“Thủ môn Diogo Costa của FC Porto lên tiếng về tin đồn chuyển nhượng: Cập nhật mới nhất và những bất ngờ đang chờ đón!”

Bài viết mới nhất về Diogo Costa, thủ môn của FC Porto, đã thu hút sự chú ý của giới báo chí. Theo các tin đồn, Manchester United đang quan tâm đến Costa và có thể anh ấy sẽ là mục tiêu chuyển nhượng mới của đội bóng này. Tuy nhiên, Costa đã bác bỏ tin đồn này và khẳng định ý định ở lại Porto. Tương lai của David de Gea tại Old Trafford đang bị đặt dấu hỏi, và Costa, người đã giữ sạch lưới 16 trận ấn tượng cho Porto trong mùa giải 2022-23, được đánh giá là lựa chọn hấp dẫn cho Quỷ đỏ. Hãy chờ xem liệu Manchester United sẽ tiếp tục quan tâm đến Costa hay tìm kiếm các lựa chọn khác để củng cố bộ phận thủ môn của họ.

Thủ môn của FC Porto Diogo Costa nói về tin đồn chuyển nhượng

Theo chúng tôi

Đã có nhiều đồn đoán về tương lai của thủ môn Diogo Costa của FC Porto, ám chỉ rằng anh ấy có thể là mục tiêu chuyển nhượng của Manchester United. Quỷ đỏ đang tìm kiếm một thủ môn trong bối cảnh không chắc chắn về tình hình hợp đồng của thủ môn hiện tại David de Gea. Tuy nhiên, Costa đã bác bỏ tin đồn chuyển nhượng và bày tỏ ý định ở lại Porto, theo Goal.com.

Đã có nhiều thông tin cho rằng Costa của Porto đã lọt vào mắt xanh của Manchester United, đội bóng coi tuyển thủ Bồ Đào Nha 23 tuổi là sự bổ sung tiềm năng cho đội hình của họ trong ngắn hạn và dài hạn. Khi được hỏi về tin đồn liên kết anh với Manchester United, Costa trả lời: “Đó là internet. Thật là một niềm vui và vinh dự khi được chơi cho câu lạc bộ yêu thích của tôi. Những gì họ nói là những gì họ nói, không có gì cụ thể. Tôi có hợp đồng đến năm 2027 và tôi hy vọng sẽ tiếp tục, hãy xem”.

Tương lai của David de Gea tại Old Trafford đang được xem xét kỹ lưỡng khi hợp đồng của anh ấy hết hạn, và anh ấy đã phải đối mặt với những lời chỉ trích vì những sai lầm nghiêm trọng. Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag đã nhấn mạnh tầm quan trọng của sự cạnh tranh ở mọi vị trí, bao gồm cả vị trí thủ môn. Costa, người đã giữ sạch lưới 16 trận ấn tượng cho Porto trong mùa giải 2022-23, được đánh giá là lão luyện bằng chân, một phẩm chất có thể khiến anh trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho Quỷ đỏ.

Mặc dù những tin đồn liên quan đến Diogo Costa với Manchester United tiếp tục quay cuồng, thủ môn này vẫn tập trung vào câu lạc bộ hiện tại và hợp đồng dài hạn của anh ấy với Porto. Khi kỳ chuyển nhượng đến gần, vẫn còn phải xem liệu Manchester United sẽ tăng cường theo đuổi Costa hay khám phá các lựa chọn khác để củng cố bộ phận thủ môn của họ.

KHUYẾN KHÍCH

Manchester UnitedLeon Goretzka

MU nhắm cầu thủ Bayern Munich này

Fremont Farkas ·

Manchester United, Harry Maguire

Ngôi sao của Manchester United, Harry Maguire phản ứng sau thất bại ở FA Cup

Fremont Farkas ·

Manchester United, Diogo Costa, David de Gea

Manchester United đang tiến một bước gần hơn đến việc ký hợp đồng với Diogo Costa sau thất bại của David de Gea

Fremont Farkas ·

thẻ: Manchester United

Thủ môn Diogo Costa của FC Porto đã bác bỏ tin đồn chuyển nhượng sang Manchester United. Anh cho biết rằng anh ấy rất vui và tự hào được chơi cho CLB yêu thích của mình. Costa cũng nhấn mạnh rằng anh ấy vẫn có hợp đồng dài hạn với Porto và tập trung vào đội bóng hiện tại. Tương lai của David de Gea tại Old Trafford đang được xem xét kỹ lưỡng khi hợp đồng của anh ấy sắp hết hạn. Tuy nhiên, với thành tích ấn tượng của Costa ở mùa giải vừa qua, Manchester United có thể đánh giá anh là một lựa chọn hấp dẫn cho vị trí thủ môn của họ. Tuy nhiên, khi kỳ chuyển nhượng đến gần, vẫn còn phải xem liệu Manchester United sẽ tăng cường theo đuổi Costa hay khám phá các lựa chọn khác để củng cố bộ phận thủ môn của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *