“Thông tin mới nhất về tương lai của Ty Lue với Clippers khiến người hâm mộ nóng lòng, đồng thời đẩy lùi tin đồn liên quan đến Suns”

Bài viết mới nhất về Ty Lue và tương lai của ông với đội bóng Los Angeles Clippers đang gây chú ý trong cộng đồng fan hâm mộ bóng rổ. Theo tin đồn, Phoenix Suns đang có ý định đưa Lue về làm huấn luyện viên trưởng, sau khi sa thải Monty Williams. Tuy nhiên, nhiều người dự đoán rằng Lue sẽ ở lại với Clippers, một đội bóng đang tiến vào vòng chung kết NBA 2024. Lue được coi là một huấn luyện viên xuất sắc, với kinh nghiệm giành chức vô địch và chỉ số IQ bóng rổ cao. Cùng chờ đợi xem tương lai của Lue sẽ là như thế nào!

Tương lai của Ty Lue với Clippers được cập nhật lớn giữa những tin đồn về Suns

Phoenix Suns vẫn đang tìm kiếm một huấn luyện viên trưởng mới để dẫn dắt đội quân hai đầu Kevin Durant và Devin Booker sau khi sa thải cựu Huấn luyện viên của năm, Monty Williams, sau khi bị loại ở vòng hai NBA Playoffs 2023. Tuy nhiên, trong khi Huấn luyện viên trưởng của Los Angeles Clippers Ty Lue đã được liên kết với vị trí huấn luyện viên trưởng của Suns, có vẻ như con đường phía trước của Phoenix có thể không liên quan đến nhà vô địch NBA 3 lần.

The Suns, theo Ian Begley, người trong cuộc của SNY, thực sự quan tâm đến Lue.

Tuy nhiên, “nhiều người có kiến ​​​​thức về tìm kiếm huấn luyện viên hiện tại mong đợi Lue ở lại với Clippers và không phải là một lựa chọn khả thi cho bất kỳ lần mở cửa nào hiện tại.”

Lue được phân loại là huấn luyện viên của cầu thủ, kinh nghiệm giành chức vô địch với tư cách là huấn luyện viên và cầu thủ, chỉ số IQ bóng rổ và khả năng quy trách nhiệm cho các cầu thủ ngôi sao là một trong những lý do khiến anh ấy vẫn là ứng cử viên phổ biến cho các đội tranh chức vô địch, bao gồm cả Suns và Clippers.

Sống và tận hưởng NBA?

🚨 Nhận đồ họa NBA, meme, tin đồn và tin tức thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

Tuy nhiên, với nhiều suy đoán về việc liệu LA có tiến lên với cặp All-Star Kawhi Leonard và Paul George hay không, tương lai của Lue với đội cũng đang bị đặt dấu hỏi.

Sau đó, người trong cuộc NBA Marc Stein báo cáo rằng Suns là “mong muốn khám phá các khả năng từ [luring Lue] tránh xa Clippers.

Hiện tại, có vẻ như Clippers sẽ giành suất tham dự NBA Finals 2024 với cùng một dàn nòng cốt gồm Kawhi, PG và Lue.

Về phần Phoenix, Begley xác nhận rằng “Kevin Young, phó huấn luyện viên trưởng của Suns đã gây ấn tượng trong quá trình phỏng vấn của anh ấy,” với việc Young được chọn vào vòng chung kết cho vị trí huấn luyện viên trưởng của họ.

thẻ: Los Angeles Clippers, Phoenix Suns, Ty Lue


Trong khi Ty Lue vẫn là ứng cử viên phổ biến cho vị trí huấn luyện viên trưởng của Phoenix Suns, có vẻ như anh ta sẽ ở lại với Los Angeles Clippers. Với kinh nghiệm giành chức vô địch và khả năng quản lý các cầu thủ ngôi sao, Lue đã được liên kết với nhiều đội tranh chức vô địch, bao gồm Clippers và Suns. Tuy nhiên, với việc Clippers đang có cơ hội giành suất tham dự NBA Finals 2024, tương lai của Lue với đội cũng đang được đặt dấu hỏi. Trong khi đó, Kevin Young, phó huấn luyện viên trưởng của Suns, đã được chọn vào vòng chung kết cho vị trí huấn luyện viên trưởng của đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *