“Thông tin đồn đoán: PSG sẽ chi đến 30 triệu bảng để sở hữu cánh phải của Chelsea trong mùa hè này”

PSG đang được cho là có thể chiêu mộ Hakim Ziyech – cầu thủ chạy cánh của Chelsea vào mùa hè này với giá 30 triệu bảng. Ziyech gia nhập Stamford Bridge vào năm 2020 và đã phải đấu tranh để tìm một vị trí ổn định trong đội hình. Theo báo cáo từ Football Insider, PSG đã có sự quan tâm đến Ziyech trong kỳ chuyển nhượng này. Tuy nhiên, The Blues đang yêu cầu mức giá trên. PSG đã cố gắng ký hợp đồng với anh ấy trong những giờ cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa đông, nhưng vụ chuyển nhượng đã thất bại. Ziyech còn 2 năm trong hợp đồng với Chelsea, trị giá 100.000 bảng/tuần.

Tin đồn: PSG có thể chiêu mộ cầu thủ chạy cánh 30 triệu bảng của Chelsea vào mùa hè này

Cơn ác mộng của siêu sao Ma-rốc Hakim Ziyech tại Chelsea có thể đã kết thúc. Cầu thủ chạy cánh thuận chân trái gia nhập Stamford Bridge vào năm 2020 nhưng đã phải vật lộn để tìm một vị trí ổn định trong số 11 người xuất phát. Bây giờ, có thông tin cho rằng anh ấy có thể được đề nghị rời khỏi Chelsea.

Theo báo cáo từ Football Insider, gã khổng lồ nước Pháp đã nhen nhóm sự quan tâm đến Ziyech trong kỳ chuyển nhượng này. Tuy nhiên, The Blues đang yêu cầu 30 triệu bảng cho chữ ký của anh ấy. PSG đã cố gắng ký hợp đồng với anh ấy trong những giờ cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa đông, nhưng vụ chuyển nhượng đã thất bại.

Phát biểu với GIVEMESPORT, Dean Jones của Football Insider cho biết, “Tất cả sẽ phụ thuộc vào thị trường dành cho anh ấy vì anh ấy không phải là một cầu thủ rẻ tiền. Đó sẽ là một trong những vấn đề lớn của Chelsea ở kỳ chuyển nhượng này. Đó không phải là quyết định rằng họ muốn loại bỏ mọi người và điều đó thúc đẩy mọi người thuê họ.”

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ziyech còn 2 năm trong hợp đồng với Chelsea, trị giá 100.000 bảng/tuần. Bất chấp kỳ chuyển nhượng mùa Đông gây thất vọng, PSG rất muốn đưa anh về thủ đô nước Pháp. Cũng có thông tin cho rằng huấn luyện viên mới được bổ nhiệm của Chelsea Mauricio Pochettino không thích anh ấy trong kế hoạch xuất phát của anh ấy cho mùa giải tới.

Sự khác biệt giữa màu áo của Ziyech ở Morocco và Chelsea là rất đáng kinh ngạc. Cựu cầu thủ Ajax đã có một chiến dịch World Cup tuyệt vời, đưa Maroc trở thành đội châu Phi đầu tiên lọt vào bán kết. Tuy nhiên, anh ấy đã không thể tạo ra những khoảnh khắc như vậy ở đội tuyển quốc gia của mình.

Kể từ khi chuyển đến Chelsea, Ziyech đã làm việc với Frank Lampard, Thomas Tuchel và Graham Potter. Tuy nhiên, không ai trong số những người quản lý đó xác định anh ấy là cầu thủ quan trọng cho mô hình xuất phát của họ. Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag, đã nói sau chiến thắng 4-1 trước Chelsea, “Một cầu thủ như anh ấy [Ziyech] nên được ra sân trong trận đấu này.”

thẻ: Chelsea

Trong kỳ chuyển nhượng này, PSG đang nhen nhóm sự quan tâm đến Hakim Ziyech của Chelsea. Tuy nhiên, The Blues đang yêu cầu 30 triệu bảng cho chữ ký của anh ấy. PSG đã cố gắng ký hợp đồng với anh ấy trong những giờ cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa đông, nhưng vụ chuyển nhượng đã thất bại. Hiện tại, Ziyech vẫn còn 2 năm trong hợp đồng với Chelsea, tuy nhiên, huấn luyện viên mới của Chelsea không thích anh ấy và PSG rất muốn đưa anh về thủ đô nước Pháp. Sự khác biệt giữa màu áo của Ziyech ở Morocco và Chelsea là rất đáng kinh ngạc, và anh ấy đã không thể tạo ra những khoảnh khắc như vậy ở đội tuyển quốc gia của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *