“Thông tin rò rỉ về Banner phiên bản Honkai Star Rail 1.1 – Cập nhật mới đầy hứa hẹn!”

Honkai Banner Star Rail Phiên bản 1.1 đã bị rò rỉ trước khi phát trực tiếp mà nhiều người mong đợi sẽ chính thức tiết lộ. Biểu ngữ Honkai Star Rail Phiên bản 1.1 bị rò rỉ và đã được chia sẻ trên cộng đồng game thủ. Phiên bản mới này sẽ ra mắt nửa đầu với Biểu ngữ Silver Wolf + Yukong, trong đó Silver Wolf là một hacker thiên tài và Yukong là một phi công giàu kinh nghiệm. Nửa sau của bản cập nhật này sẽ có La Tra, một thương nhân nước ngoài đến từ biển sao. Honkai Star Rail Phiên bản 1.1 sẽ mang đến cho game thủ những trải nghiệm mới lạ và thú vị.

Honkai Banner Star Rail Phiên bản 1.1 đã bị rò rỉ!

Biểu ngữ Honkai Star Rail Phiên bản 1.1 đã bị rò rỉ trước khi phát trực tiếp mà nhiều người mong đợi sẽ chính thức tiết lộ.

Biểu ngữ Honkai Star Rail 1.1 bị rò rỉ

Honkai Star Rail Phiên bản 1.1 Biểu ngữ nửa đầu – Silver Wolf + Yukong

Theo rò rỉ lưu hành trong cộng đồng, nửa đầu sẽ là Sói bạc Biểu ngữ ra mắt (Quantum Nihility 5 sao).

“Một thành viên của Stellaron Hunters và là một hacker thiên tài.

Anh ấy coi vũ trụ như một trò chơi mô phỏng nhập vai và vui vẻ với nó. Anh ta thành thạo một kỹ năng được gọi là “chỉnh sửa aether”, có thể được sử dụng để giả mạo dữ liệu thực tế.

Anh ta xuất sắc trong việc gỡ rối kẻ thù, đặc biệt là bằng cách giảm DEF của chúng. Anh ta cũng có thể giảm DMG RES, ATK và SPD thông qua các hiệu ứng bộ của mình.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về Silver Wolf tại đây.

Anh ấy cũng dự kiến ​​​​sẽ ra mắt với Light Cone đặc biệt của mình, mưa không ngừng (Hư vô 5 sao).

Đơn vị 4 sao ở đây được đồn đại Thanh Tước, ở lại, và một nhân vật mới khác Yukong.

Sống và hít thở thể thao?

🚨 Nhận hình ảnh lan truyền, meme, tin đồn và tin tức thể thao thịnh hành được gửi thẳng vào hộp thư đến của bạn với Bản tin Clutch.

“Trưởng ban Sky-Faring tại Luofu Xianzhou. Yukong là một phi công giàu kinh nghiệm và là một người phàm.

Kể từ khi đứng đầu ủy ban, anh ấy đã bị chôn vùi dưới hàng núi giấy tờ.”

Yukong là Master Helm của Ủy ban Sky-Faring của Liên minh Xianzhou và cũng là một phần của Six Luofu Riders của Xianzhou. Chúng tôi gặp anh ấy ngay sau khi lên tàu Xianzhou Luofu, nơi anh ấy nhanh chóng thể hiện vóc dáng cao lớn của mình.

Tìm hiểu thêm về Yukong tại đây.

Honkai Star Rail Phiên bản 1.1 Biểu ngữ hiệp hai – Luocha

“Đi đâu cũng mang theo quan tài, anh ta là một thương nhân nước ngoài đến từ biển sao. Có kỹ năng y tế xuất sắc.”

la trà (5-sao Imaginary Abundance) sẽ ra mắt trong nửa sau của bản cập nhật này. Điều này có nghĩa là Honkai Star Rail có được người chữa trị thứ ba. Kỹ năng của anh ấy chữa lành vết thương cho đồng đội theo thời gian, cũng như cung cấp Trường hồi máu phản ứng giúp chữa lành vết thương cho đồng đội của anh ấy khi họ bị tấn công.

Người chơi đã gặp anh ấy trong Xianzhou: The Luofu, và anh ấy thậm chí còn tham gia nhóm với tư cách là một nhân vật thử nghiệm tại một thời điểm, vì vậy việc anh ấy sớm có thể chơi được sẽ không khiến nhiều người ngạc nhiên.

Tìm hiểu thêm về Luocha tại đây.

Hãy xem biểu ngữ Honkai Star Rail sắp tới!

thẻ: Honkai Star Rail, HoYoverse

Đã có rò rỉ biểu ngữ Honkai Star Rail Phiên bản 1.1 trước khi chính thức ra mắt. Nửa đầu của biểu ngữ sẽ có sự xuất hiện của nhân vật mới là Silver Wolf và Light Cone, cùng với đơn vị 4 sao Thanh Tước và một nhân vật mới khác là Yukong. Nửa sau của biểu ngữ sẽ có sự xuất hiện của nhân vật chữa trị La Trà. Các fan của Honkai Star Rail hãy đón xem và khám phá thêm về những nhân vật mới và kỹ năng của họ trong bản cập nhật sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *