell Westbrook và Los Angeles Clippers ngày càng sôi nổi, thông tin về việc cả hai đều đạt được thành công ban đầu trong quan hệ đối tác và có sự quan tâm lẫn nhau trong một hợp đồng mới đã được đưa ra. Không chỉ tạo ra sự kỳ vọng và mong đợi lớn từ người hâm mộ, việc tái hợp giữa Russ và Clips cũng mang đến nhiều tiềm năng và cơ hội cho cả hai bên. Với phong độ ấn tượng của Westbrook cùng sự lấp đầy khoảng trống trong đội hình của Clippers, sự kết hợp này có thể là chìa khóa để giúp đội bóng thành công trong những mùa giải sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *