“Thông tin đồn đoán: Tottenham Hotspur sẽ gây bất ngờ với cuộc họp với tài năng không phải Victor Wembanyama”

San Antonio Spurs đang được cho là sẽ có cuộc gặp bất ngờ với một khách hàng tiềm năng giấu tên, Victor Wembanyama. Tuy nhiên, theo một tweet từ Kyle Boone của CBS Sports, Spurs cũng đã gặp Amen Thompson của Overtime Elite trước khi dự thảo NBA diễn ra. Thompson được đánh giá là khách hàng tiềm năng số 1.5 trong Big Board của CBS Sports. Có khả năng Spurs đang xem xét khả năng ghép đôi Wembanyama với một hậu vệ cao 6 foot-7 để thực hiện một giao dịch lớn để có được lựa chọn thứ hai trong Top 10 của bản nháp.

Tin đồn: Spurs tổ chức cuộc gặp bất ngờ với khách hàng tiềm năng giấu tên Victor Wembanyama

Spurs, Gregg Popovich, Amen Thompson, Victor Wembanyama

Người hâm mộ San Antonio Spurs đã rất vui mừng kể từ khi họ trúng xổ số NBA Draft vào đầu tuần này. Thần may mắn đã mỉm cười với họ vào buổi tối định mệnh đó và giờ đây họ đã giành được quyền chọn Victor Wembanyama triển vọng hàng đầu làm lựa chọn số 1 tổng thể. 1 trong NBA Draft sắp tới.

Tuy nhiên, không quá béo. Hóa ra, Spurs cũng đã quyết định gặp ít nhất một khách hàng tiềm năng được đánh giá cao trước khi dự thảo. Theo người trong cuộc NBA Kyle Boone của CBS Sports, điều này xuất hiện dưới dạng Amen Thompson của Overtime Elite:

vừa nói chuyện với @OvertimeEliteAmen Thompson tại #NBACombine. Anh ấy nói rằng anh ấy đã gặp #Sừng#tên lửa hôm nay và bây giờ chuẩn bị gặp qua #Pít tông#Spurs sau đó Đã gặp Portland và Orlando vào thứ Tư. Thompson là khách hàng tiềm năng số 1. 5 trong @cbssports Big Board,” Boone viết trong tweet của mình.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Điều đó có nghĩa là gì? Đây chẳng qua là do thẩm định hay Spurs đang thực sự cân nhắc đưa Thompson vào vị trí của Victor Wembanyama? Không thể nào, phải không?

Có lẽ Spurs có một cái gì đó cho đêm dự thảo? Họ có thể đang xem xét khả năng ghép đôi Wembanyama với một hậu vệ cao 6 foot-7 không? Để điều này xảy ra, San Antonio sẽ phải thực hiện một giao dịch lớn để có được lựa chọn thứ hai trong Top 10 (Top 5?) trong bản nháp. Ngoài khả năng Spurs chỉ phỏng vấn Thompson vì mục đích đó, thì đây có lẽ là lý do duy nhất khiến họ nói chuyện với một khách hàng tiềm năng khác không có tên là Victor Wembanyama. Thật sự?

thẻ: Dự thảo NBA, San Antonio Spurs, Victor Wembanyama


Trong khi tin đồn về cuộc gặp bất ngờ giữa Spurs và khách hàng tiềm năng không có tên Victor Wembanyama khiến nhiều người tò mò và lo lắng, thực tế có thể là sự kiện này chỉ đơn giản là một cuộc phỏng vấn với Amen Thompson của Overtime Elite. Tuy nhiên, điều này không thể loại trừ khả năng Spurs đang cân nhắc ghép đôi Wembanyama với một hậu vệ cao 6 foot-7 và sẽ phải thực hiện một giao dịch lớn để có được lựa chọn thứ hai trong Top 10 (Top 5?) trong bản nháp. Mọi chuyện vẫn còn bí mật và chúng ta sẽ chờ đợi những bước tiến mới từ Spurs.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *