“Thông tin đồn đoán: Rockets định chiêu mộ tiền đạo Cam Johnson của Nets trong kỳ chuyển nhượng tự do”

Bài viết mới đây trên ClutchPoints đã tiết lộ rằng Houston Rockets đang nhắm tới cầu thủ bắn tỉa Cam Johnson của Brooklyn Nets trong mùa giải tự do sắp tới. Cam Johnson là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của Nets trong mùa giải vừa qua với trung bình 16,6 điểm, 4,8 rebound, 2,1 kiến tạo và 1,4 lần đánh cắp mỗi trận. Mặc dù Nets muốn giữ chân Johnson và đưa anh ta vào đội hình, nhưng việc tái ký hợp đồng với mức lương cao sẽ đẩy họ vượt qua mức thuế xa xỉ dự kiến. Các cuộc đàm phán vẫn đang diễn ra và chưa rõ Johnson sẽ đưa ra quyết định nào.

Tin đồn: Tên lửa nhắm vào Nets chuyển tiếp Cam Johnson trong cơ quan miễn phí

Cam Johnson, Tên lửa, Lưới

Trong số các cốt truyện chính của mùa giải Brooklyn Nets là cơ quan tự do bị hạn chế của Cam Johnson.

Cầu thủ 27 tuổi này là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của đội sau khi Brooklyn có được anh ấy vào thời hạn chót như một phần của gói dành cho Kevin Durant. Trong 25 trận sau khi giao dịch, Johnson ghi trung bình 16,6 điểm, 4,8 rebound, 2,1 kiến ​​​​tạo và 1,4 lần đánh cắp mỗi trận với tỷ lệ sút 47/37/85.

Quan trọng hơn, anh ấy là nguồn tấn công hiệu quả nhất của Nets trong cuộc càn quét ở vòng đầu tiên của họ trước Philadelphia 76ers, ghi trung bình 18,5 điểm nhờ 50,9% sút từ sân và 42,9% từ ba. Loạt phim này có thể sẽ kiếm thêm cho Johnson một vài đô la khi anh lần đầu tiên trong sự nghiệp của mình tham gia vào công ty tự do.

Theo Kelly Iko của The Athletic, Houston Rockets nằm trong số các đội nhắm đến vận động viên bắn tỉa cao 6’8 inch.

“Ngoài Harden, các mục tiêu cao cấp khác của Houston bao gồm Brook Lopez, Dillon Brooks và các đại lý tự do bị hạn chế Cam Johnson và Austin Reaves,” nguồn tin giải đấu cho biết.

Houston sẽ bước vào mùa giải với gần 60 triệu đô la giới hạn và một cuộc hội ngộ với James Harden đang rình rập. Johnson đã từ chối hợp đồng bốn năm với Phoenix trị giá từ 66 đến 72 triệu đô la vào đầu mùa giải này, theo HoopsHype. Bây giờ anh ấy dự kiến ​​​​sẽ nhận được một hợp đồng bốn năm trị giá 90 triệu đô la.

Trong khi Cam Johnson không công khai về ý tưởng tái ký hợp đồng với Brooklyn, anh ấy đã ca ngợi tổ chức Nets trong cuộc phỏng vấn xuất cảnh của mình.

“Tôi đã nói chuyện với những người ở đây khá nhiều về mùa giải đang diễn ra như thế nào và tương lai sẽ như thế nào,” anh nói. “Tôi tin rằng những người trong tổ chức này là những người rất, rất chất lượng. Mọi thứ từ văn phòng đến ban huấn luyện, nhân viên biểu diễn, nhân viên thiết bị, đầu bếp. Và điều đó không bị mất đối với tôi.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Tôi rất coi trọng vấn đề. Tôi không nghĩ đó là trường hợp ở khắp mọi nơi. Tôi nghĩ rằng có một nhóm người đặc biệt ở đây và đó là điều chính mà tôi rút ra từ đợt thúc đẩy cuối mùa giải này.”

Nets có lợi thế là có “Song sinh” của Johnson, Mikal Bridges, theo hợp đồng trong ba mùa giải tới. Mặc dù Johnson cho biết các đồng đội còn lại với Bridges sẽ đóng một vai trò quan trọng trong quyết định của anh ấy, nhưng đừng hy vọng điều đó sẽ khiến Brooklyn được giảm giá lớn sau khi tiền đạo này đưa ra lời đề nghị để theo đuổi một hợp đồng béo bở hơn vào đầu mùa giải này.

Liệu triển vọng trả thuế xa xỉ có đóng một vai trò nào trong các cuộc đàm phán của Johnson hay không vẫn còn phải xem. Nets có 146 triệu đô la tiền lương được đảm bảo vào mùa giải tới. Việc tái ký hợp đồng với Johnson với mức 20 triệu đô la hàng năm sẽ đẩy họ vượt qua mức thuế xa xỉ dự kiến ​​là 162 triệu đô la.

Trong khi tổng giám đốc Sean Marks cho biết Nets “sẽ không trả thuế chỉ để trả thuế”, ông gọi việc giữ Johnson là “ưu tiên lớn” vào mùa hè này.

“Cam biết chúng tôi cảm thấy thế nào,” anh nói. “Anh ấy bổ sung rất nhiều cho nhóm của chúng tôi, không chỉ trên sân đấu. Mọi người đều thấy những gì anh ấy thể hiện trên sân, nhưng khi bạn nhìn thấy anh ấy trong phòng thay đồ, thật sảng khoái khi được ở đây. Hy vọng rằng anh ấy ở đây, nhưng anh ấy sẽ đưa ra quyết định, vì vậy vào thời điểm thích hợp, chúng tôi chắc chắn sẽ thảo luận với anh ấy và người đại diện của anh ấy, và chúng tôi hy vọng Cam sẽ trở lại. Anh ấy là một ưu tiên lớn đối với chúng tôi. Không có câu hỏi nào.”

Marks không lạ gì việc kiểm tra giới hạn của các đội đối lập trong cơ quan tự do bị hạn chế. Anh ấy đã ký hợp đồng với Allen Crabbe trong một đề nghị bốn năm trị giá 75 triệu đô la vào năm 2016, mà Portland Trail Blazers đã khớp. Sau đó, anh ấy đã ký hợp đồng với Tyler Johnson trong 4 năm, trị giá 50 triệu đô la, chỉ để phù hợp với Miami Heat.

Nets GM có thể nếm thử liều thuốc của chính mình từ một đội trẻ khác trong mùa giải này không? Tại thời điểm nào thì những con số của Cam Johnson quá phong phú đối với Marks hoặc chủ sở hữu Joe Tsai?

Sẽ không lâu nữa trước khi các câu trả lời tự tiết lộ.

thẻ: Brooklyn Nets, Cam Johnson, Houston Rockets, NBA Free Agency


Cam Johnson đang là một trong những cầu thủ quan trọng của Brooklyn Nets và đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các đội bóng khác, trong đó có Houston Rockets. Tuy nhiên, Nets vẫn muốn giữ chân Johnson và đưa anh trở thành một trong những ưu tiên lớn của mùa giải này. Tuy nhiên, việc tái ký hợp đồng với Johnson với mức lương 20 triệu đô la/năm sẽ đẩy Nets vượt qua mức thuế xa xỉ, nhưng đây vẫn là một quyết định quan trọng đối với đội bóng. Liệu Nets sẽ đưa ra quyết định đúng đắn hay không, chúng ta hãy đợi xem những diễn biến tiếp theo của mùa giải này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *