“Thông tin đồn đoán: Siêu sao Ja Morant của Grizzlies có thể bị treo giò nửa mùa giải 2023-2024”

Ja Morant, ngôi sao bảo vệ của Memphis Grizzlies, đang đối mặt với án treo giò đến hết mùa giải 2023-24 sau khi anh ta bị đình chỉ vô thời hạn sau khi được nhìn thấy trên IG Live với một khẩu súng. Điều này khiến liên đoàn NBA phải điều tra thêm và chờ đợi quyết định chính thức sẽ được đưa ra sau Chung kết NBA. Mặc dù chưa có thông tin chính thức về thời gian đình chỉ của Ja Morant, các nguồn tin cho thấy anh ta sẽ bị đình chỉ trong ít nhất nửa đầu của mùa giải thông thường. Với việc mất đi ngôi sao của mình, Grizzlies sẽ phải chuẩn bị một mùa giải mới mà không có sự góp mặt của Ja Morant.

Tin đồn: Ngôi sao của Grizzlies, Ja Morant có thể bị treo giò giữa mùa giải 2023-24

Ngôi sao bảo vệ của Memphis Grizzlies, Ja Morant phải đối mặt với án treo giò đến hết mùa giải 2023-24, nhưng không rõ là bao lâu. Ngay cả khi các dấu hiệu cho thấy nó khá lớn, điều đó có thể có nghĩa là rất nhiều thứ. Adrian Wojnarowski của ESPN gần đây đã bỏ qua 17 trận như một con số, nhưng Sam Amico hiện báo cáo “các nguồn tin của giải đấu đã nói với Hoops Wire rằng họ tin rằng Morant sẽ bị treo giò trong ít nhất nửa đầu của mùa giải thông thường.”

Một lần nữa, vẫn chưa có gì được xác nhận, với tin tức sẽ đến sau Chung kết NBA. Tuy nhiên, loại đình chỉ này sẽ là một vấn đề lớn.

Tại sao Ja Morant phải đối mặt với án treo giò dài như vậy?

Ja Morant đã bị treo giò 8 trận trong mùa giải 2022-23 sau khi người ta nhìn thấy anh ta cầm súng tại một câu lạc bộ thoát y trên IG Live. Điều này xảy ra trong bối cảnh một mùa đầy biến động cũng bao gồm một vụ tấn công bị cáo buộc nhằm vào một thiếu niên, trong số các hành vi phạm tội khác. Ngoài ra còn có một sự cố với phi hành đoàn của Morant liên quan đến một nhân viên của Indiana Pacers.

Ja Morant, Adam Silver, Memphis Grizzlies

Hy vọng là Morant sẽ làm trong sạch hành động của mình, nhưng sau khi Grizzlies bị loại ở Vòng loại trực tiếp NBA 2023, anh ta một lần nữa được nhìn thấy trên IG Live với một khẩu súng. Điều này khiến Memphis phải thông báo đình chỉ vô thời hạn và liên đoàn sẽ điều tra thêm.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Ja Morant của Adam Silver bình luận trước trận chung kết NBA

Ủy viên NBA Adam Silver đã được hỏi về cuộc điều tra Morant trước NBA Finals. Silver cho biết nhiều thông tin đã được tiết lộ, nhưng anh ấy không muốn thông báo bất kỳ sự đình chỉ nào vì điều đó sẽ làm xao nhãng trận Chung kết.

“Chúng tôi đã phát hiện ra một lượng lớn thông tin bổ sung,” Silver nói. “Bây giờ chúng tôi có thể đưa ra quyết định, nhưng chúng tôi đã quyết định rằng sẽ không công bằng cho những người chơi này và đội nếu thông báo quyết định đó vào giữa loạt trận này.”

Những bình luận khó hiểu này dường như cho thấy sắp có một đợt đình chỉ dài hạn, nhưng chúng ta vẫn phải chờ xem thời gian đó sẽ kéo dài bao lâu. Mặc dù có rất nhiều suy đoán và tin đồn khác nhau, nhưng chúng tôi sẽ không biết chắc chắn cho đến khi Chung kết kết thúc.

Dù bằng cách nào, có vẻ như Grizzlies sẽ phải chuẩn bị mà không có ngôi sao của họ để bắt đầu mùa giải 2023-24.

thẻ: Diễn viên: Adam SilverJa MorantMemphis Grizzlies

Trong bối cảnh Ja Morant của Memphis Grizzlies đang đối mặt với án treo giò dài hạn, nhiều người hâm mộ đang lo lắng về tương lai của anh ta trên sân khấu NBA. Dù tin đồn và suy đoán về thời gian treo giò của Morant vẫn còn rất nhiều, nhưng điều chắc chắn là Grizzlies sẽ phải chuẩn bị cho mùa giải 2023-24 mà không có ngôi sao của họ. Việc này sẽ ảnh hưởng đến sức mạnh và thành tích của đội bóng trong tương lai gần. Tuy nhiên, hy vọng là Morant sẽ học được bài học và sẽ không tái phạm những hành động sai trái trong tương lai, để trở lại sân khấu NBA và tiếp tục thể hiện tài năng của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *